List đam mỹ đã đọc (review)

Trư Trảo Hệ Liệt - Truyện Đam Mỹ - Yaoi

Một vài điều nên lưu ý trước khi xem

1. Vì đây là sở thích của bản thân nên có thể một vài cuốn mình thích mà không đúng gu bạn cũng có :)) Những đánh giá trong đây đều là những đánh giá chủ quan của riêng bản thân mình nên tốt nhất là tự đọc để kiểm chứng.

2. Mình không thích ngược, không thích np với nhân thú… =)) nói chung gu đọc đam của mình cũng không khác mấy so với đọc ngôn tình =v=

3. Mấy ngôi sao là mức độ yêu thích của mình nhé, cao nhất là 5 sao ^^

0 Distance

Tác giả: Ám Dạ Lưu Quang
Nhân vật: Chung Triết (thụ), Lạc Túng Vũ (công)
Thể loại: Hiện đại, chưa hoàn
Độ dài: 20 chương
Đánh giá: ★★

Văn án:
Vũ ca, cả đời này sẽ không có nàng công chúa dành cho em…
Trừ anh ra, em sẽ không bao giờ hỏi xin những vì sao lời hứa nào nữa…
Khoảng cách là gì kia chứ? Là chiều dài năm tháng, là khoảng trống tâm hồn, hay giấc mơ về một ngôi sao băng đã lạc mất?
Lạc Túng Vũ và Chung Triết chín tuổi đã cách biệt chín năm, cuộc hội ngộ vén lên những hồi ức trong mơ giữa đứa bé con và cậu thiếu niên. Anh đã không phải là Vũ ca trẻ tuổi phóng túng, lang bạt theo những giấc mộng giang hồ. Nó cũng không phải Tiểu Triết thích ngắm bức màn sao giăng kín bầu trời, dễ thỏa lòng chỉ bằng một que kem nữa. Hai người vì chuyến du lịch hai tháng của cha mẹ đôi bên mà phải ngày ngày chung sống cùng nhau.
Sự khác biệt giữa cậu thiếu niên xốc nổi và người trưởng thành thâm trầm cũng như ngày và đêm, không thể yên bình dung hòa vào nhau. Chung Triết cũng không cách nào giải nghĩa được sự mất mát từ tận đáy lòng đang nói hộ điều gì, mà dục vọng trần trụi của Lạc Túng Vũ và kỳ vọng của nó lại kết thành dẫn chất không khoảng cách mà cả hai vô phương vùng ra…

Tóm tắt nội dung:
Một câu chuyện ấm áp, dễ thương.
Vì bởi chuyến xuất ngoại du lịch của bố mẹ, Chung Triết bị “cưỡng ép” giao cho bàn tay “chăm sóc” của Lạc Túng Vũ.
Là ông trời con của giới kinh doanh, Lạc Túng Vũ làm việc gì cũng chưa từng chịu bó mình theo khuôn phép, giờ lại phải đương đầu với cậu nhóc bạn nối khố nhỏ hơn mình bao nhiêu là tuổi, có vẻ như đã vắt kiệt lòng kiên nhẫn của anh?
Cơ mà, thực tế thì anh chàng lại rất “tận tình” chăm sóc cho nhóc Tiểu Triết tâm bất cam tình bất nguyện đấy nha.
Hai người ăn chung ở chung, ngày ngày cận kề bên nhau trong “khoảng cách zero” mập mờ ám muội, liệu sẽ phát sinh chuyện gì đây nhỉ?

Bình luận: Cũng chả biết nói gì vì truyện chưa có hoàn, cảm nhận riêng 1 chút là anh công cứ mập mờ đểu đểu kiểu gì ấy, em thụ thì đang tuổi nổi loạn nên nhiều khi cũng bốc đồng, nhưng ẻm thẳng thắn rõ ràng còn anh công… Thôi cứ lót dép hóng hoàn rồi tính sau =))

1 người cha và 3 đứa con

Tác giả: Phong Duy
Nhân vật: Việt Lăng Khê (thụ), Tịch Viêm (công), Tịch Nguyện (công), Tịch Thiên (thụ)
Thể loại: Cổ trang, hài, ôn nhu công, ngốc manh thụ, niên hạ, ngụy phụ tử HE
Độ dài: 2 quyển (10 chương + 10 chương) + 8 PN
Đánh giá: ★★★★
Văn án:
Tịch gia ở Thành Đông, một nhà tứ khẩu tất cả đều là nam nhân.

Hắn, đại lão gia Tịch gia, vị trí gia chủ đã nhường lại cho trưởng nam Tịch Viêm, quan phụ mẫu bản thành. Nhiệm vụ kiếm tiền nuôi sống cả nhà được giao hết cho thứ nam Tịch Nguyện. Kết quả của việc những đứa con trai quá ưu tú là một người cha có dung mạo như hoa như nguyệt thực tế mới ba mươi bảy tuổi đã có thể vui vẻ chơi đùa với tiểu nhi tử, hưởng thụ tuổi già nhàn hạ.

Sở thích là nhận nuôi trẻ con và nghe những chuyện ngồi lê đôi mách trong thành. Thích nhất là đồ ngọt và du ngoạn. Dưới sự cưng chiều của những đứa con yêu, cuộc sống của đại lão gia vô cùng mỹ mãn như ý…..

Tuy nhiên trên đời này vốn chẳng tồn tại đạo lý vạn sự mãi mãi không bao giờ thay đổi, những đứa con mà hắn đã vất vả nghịch ngợm đùa bỡn, à không, vất vả nuôi dưỡng thành người đã dần dần từng đứa một rời khỏi đôi cánh che chở của hắn.

Trưởng nam Tịch Viêm tựa hồ đang ôm ấp một bí mật vô cùng to lớn. Phụ mẫu thân sinh của thứ nam Tịch Nguyện không ngờ lại chính là Nam An Vương gia đương triều. Còn tiểu nhi tử Tịch Thiên lại chấp nhận lời cầu hôn của một nam nhân?

Trong lúc đó, bóng đen quá khứ mà hắn đã cố che giấu giờ lại chầm chậm xâm nhập vào cuộc sống bình yên của cả nhà…

Bình luận: Rất rất rất dễ thương, nhà có ông cha trẻ con, lụm đâu về được 3 thằng con (thằng nào gia thế thật sự cũng oách xà lách =v=) Thằng cả là người yêu cha mình nhất, cả nhà từ quản gia tới 2 thằng còn lại ai cũng nhận ra, chỉ mỗi ông cha ngố là chẳng hiểu cho tâm ý của đứa con ~ truyện ấm áp, ngọt ngào, tym hồng bay phấp phới ~ Đoạn cuối, cái ngôi hoàng đế bị đùn đẩy tùm lum =)) cuối cùng thằng Cả hợp tác với người khác lừa thằng Hai (đã có bảo bối riêng) lên ngôi để sống yên ổn hạnh phúc bên ông cha trọn đời =))

10 tuổi vs 17 tuổi

Tác giả: Tử Hàn
Nhân vật: Doãn Tường (công), Tiểu Kiệt (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ngụy huynh đệ, shota thụ, pink, sủng, HE
Độ dài: 4 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Ba bạn Tường lấy vợ, vợ mới của ba bạn Tường có con riêng là bé Kiệt mới 10 tuổi, ba bạn Tường với mẹ mới của bạn đi tuần trăng mật, bảo bạn ở nhà chăm em, chả biết bạn chăm kiểu gì mà thịt luôn thằng bé =v= ~

Bình luận: Nói chung là dễ thương ~

Ách ba

Tác giả: Thụy Giả
Nhân vật: Ách Ba (thụ), Cốc Thiếu Hoa (công)
Thể loại: Giang hồ, mỹ công sửu thụ, pink, HE
Độ dài: 19 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Ách Ba là một kẻ câm bán mì, cuộc sống bình thường như những lương dân thường thấy trong phim cổ trang Trung Quốc. Ách Ba ngày còn nhỏ được một gã bán mì gọi là Chu Mì Sợi cứu mạng đem về nuôi rồi truyền thụ bí kíp nấu mì, đặt cả tên là Ách Ba. Chu Mì Sợi qua đời, Ách Ba tiếp tục mở quán mì kiếm sống, những chuyện trong quá khứ đều không còn nhớ gì. Gần đây luôn có một “tiên nhân” khoảng sập tối lại đến ăn mì của hắn, và câu chiện bắt đầu :3

Bình luận: Truyện bao hay luôn ấy TTvTT vừa hường vừa hài, vừa đủ hồi hộp, đặc biệt bạn công thuộc loại nhất kiến chung tình luôn, ngày xưa yêu nhau, đến khi em thụ bị người ta hại, thụ mất trí nhớ, dung mạo cũng bị hủy, vậy mà ảnh dù không nhận ra nhưng vẫn yêu

Mòa khúc cúi ngược dã man rợ quá :'((((( làm tốn mấy lít nước mắt. Mình đọc cả SE lẫn HE, cái nào cũng vật vã cả TT____TT  

Anh hai ôm một cái

Tác giả: Tạm Đao Gia Môn
Nhân vật: Tống Tiểu Bắc (thụ), Tống Tả Thịnh (công)
Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào, ấm áp, huynh đệ luyến, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Thằng em trai trẻ con bốc đồng thích làm nũng quậy phá, anh trai đau đầu có nghiêm khắc la mắng trách phạt nhưng cuối cùng cũng chịu thỏa hiệp.

Bình luận: Truyện nhẹ nhàng đơn giản không có sóng gió gì nhiều. Thằng em là gay (thụ) có con bạn gái thân thiết là les (công) =))))))))))))))))))

Anh nghĩ muốn em

Tác giả: Thỉnh Khiếu Ngã Dục Dã
Nhân vật: Phó Ninh Viễn (công), Tiểu Vũ (thụ)
Thể loại: Hiện đại, cường công cường thụ, dương quang kiện khí tiểu bạch thụ, phúc hắc quỷ súc dâm tà công , HE
Độ dài: 44 chương + 5 PN
Đánh giá: ★

Tóm tắt nội dung: Em thụ đi mua đồ, làm biếng đi đường xa nên đi đường tắt cho khỏe, đường tắt lại vắng vẻ nên ẻm bị bắt cóc rồi bịt mắt, trói lên giường sau đó bị hấp diêm đủ kiểu =))

Bình luận: Công trong đây thực sự rất rất ngàn trấm =)) đại biến thái, đại sắc quỷ luôn =)) mà tư tưởng của em thụ cũng khác người không kém nên nói chung đọc vẫn thấy hài =))

Anh yêu em

Tác giả: Bách Linh
Nhân vật: Cao Thịnh (công), Tô Dung (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ôn nhu cường công, si tình thụ, HE
Độ dài: 39 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Cao Thịnh và Tô Dung ở cùng 1 chỗ, Cao Thịnh xem Tô Dung như 1 người em trai mà quan tâm chăm sóc nhưng Tô Dung thì lại thầm yêu Cao Thịnh, đến 1 ngày Cao Thịnh nói sẽ kết hôn cùng 1 người con gái khác, không hẳn là yêu cô ta, chỉ là muốn có 1 đứa con. Cao Thịnh biết Tô Dung là đồng tính nên hy vọng Tô Dung sẽ gặp được 1 người tốt chiếu cố cậu. Tô Dung chỉ biết im lặng ôm mối tình đơn phương trong lòng. Một người bạn của Cao Thịnh cảm thấy anh đối xử quá tốt với Tô Dung trong khi vô cùng thờ ơ với vợ sắp cưới, như đọc thấu được tình cảm thật sự của Cao Thịnh liền giả vờ trước mặt Tô Dung hôn Cao Thịnh, Tô Dung nổi đóa lên sau đó đau khổ thổ lộ tình cảm của mình cho Cao Thịnh biết rồi quyết định rời đi. Cao Thịnh dần nhận ra bản thân mình cũng đã yêu Tô Dung từ lúc nào, Cao Thịnh kiên quyết giữ Tô Dung ở lại không cho đi, đem cậu ôm vào lòng mà hôn sau đó… khụ khụ Sau đó là những chuỗi ngày hạnh phúc có tí sóng gió cho thêm phần kệch tếnh =))

Bình luận: Có đôi đoạn đọc hơi ức chế chút ví như lúc Cao Thịnh say rượu mà tát Tô Dung 1 cái *đạp đạp* khúc đầu có ngược tâm em thụ 1 chút. Aizzz bạn Cao Thịnh ấy nha, đoạn đầu cứ nghĩ bản là 1 ôn nhu công thực thụ, càng đọc về sau càng phát hiện bản có máu biến thái dữ dội =)) cơ mà tuôi thích =)))))

Bạch Hắc Bạch

Tác giả: Hàn Y
Nhân vật: Duẫn Hạo (thụ), Tiểu Bạch (công)
Thể loại: Hiện đại, hài, phẫn trư ăn lão hổ, HE
Độ dài: 4 chương
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Câu chuyện giữa một tay hacker và một tên mù tin học trầm trọng. Duẫn Hạo là 1 hacker giỏi, có thú vui tao nhã là đi phá máy tính của người khác, tự tin rằng không có gì là không phá được, càng khó càng kích thích. Tiểu Bạch mù tin học đến thanh taskbar cũng không biết nó nằm ở đâu, càng không biết virut máy tính nguy hiểm thế nào. Chuyện là những mẩu đối thoại rất hài giữa 2 người ~

Bình luận: Cười chết với em Tiểu Bạch =)) truyện này có 1 sự lừa tình không nhẹ =)))))))))) đọc tới chương cuối mới bật ngửa ra suýt hộc máu =)) có chi Hắc Bạch mà mình vẫn thích chi Bạch Hắc hơn =)))))))

Bất khả kháng lực

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Thư Niệm (thụ), Tạ Viêm (công)
Thể loại: Hiện đại, ngược, niên hạ, bẻ thẳng thành cong, SE có, HE có.
Độ dài: 30 chương
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Từ nhỏ Thư Niệm đã luôn mong mình sẽ được như cô công chúa, chờ đợi trong cô nhi viện, chờ đến một ngày hoàng tử đến giải thoát cho cậu. Kết quả, người cậu đã chờ lại không phải hoàng tử, mà là một “cậu chủ” Tạ Viêm tính tình gàn dở…

Kiên định tin rằng mình không thích đàn ông, Tạ Viêm không dễ dàng dung tha cho một tên đồng tính có ý đồ với mình ở lại bên cạnh. Thế là anh tìm cách đẩy Thư Niệm thoát ly khỏi tầm mắt mình, nhưng lại không ngờ sự ra đi này cũng lấy mất “phương thuốc bình ổn” cho tâm hồn anh…

Một người muốn yêu, một người không màng tới tình yêu ấy, liệu khi nào mới có một ngày “tình yêu” trong hai con người đó tìm đến được với nhau?

Bình luận: Editor giọng văn viết theo kiểu trẻ con, dễ thương nên đọc không đến nổi bi thảm. Thư Niệm là trẻ mồ côi được gia đình Tạ Viêm nhận nuôi, Tạ Viêm xem Thư Niệm như sủng vật yêu quý mà quấn quít suốt ngày, lẽ ra chẳng có gì trở ngại giữa 2 người nếu Thư Niệm không phải là 1 đồng tính trong khi Tạ Viêm lại rất ghét đồng tính (=.= dạng như bọn trai thẳng suốt ngày bĩu môi chê đồng tính là ghê tởm bệnh hoạn ấy) Chính vì thế Thư Niệm chỉ âm thầm ôm tình cảm với Tạ Viêm nhưng tuyệt đối không biểu hiện ra bên ngoài. Mà cái bạn Tạ Viêm này cũng ngàn trấm lắm, ghét đồng tính thế mà đụng tí là ôm ôm ấp ấp với Thư Niệm, nào là cắn tai, đòi ngủ chung… (khổ thân bạn Niệm =.=)

Tính bạn Niệm thuộc dạng nô bộc trầm trầm hiền lành ngoan ngoãn còn bạn Viêm (qua các edit) là 1 chàng thiếu gia trẻ con nhí nha nhí nhảnh, nhiều khi giỡn quá lố với Thư Niệm, tới lúc Tạ Viêm kéo Thư Niệm vào phòng tắm, chỉ là kiểu đùa giỡn thôi nhưng sau đó lại muốn xem Thư Niệm là trai hay gái, thế là đòi cởi quần áo Thư Niệm ra…tới hồi sa sầm mặt lại đuổi Thư Niệm ra ngoài, chị Lâm không nói rõ khiến người khác phải suy nghĩ, 1 là Tạ Viêm đã thấy Thư Niệm phản ứng nên mới đuổi Thư Niệm ra ngoài, 2 là Tạ Viêm vốn ghét đồng tính thế mà bản thân lại nổi phản ứng nên mới đuổi Thư Niệm ra ngoài, chắc cái 2 =)) Lúc này Tạ Viêm chưa có nghĩ đến chuyện Thư Niệm là đồng tính, tới lúc Tạ Viêm say rượu rồi đè Thư Niệm ra giường cởi áo hôn hít tùm lum, tới lúc đụng phải… của Thư Niệm, là đàn ông, mới giật mình =)))) Thế là Tạ Viêm biết Thư Niệm là đồng tính lại còn thích mình, ảnh liền kiếm chiện đưa Thư Niệm ra nước ngoài =.= Được mấy bữa nhớ chịu hông nổi lại kím cớ đi công tác sang thăm Thư Niệm. Rồi Thư Niệm đi dự tiệc lớp uống say, Tạ Viêm đưa Thư Niệm vào phòng tắm, bạn Niệm đã say quắc cần câu nên trước mặt bạn Viêm DIY =)))))))))))) bạn Viêm đứng nhìn “say đắm” từ đầu tới cúi rồi sau đó là abc =)) Tới khi tỉnh lại, Tạ Viêm mới phát hoảng lên =)) kiểu luôn tự tin mình thẳng, rõ ràng lúc đấy bản thân tỉnh táo lại đem em Niệm ra ăn liên tục mấy lần =)) thế là bản chối, bảo em Niệm quên chuyện tối qua đi == ta nói bạn Viêm bị ngu a =.=’ Sau đó Thư Niệm cũng trở về lại nhà Tạ Viêm nhưng bắt đầu giữ khoảng cách có chừng mực, không cho bạn Viêm đụng tay đụng chân với mình nữa, nói chung là theo quan hệ chủ tớ rạch ròi chứ không phải kiểu thân thiết như trước, thế mới làm bạn Viêm nóng ruột lên =)) Xuất hiện thêm em Kha Lạc (seme bộ Trì Ái) quấn quít với Thư Niệm làm bạn Viêm uống dấm chua mới bớt ngu =v= ~ Mòa khúc cúi dã man rợ quá :'((((( làm tốn mấy lít nước mắt. Mình đọc cả SE lẫn HE, cái nào cũng vật vã cả TT____TT

Bác sĩ tâm lý Tô Duy

Tác giả: Chung Hiểu Sinh.
Nhân vật: Tô Duy (công), Đại Hoàng (thụ)
Thể loại: Hiện đại, phúc hắc băng sơn bác sĩ tâm lý công x bệnh nhân đa nhân cách thụ, ngược tâm, HE
Độ dài: 37 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án:

Một lần tình cờ, bác sĩ tâm lý Tô Duy tiện tay nhặt thiếu niên bị mất trí nhớ, Đại Hoàng đem về nhà.

Chẳng mấy chốc, Tô Duy phiền não phát hiện ra mình đã rước cục phiền toái to đùng về.Đồng chí Đại Hoàng thích làm nũng, rất dễ thương, biết làm ấm giường, bình thường sẽ gọi anh là bác sĩ, khi làm nũng sẽ ngọt ngào cất hai tiếng anh trai, trên giường thích kêu anh là thầy giáo, tức giận rồi sẽ gọi thẳng tên.

Bỗng nhiên một ngày, Đại Hoàng biến mất…

Bình luận: Truyện hay nhưng khá là hack não í =v=’

Bất Luân Chi Luyến

Tác giả: Bắc Xuyên Tú Hoành
Nhân vật: Vương Vĩnh Bình (thụ), Vương Diệc Phàm (công)
Thể loại: Hiện đại, phụ tử văn, cường công nhược thụ, HE.
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Vương Vĩnh Bình là 1 đời thất bại, sinh ra là con rơi không ai thèm nhìn nhận, lại còn yếu sinh lý ( =)) )cô vợ xinh đẹp tham hư danh ban đầu lấy ông chỉ vì nghĩ ông là người hiền lành, lấy về mới biết không phải là hiền lành mà là bạc nhược yếu hèn, cả đời không khá lên nổi, bả nhiều khi nhìn mấy bà khác được công cung phụng ăn sung mặc sướng mà tức, thỉnh thoảng lại nổi điên lên đánh ổng. Nghèo còn chịu được chứ đến cả chuyện abc cũng chả nên cơm cháo gì bực quá bỏ nhà theo zai để lại ông chồng nhu nhược với đứa con 9 tuổi. Cuối cùng Vương Vĩnh Bình thành gà trống nuôi con, Vương Diệc Phàm mới 9 tuổi cũng hiểu được hoàn cảnh gia đình, không khóc nháo, tự mình lo liệu bản thân, sớm coi như không có mẹ, tuy nhiên thấy mấy bạn bè khoe khoang cha mình thế này thế kia cũng tự bực mình, cha mình đến cả khoe khoang cũng không có cửa, chỉ là một viên chức nhỏ của một công ty nhỏ, dựa vào tiền lương ít ỏi mà sống, bị vợ vứt bỏ, cuộc sống đương nhiên rất tẻ nhạt, từ đó bạn nhỏ bắt đầu chán ghét cha mình, ổng đến nấu ăn cũng tệ hại, chả làm được tích sự gì, đã thế còn yếu sinh lý ( em nó biết được là hồi bé có lỡ thấy ba mẹ xxoo, thấy ổng không làm ăn được gì còn bị mẹ mắng cho =)) ).

Vương Vĩnh Bình thì xem con như động lực sống tiếp, thương con vô cùng, nó xin gì cũng cho, có thế nào cũng lo cho con đầy đủ còn Vương Diệc Phàm thì trong lòng luôn khinh thường cha mình. Vương Vĩnh Bình được 1 người đồng nghiệp ngỏ ý giới thiệu đối tượng tái hôn, Vương Diệc Phàm biết được cảm thấy tức giận liền đem bạn gái về xxoo cố tình để cho cha mình nhìn thấy, bởi muốn thấy bộ mặt xấu hổ của cha. Vương Vĩnh Bình cảm thấy nhục nhã vô cùng khi cư nhiên nghe tiếng con cùng cô gái khác mây mưa mà lại “lên là lên là lên” =))

Người phụ nữ Vương Vĩnh Bình xem mắt quả thực là 1 người phụ nữ tốt không chỗ nào chê, thiệt luôn, dì này đọc được thái độ của Vương Diệc Phàm, phán thẳng “đồ luyến phụ” (dì đỉnh quá ạ =)) ) Vương Diệc Phàm dần nhận ra được bản thân đối với ông cha lại nảy sinh dục vọng chiếm hữu, bắt đầu đối xử tốt với ổng hơn, chia tay quách con bồ bánh bèo để chăm cha. Đến khi Vương Vĩnh Bình bảo mình sẽ kết hôn với dì kia, Vương Diệc Phàm đâm nổi khùng trực tiếp nói thẳng tình yêu rồi dùng sức mạnh cường bạo ổng luôn. Sau đó bị ông cha sợ hãi vấn đề loạn luân, cuối cùng bỏ nhà ra đi. Ba năm sau quay lại, tưởng ổng kết hôn với bà dì kia rồi, hóa ra ổng cứ thế ở đấy (làm hòn vọng tử =)) ), tiếp theo là 1 màn cha con nhận nhau và yêu nhao =)) Sau đó bà mẹ năm xưa trở về nối lại tình xưa =)) cơ mà thất bại tràn trề lại xách gói ra đi lần 2 =))))))

Bình luận: Truyện không ngược lắm đâu, cao trào là màn đấu tranh giữa tình yêu với sự loạn luân của ông cha thôi. Chưa thấy ông ba nào nhu nhược cỡ này, lại gặp thằng con trời đánh, bị ăn sạch không còn mẩu xương, thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, hi sinh đời bố củng cố đời con =)) Mình không thích phụ tử văn lắm cơ mà rất thích bộ này nha =)) nhân vật thích nhất trong truyện là cái dì mà ông bố đi xem mắt ấy, dì này gặp sự chống cự ghét bỏ của thằng con cơ mà vẫn tỉnh bơ đáp trả “tôi cưới cha cậu chứ không có cưới cậu, đồ luyến phụ” =)) dì này còn cầu hôn ông bố cơ mà bị thằng con ăn rồi lại không dám tại cứ có cảm giác phản bộ thằng con =)) dì vốn bị vô sinh bị chồng bỏ về sau ông chồng yêu dì này quá bỏ không được nên mới ra mặt tranh giành với ông bố đòi lại dì này, dì này sau khi về với chồng rồi vẫn thường xuyên lui tới chăm sóc ông bố (tội nghiệp ổng, từ ngày thằng con bỏ nhà đi ổng toàn húp mì tôm sống qua ngày =)) ). Nhân vật nhọ nhất trong truyện chắc là bà mẹ =)) bả ngày xưa xinh đẹp ối thằng tán lại đi lấy ông bố này vì nghĩ ổng hiền, về sau mới biết ổng yếu sinh lý nên bả bỏ đi theo zai, lúc bị thằng bồ bỏ mới quay về với chồng cũ định nối lại tình xưa thì lại phát hiện thằng con với ông chồng thông nhao rồi còn đuổi bả đi, cuối cùng lại phải cuối gói ra đi, tội =))))))))))))))))))

Bất khả bất ái (Không thể không yêu)

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Hạ Úy Ngự (công), Hạ Thừa Hạo (thụ)
Thể loại: Hiện đại, HE
Độ dài: 8 chương
Đánh giá: ★★

Văn án:
Theo 1 nghĩa nào đấy thì Thừa Hạo là tội phạm đi…
Có điều tên tội phạm này thực đáng thương…
Đáng thương đến nỗi người bắt được tội phạm quả thực muốn hành hạ cho cậu càng đáng thương (yêu) nữa kìa…

Bình luận: Em thụ là hacker :3 ẻm nghèo quá, lại thiếu tiền, anh công muốn bao ẻm, thế là… :v Nói thiệt là không nghĩ đây là do Lam Lâm viết đâu o_O truyện này H bao nhiều luôn. Với lại… hm… cứ sao sao ấy, tóm lại tại thấy Lam Lâm nên mới nhảy vào, đọc xong cứ tiếc…. vì lỡ đọc =.=’

Bị hưởng dụng đích nam nhân

Tác giả: Phong Lộng
Nhân vật: Âu Dương Khả (công), Từ Chúng Hưởng (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ngược, hắc bang, HE
Độ dài: 14 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án: Âu Dương Khả cho rằng, sinh mệnh bọn họ gặp nhau tại nơi vô cùng đáng xấu hổ này vốn chỉ là qua loa, tạm thời.
Chúng Hưởng thì tưởng rằng, hình bóng Âu Dương Khả sẽ nhanh chóng lướt qua trong cuộc đời cậu;
Đáng tiếc vận mệnh, chung quy vẫn luôn trêu đùa.
Sinh mệnh bọn họ, ở trên đời đã dây dưa mơ hồ;
Phản bội, tiên huyết cùng bi tráng, đã đem bọn họ gắn chặt không rời.
Lão đại “Đồng Tâm” lấy tôn nghiêm cùng chân thành, đối với thiếu niên vô cùng trân trọng.
Nam hài chốn hồng trần nơi câu lạc bộ “Phàm Gian” dùng đôi mắt trong veo, chứng kiến hết thảy rực rỡ cùng kinh hoàng chốn trần thế, rốt cục cũng bị một đóa hoa cúc bình thường nhất trên tay – chinh phục.

Bình luận: Chúng Hưởng :(( nghe cái tên là thấy ngược rầu :(( sinh ra làm vật để chúng nhân hưởng thụ chà đạp :(( cha mẹ Chúng Hưởng vì gây tội, dù đã chết nhưng cậu lại phải vào Phàm Gian, làm kỹ nam để trả tội cho cha mẹ, cậu là kỹ nam bậc nhất, trải qua mọi sự chà đạp đối đãi khuất nhục, cậu chẳng còn lòng tin vào thứ gọi là tình yêu hay tình người nữa, trở nên trơ lì, lạnh lùng đến tội nghiệp :((( Âu Dương Khả, lão đại hắc bang, là chủ nhân của Phàm Gian, anh tò mò về cậu rồi yêu cậu mặc dù biết cậu chính là con trai của kẻ thù…

Nói thật thấy thương Chúng Hưởng 1 thì phải khâm phục Âu Dương Khả 10, Âu Dương Khả vô cùng chiều chuộng, yêu thương Chúng Hưởng nhưng do em tự ti về mình nên đối với anh vẫn đa nghi, nhiệt tình có mà lãnh đạm càng nhiều, giống như không tin anh sẽ đối với mình tốt mãi mãi, chấp nhận ở bên cạnh mình, Chúng Hưởng xem Âu Dương Khả như làn gió mát thổi qua đời, rồi cũng sẽ rời đi. Chính vì thế mà hiểu lầm rồi sóng gió tùm lum tùm la, Chúng Hưởng yêu Âu Dương Khả nhưng vì quá tự ti dẫn đến đa nghi rồi dẫn tới NGƯỢC =.=’ May mà kết cục vẫn HE ~.~ Có một nhân vật mình xót vô cùng, đọc không khóc vì đôi chính mà lại khóc vì bạn này, Độ Phi, bạn của Chúng Hưởng ở Phàm Gian, cũng là kỹ nam :((((( câu chuyện của bản thật… :((((((((((((((((

Ca, anh thích em không?

Tác giả: Thanh Ninh
Nhân vật: Mạc Ngôn (thụ), Mạc Nhiên (công)
Thể loại: Hiện đại, huynh đệ văn, phúc hắc anh tuấn thông minh suất công, ham ăn ngốc thụ, niên hạ, HE
Độ dài: 24 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung:
Những câu chuyện thường ngày dễ thương của hai anh em Mạc Ngôn và Mạc Nhiên nương tựa lẫn nhau như thế nào sau khi ba mẹ mất. Cách đứa em bá đạo chiếm giữ anh trai và mức độ cuồng huynh luyến. Lẫn cách đối phó ma lanh với thân thích gần xa luôn dòm ngó tài sản của gia đình ra sao.
Một người em trai thông minh, siêu soái, cao ráo, tài giỏi bù lại cho ông anh ngô ngố đáng yêu suốt ngày chỉ lo ăn, ngủ, nghỉ, chơi mà ko lo học hành (muốn bỏ học luôn =)) )

Bình luận: Truyện dễ thương =v=

Câu chuyện của thầy giáo và tổng giám đốc

Tác giả: 74
Nhân vật: Tô Lư (thụ), Tả Chi Ngạn (công)
Thể loại: Hiện đại, phúc hắc công, bình phàm thụ, hoan hỉ oan gia, chưa hoàn.
Độ dài: Edit tới chương 19
Đánh giá: ★★

Văn án:
Một giáo viên tiếng Nhật đầy mạnh mẽ,
Một tổng giám đốc khôn khéo như hồ ly,
Vì hai chữ duyên phận mà gặp nhau.
Cứ thế, giữa hai người sẽ xảy ra những câu chuyện gì?
Mọi người hãy chờ xem nhé…

Bình luận: Từa tựa như mấy ngôn tình 419 ấy =v= bạn thầy giáo say rượu được bạn giám đốc đưa vào khách sạn, xxx 1 đêm xong bạn thầy giáo bỏ chạy còn bạn giám đốc đi truy =v=

Cậu là nam tớ vẫn yêu

Tác giả: Angelia
Nhân vật: An Tử Yến (công), Mạch Đinh (thụ)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, phúc hắc công, dễ thương thụ, HE
Độ dài: 109 chương
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Truyện này quá nổi tiếng rồi nên mình hông giới thiệu gì nữa =v=

Bình luận: Dễ thương, dễ thương, cực dễ thương >v< đọc truyện vẫn thấy thú vị hơn là xem phim ~

Có một thằng khờ tên Khai Tâm
Tác giả: Bọ cạp dịu dàng
Nhân vật: Hoàng Dục Nghiêm (công), Lâm Khai Tâm (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ngược tâm, tra công nhược thụ, nhất công nhất thụ, đoản văn, SE
Độ dài: 1 chương
Đánh giá: ★★★★★

Văn án:
Từng có người hỏi Khai Tâm, Khai Tâm à, ngươi vì sao luôn luôn cười?

Khai Tâm cười nói, đó là vì ta tên là Khai Tâm a.

Người đó lại hỏi, Khai Tâm à, vậy vì sao ngươi lại rơi lệ?

Khai Tâm vẫn cười nói, bởi vì quá khai tâm.

Chốc lát, người đó nhìn Khai Tâm trong chốc lát, từ từ lại hỏi, Khai Tâm à, vậy người vì sao mà yêu người đó cố chấp đến vậy?

Khai Tâm vẫn cười, nói một cách tự nhiên, bởi vì, bởi vì người đó vui, ta sẽ vui a!

Câu trả lời như khác với câu hỏi, nhưng lại khiến cho người đưa ra câu hỏi ngẩn ngơ một lúc lâu, rất lâu….

Bình luận: đọc bao nhiêu lần vẫn khóc :((((((((

Con mồi của chàng trai lạnh lùng

Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến
Nhân vật: Hứa Linh (công), Hạ Xuyên (thụ)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, phúc hắc cường công, lưu manh cường thụ, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án:
Cái gì? Đường đường bạn cùng phòng của Hạ thiếu gia cậu,
Thế mà lại là một hai lúa, còn là một người quái dị siêu cấp?!
Không được! Hạ thiếu gia tôn quý như cậu sao vậy có thể ở chung với một người như thế,
Cậu nhất định phải nghĩ biện pháp đuổi cái tên thanh niên mặt lạnh vừa xấu vừa nghèo này ra khỏi kí túc xá.
Nhưng tại sao mỗi lần tự mình nghĩ đuổi cậu ta, cuối cùng gặp xui xẻo, vận xui lại chính là mình! Còn thiếu chút nữa “Hùng phong không phấn chấn”!
Ghê tởm khốn kiếp, Lão Tử cùng ngươi thề không đội trời chung!!!
Nhưng tên thanh niên lạnh lùng chán chết này, lại đột nhiên muốn cùng cậu “So sánh súng ống”, còn làm cậu chơi đến bắn?!
Càng quá mức chính là cậu ta lại vẫn muốn cường bạo cậu? Rốt cuộc cậu ta muốn làm cái gì? Biến thái a…

Tóm tắt nội dung: Hứa Linh đến trường Hạ Xuyên học, ảnh vì phong thổ không hợp nên người nổi mẩn, thường phải bịt khẩu trang, tóm quần trông rất xấu zai =)) còn bạn Hạ Xuyên (uầy, dự là ban đầu đọc ối người tưởng bạn này mới là công =)) ), bản là đại thiếu gia ưng làm màu chơi nổi đồ =)) bản tự hào mình đẹp giai, nhà mặt phố, bố làm to, gái đổ bản ầm ầm, bản cua em hoa khôi, dụ ẻm lên giường mà tán mãi ẻm chưa đổ, bạn Hứa Linh nhìn có 1 sự khinh bỉ không nhẹ =)) Tới hồi bạn Hứa Linh thành bạn cùng với Hạ Xuyên, bạn Hạ Xuyên thấy bạn Hứa Linh lúc nào cũng đeo khẩu trang, mặt gớm gớm nên đâm ghét =)) xong mấy lần chơi xỏ bạn Hứa Linh mà lần nào cũng chính mình tự làm tự chịu tại bạn Hứa Linh zất là khôn =)) Bạn Hứa Linh còn nghĩ bạn Hạ Xuyên là (ngu như) heo nữa mà =)) Rồi từ từ bạn Hạ Xuyên bị bạn Hứa Linh cho rơi vào tròng (có màn so khoai nữa =)))))) móa cười muốn lộn ruột =)))) )

Cuối cùng cái gì tới nó cũng tới, bản bị đè xuống để Hứa Linh thịt :3 ~ (cái này là Hạ Xuyên tình nguyện nha, không có ép uổng gì hết =)) bạn bị Hứa Linh quyến zũ dồi nên thấy Hứa Linh đi với gái là bản lồng lộn như oán phụ liền =)) ) bạn Hạ Xuyên éo ngờ mình zất có tố chất bị đè, em hoa khôi chảnh cún kia bản éo thèm nữa, chỉ thèm bạn Hứa Linh thôi =)) em hoa khôi ban đầu chỉ muốn làm giá, thấy dạo này bị Hạ Xuyên bỏ bê đâm cuống cuồng, tự mình chuốc thuốc rồi hiến thân nhưng muộn dồi em ơi =)) bạn Hạ Xuyên bị rèn thành tổng thụ dồi, đằng trước không làm ăn được giề nữa đâu =)))))))))))))))) Về sau bạn Hứa Linh hết bị dị ứng mới thấy bản đúng là siêu cấp đại mỹ nam =)))) Truyện có hai má bánh bèo thánh ngu =)))))))

Công tử biến bại gia tử

Tác giả: Nguyệt Hạ Diệp Ảnh
Nhân vật: Kiều Sâm (công), Kiều Cảnh An (thụ)
Thể loại: Hiện đại, phản xuyên không, trung khuyển công, cường công cường thụ, huynh đệ văn, công siêu sủng thụ, hài, ngọt ngào, ấm áp, HE
Độ dài: 81 chương
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Đoạn Quân Khanh là một công tử của một thế gia đại tộc thời cổ văn võ tài mạo song toàn, tính cách ưu nhã phong tao, thần tượng của biết bao thiếu nữ thành Lạc Dương nói chung là hoàn hảo không khiếm khuyết. Cậu hi sinh trong 1 trận chiến và xuyên đến hiện đại vào thân thể của Kiều Cảnh An, 1 nhị thiếu gia nhà giàu vốn là 1 công tử bại gia ăn chơi trác táng tính cách hủ bại khiếm khuyết đầy mình vì đánh nhau giành gái mà toi mạng. Kiều Sâm là đại thiếu gia Kiều gia, anh trai cùng cha khác mẹ với Kiều Cảnh An, cực ghét đệ đệ siêu cấp bại gia tử tối ngày chỉ biết có gái gú bài bạc nhậu nhẹt chơi bời của mình. Lúc gặp lại đệ đệ ở bệnh viện, Kiều Sâm suýt nhận không ra vì đệ đệ tự dưng lại có những cử chỉ thanh tao lại còn nhìn mình mỉm cười ưu nhã.

“Các vị xác định là nó mất trí nhớ?” Kiều Sâm liếc qua thiếu niên lần nữa, lần này đối phương cho anh một cái mỉm cười lễ phép, chỉ là cái mỉm cười này làm cho Kiều Sâm cảm thấy có chút kinh hãi. Bại gia tử lộ ra loại vẻ mặt này, cũng thật là đáng sợ.

Bình luận: Truyện đọc yêu kinh khủng =)) Công là tổng tài 1 công ty lớn cực ghét thằng em còn đang tranh đoạt tài sản với thằng em (sau khi ông cha quy tiên, thằng em đòi chia tài sản) giờ ảnh mang về sủng hết cỡ, trong mắt anh chỉ có em, mấy người khác dẹp qua 1 bên =)) Thụ vốn là một công tử thời cổ nên tư tưởng dĩ nhiên khác người hiện đại, trước mặt công cực ngoan, cực yêu, cực biết nghe lời còn lại luôn khiến người khác tức ói máu vì nói chuyện vô cùng ngây thơ hồn nhiên kiểu con nai vàng ngơ ngác mà đạp nát khu rừng già mà không ai có thể trách cứ gì được ẻm =)) ở thời cổ, em thụ đã chói sáng đến hiện đại càng chói sáng hơn =)) truyện là 1 quá trình ẻm học cách thích nghi với thế giới hiện đại và được anh công sủng tận trời =)) ấm áp ngọt ngào từ đầu tới cuối đọc mà sắp chết trong vũng đường vì độ sủng đệ của anh công =)) truyện có ông quản gia của 2 anh em hủ lão ngầm với lối suy nghĩ đọc mà chết cả cười =)) nói chung rất đáng đọc =))

Cơ giáp khế ước nô đãi

Tác giả: Do Đại Đích Yên
Nhân vật: Cảnh Băng Tuyền (công), Ngọc Đằng Long (thụ)
Thể loại: Tương lai, xuyên không, cơ giáp chiến đấu, ngu nhưng tỏ ra nguy hiểm công, tiềm tàng nguy hiểm nhưng tỏ ra ngu thụ, hài, HE
Độ dài: 298 chương
Đánh giá: ★★★★★

Văn án: Ngay ngày hôn lễ, La Tiểu Lâu gặp chuyện xui xẻo bị chết đi, lúc tỉnh lại thì phát hiện bản thân đang ở vào năm vũ trụ 4019. Đã thế còn rơi vào trong thân xác của một người có thân thế bất hạnh đến vậy a?

Tối xui xẻo hơn là trên đường trở về nhà vớ phải cái đại phiền toái mang về nhà.

“Tôi cho cậu hai lựa chọn, một là, người chết thì sẽ vĩnh viễn không thể tiết lộ bí mật của tôi. Hai là, cậu cùng tôi ký kết một khế ước, khế ước nô lệ.”

Mà thôi cũng không sao, dù gì cũng đến tương lai thôi thì thử trở thành một cái cơ giáp chiến sĩ tung hoành trong vũ trụ đi.

Cái gì cấp bậc gen không đủ, không thể trở thành chiến sĩ cơ giáp? Aaa…

Tóm tắt nội dung: Em thụ sắp đính hôn thì xuyên vào năm 4019 vào người cậu thiếu niên 17 tuổi La Tiểu Lâu lúc cậu này đang cắt mạch máu tự tử. Sau đó em thụ phát hiện cậu bé này là con riêng của La thiếu tướng. Mẹ Tiểu Lâu mang cậu đến La gia để xin chỗ nương tựa. Giữa sự lựa chon ra đi và ở lại La gia, em thụ chọn ra đi bắt đầu cuộc sống mới của mình. Cầm 1 số tiền ít ỏi, em thụ bắt đầu mua căn hộ đồ đạc, kiếm việc làm để chi trả tiền học phí.

Tình cờ 1 lần em thụ gặp 1 cảnh chém giết. Lúc đó anh công bị người ám sát nên em thụ phải chứng kiến cảnh… anh công giết bọn ám sát mình. Để làm em thụ ngậm miệng ko tố cáo mình, anh công đe dạo em thụ 1 là chết 2 là kí khế ước làm nô lệ cho anh. Trước tình thế cấp bách em thụ đành phải chọn điều 2 và cuộc sống làm “nô lệ” đúng nghĩa đen của em bắt đầu.

Bình luận: Dài vậy thôi chứ bảo đảm đọc rồi là không hối hận =)) nhà 3 người hạnh phúc =))

Chuyện cái tờ rym

Tác giả: Minh Quỷ/Đào Bảo Quyển
Nhân vật: To Mà Cứng (thụ) cùng dàn harem công Đầu Bự, Chọt Cúc Mày, Tây Rởm =))
Thể loại: Hiện đại, nhân cách hóa, hài, siêu bựa, HE
Độ dài: 34 chương
Đánh giá: ★★★★★

Tóm tắt nội dung: Truyện về 1 con trym thề chết cũng không làm trym gay =)) Đọc để CẢM NHẬN =))))

Bình luận: tuôi hơm có gì để bình luận hết, chỉ cảnh báo là tuyệt đối không được ăn, uống, ỉa, đái gì khi đọc truyện, đề nghị đóng cửa trùm chăn đọc một mình trong phòng (nếu phòng cách âm thì tốt) =))))))))))))))))))))))))))))))))))

Chuyện tình người qua đường giáp

Tác giả: Mạc Tâm Thương
Nhân vật: Vương Thủ Ninh (thụ), Quan An Viễn (công), Dương Giản (công thứ)
Thể loại: Hiện đại đô thị, hài, sủng, sếp-nhân viên, HE
Độ dài: 28 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Ời, chuyện tình công sở sếp – nhân viên bình thường thôi, hổng có gì đặc biệt đâu =)) nói chung là hài, ấm áp, nhẹ nhàng giữa một em ngốc nghếch ngơ ngác trạch nam thụ cùng anh tổng tài lạnh lùng phúc hắc công. Bạn thụ tính cũng mê zai =)) bản lấy hình tổng tài của bản làm hình nền để ngắm cơ =)))) anh công kể ra cũng nhắm ẻm rồi, ảnh giả bộ làm trợ lý để chat với em thụ, rồi tự đưa thông tin của mình cho ẻm luôn =)) đại khái cũng na na chuyện của Sam Sam Phong Đằng :3

Bình luận: Chuyện này dễ xương :*

Chủ tử

Tác giả: Phong Lộng
Nhân vật: Khiếu Tranh (thụ), Thương Nặc (công)
Thể loại: Cổ trang, cường công cường thụ, ngược tâm, công sủng thụ, HE
Độ dài: 11 chương (quyển thượng) + 10 chương (quyển hạ)
Đánh giá: ★★★★

Văn án quyển thượng:

Hoàng đế Thiên triều trẻ tuổi nghênh đón đoàn sứ giả Khiết Đan, trong buổi dạ yến cung đình, y vô tình ở cùng một chỗ với Khiết Đan vương tử Thương Nặc.

Ta nghĩ Thương Nặc đã sớm có ý đồ chiếm đoạt thân thể.

Cường hãn và ôn nhu thình lình ập đến, đang lúc cả người trần trụi bị áp bách trong lồng ngực, nhục nhã, phẫn nộ cùng hận ý khiến cả người run rẩy, y kinh ngạc nghe thấy nam nhân trên người đầy thâm tình kêu lên tên của chính mình, “Tranh Nhi.”

“Ở trong mắt ta, ngươi không phải là trẫm, ngươi là Tranh Nhi. Lần đầu tiên ta gặp ngươi, ngươi đứng trong hoa viên gọi tên của mình.”

“Ta đã nghĩ, ngươi chính là người ta muốn ôm vào lòng thật chặt.”

Hắn có thâm tình đến mấy cũng vô dụng! Man tộc đáng giận này, trẫm tuyệt đối không tha cho ngươi!

Văn án quyển hạ:

Tên Thương Nặc chết tiệt kia rốt cục có bản lĩnh lớn đến mức nào?

Dưới trướng thiên tử, y rành rành cửu ngũ chí tôn lại hết lần này đến lần khác không thể dạy dỗ được một gã Khiết Đan vương tử.

Không những thế, cái kẻ không biết lễ nghi này luôn dựa vào một thân khinh công coi hoàng cung như nhà mình mà tự do qua lại.

Tiến vào Bàn Long Điện của y, ngủ trên long sàng của y, nắm long thủ của y.

Hừ, hậu cung ba nghìn người, trẫm có biết bao nhiêu mỹ nhân gọi tới phải tới, đuổi đi phải đi.

Đường đường làm vua một nước, y chẳng nhẽ lại thật sự… dựa dẫm vào cái kẻ muốn tới là tới, muốn đi là đi này hay sao?

Bình luận: Thật ra cũng đáng ieo lắm, chỉ là thấy thương Tranh Nhi quá mệt mỏi với cái ngôi vua thôi. Được cái về sau cứ quẳng cho con nó làm hết, đi hú hí với zai cho sướng thân =)) Òa, thật tình là muốn xem tiếp phần truyện có con của Tranh Nhi lắm luôn í ;A;

Cục cưng à, gọi ba đi!

Tác giả: Mâu Ti
Nhân vật: Lâm Khi (thụ), Lâm Lẫm Lẫm (công)
Thể loại: Hiện đại, sủng, niên hạ, trung khuyển công, dễ thương thụ, HE
Độ dài: 32 Chương
Đánh giá: ★★

Văn án:
Tôi có một đứa con cực kì tuấn tú. Nhưng thằng bé lại tuyệt đối không chịu gọi tôi một tiếng ba, không chịu thỏa mãn chút nguyện vọng nho nhỏ của tôi.
Sau đó, tôi phải sử dụng đủ biện pháp dụ dỗ, ép buộc…
Cục cưng à, gọi ba đi con~

Bình luận: Truyện ngọt ngào dễ thương, cha con giả thôi =)) Thụ nhặt được bé công về nuôi nên nhất định bắt thằng bé gọi mình là cha =v=~

Cuộc sống đại học xui xẻo

Tác giả: Phong Lộng
Nhân vật: Lương Thiếu Đồng (thụ) Hà Vĩnh Kỳ (công)
Thể loại: Hiện đại, hài, cường công cường thụ, thanh xuân vườn trường, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★★★

Tóm tắt nội dung: Cuộc sống đại học tươi đẹp mà Lương Thiếu Đồng hằng mong đợi đã đột nhiên biến thành thảm kịch bởi sự xuất hiện của người anh kết nghĩa xa lắc lơ – Hà Vĩnh Kỳ. Hắn đẹp trai phong độ, có nụ cười hớp hồn người, là chàng hoàng tử Bạch mã trong lòng các cô gái, là niềm tự hào chung của nhà trường. Ai cũng ngưỡng mộ yêu mến hắn. Chuyện hắn là cục cưng của dì cũng dễ hiểu, nhưng tại sao cả mẹ cậu cũng coi hắn như bảo bối, yêu chiều hắn còn hơn cả con ruột? Mọi người đều bị vẻ ngoài lịch lãm của hắn lừa phỉnh rồi, chỉ một mình Lương Thiếu Đồng biết rõ bộ mặt xấu xa của hắn: lười biếng, hậu đậu, việc nhà không bao giờ nhúng tay, lên lớp thì lăn quay ra ngủ, lại còn luôn bắt nạt cậu.

Dưới sức ép của mẹ và dì, Đồng Đồng bất đắc dĩ trở thành bảo mẫu kiêm vệ sĩ của hắn. Hắn gây ra cho cậu biết bao rắc rối, tồi tệ nhất là không ai bênh vực cậu. Nếu cậu nổi xung với hắn, mọi người sẽ ném cho cậu những ánh mắt trách móc. Thật quá bất công! Đồng Đồng thường nghĩ sao hắn lại chen vào cuộc sống của cậu làm cậu khổ sở thế này? Đến bao giờ cuộc sống đại học bi thảm mới chấm dứt đây?

Thượng đế không bỏ rơi ai bao giờ. Sự xuất hiện của Đàm Diệu Ngôn là một bước chuyển lớn cho cuộc sống đại học của cậu. Người này anh tuấn cao quý, là bạn thân nhất cũng là đối thủ truyền kiếp của Hà Vĩnh Kỳ. Nhờ hắn mà Vĩnh Kỳ đã có những tiến bộ vượt bậc, chăm chỉ hơn, quan tâm cậu hơn, ít bắt nạt cậu hơn. Trải qua nhiều gian nan thử thách, Đồng Đồng dần dần nhận ra một vài điểm tốt của Vĩnh Kỳ, bớt ghét hắn hơn một chút. Nhưng tóm lại thì cậu vẫn ghét hắn lắm!

Đồng Đồng quá khờ khạo ngây thơ trong chuyện tình cảm, cậu không tài nào đoán ra được tâm tư của Vĩnh Kỳ. Thật ra suốt bao năm nay, trái tim Vĩnh Kỳ đã thuộc về cậu. Ban đầu Vĩnh Kỳ nôn nóng không yên, sau thì bình tĩnh kiên định, toàn tâm toàn ý vạch ra kế hoạch cho một cuộc sống đại học hạnh phúc. Tất cả những thứ đó chính là khúc dạo đầu lặng lẽ cho cuộc sống đại học bi thảm của Đồng Đồng.Cùng nhau trải qua những tháng ngày sinh viên thú vị và rắc rối, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, với sự tiếp tay của bạn bè và sự giúp đỡ của thầy cô giáo, cuối cùng câu chuyện của Đồng Đồng và Vĩnh Kỳ sẽ kết thúc như thế nào đây? Liệu cuộc sống đại học của bọn họ có trở nên hạnh phúc ngọt ngào như mong ước không?

Bình luận: Khổ thân em Đồng =)) cứ như ôsin cao cấp của bạn Vĩnh Kỳ ấy =)) bạn Vĩnh Kỳ mặt dày hơn bê tông =)) túm lại là tuôi cực cực cực thích truyện này, hết =))))))) đọc đi rồi biết =))))))))))) 

Cùng bá đạo thiếu gia hằng ngày ở chung

Tên gốc: Ngôn tình xuyên thư hệ thống
Tác giả: Ti Đạc
Nhân vật: Nhan Vũ (thụ), Cố Cảnh Luật (công)
Thể loại: Hiện đại, hài, hoan hỉ oan gia, niên hạ, ngạo kiều biệt nữu công, nhị hóa nhan khống thụ, thụ truy công, bẻ thẳng thành cong, HE
Độ dài: 47 chương
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Thụ quá ế nên khóc cầu Bụt lên, Bụt hỏi tại sao con khóc, bạn thụ bảo con muốn có bạn chai, Bụt hỏi con muốn bạn chai thế nào? Thụ bảo điều kiện của con cũng bình thường thôi, con chỉ cần bạn trai tổng tài, vừa trẻ, vừa đẹp, vừa cao, vừa bla bla… Bụt kêu điều kiện của con bình thường ghê, nghe con tả giống như soái ca ngôn tềnh vại đó, vậy nên ta đưa con vô tiểu thuyết ngôn tình, chừng nào con cua được soái ca thì mới được ra nghe con.
Vậy là bạn thụ xuyên vào thế giới ngôn tình, tìm trăm mưu nghìn kế kia cắt nam chính nữ chính để giật nam chính vừa thẳng vừa ngạo kiều vừa biệt nữu muốn chết về cho mình =))

Bình luận: Thụ vừa mê trai vừa mặt dày dã man =)) xuyên vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình tổng tài cực kỳ cẩu huyết, thụ phá tan tành hết mấy cái tình tiết trong đó =)) cuối cùng nam chính nam thứ thành bạn tốt và hình như là… cả nữ chính lẫn chị gái của nữ chính đều thích thụ =))) Bộ này cực hài luôn =))

Cước đạp lưỡng thuyền

Tác giả: Tiểu Hắc Hử
Nhân vật: Hạ Nguyệt Quang (thụ), Hỏa Tư (công), Hi Ân (công)
Thể loại: Hiện đại, 3p (nhất thụ lưỡng công), bá đạo ôn nhu công, khả ái ôn nhuận thụ, công độc chiếm dục siêu cường, HE
Độ dài: 2 bộ (32 chương)
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Em là Hạ Nguyệt Quang, học sinh mới của một ngôi trường cực kỳ xa hoa xây trên đảo, nơi mà huy hiệu của học sinh cũng làm bằng saphia, ngọc bích, kim cương. Nhưng có một đều em rất ghét ở cái trường này đó là “đồng tính luyến ái” tràn lan dã man con ngan. Bởi vì nơi đây chỉ toàn nam sinh nên ra-đa tình cảm nó bắt sóng từa lưa. Học sinh mới thì chip chip với đàn anh để được che chở và được … bao ăn. Hoặc là chip chip luôn với giáo viên để “có nơi nương tựa”. Ai mà cấp bậc cao (như bậc kim cương – cả trường chỉ có 5 đứa) thì “vợ” nhiều hơn áo. Nói chung là em bị sốc ngay khi hát bài “Ngày đầu tiên đi học”.

Nhưng em Hạ Nguyệt Quang cũng khá là cẩn thận. Em rất đẹp, và dĩ nhiên là em sợ bị “lây gay”. Cho nên em phơi nắng cho đen như cục than, cắt tóc chổi rơm, đeo mắt kiếng con cú vọ… và em đã thành công. Em xấu đến nổi biểu ca của em là Hạ Úc Vân nhận hông ra em. Ai gặp em cũng khinh bỉ hay thương cảm. Nhưng đời hông như là mơ.

Vì em xấu nên bị bạn học chướng mắt, định đem em quẳng cho Kim Đế (hù em thôi, vì con báo Kim Đế hiền lành như anh Hi Ân, không ăn thịt sống). Nhưng đang chạy đến giữa rừng thì cả đám gặp phải Hắc Đế nhảy ra (nó là con sư tử đen thùi, mập và khát máu của anh Hỏa Tư). Mấy đứa kia bỏ chạy, em thì đang bị thương nên chạy không kịp => xỉu. Con mập đen vừa kéo vừa lôi em về tòa biệt thự riêng của anh Hỏa Tư – chủ kính yêu của nó. Anh kêu quản gia chữa thương cho em. Em Nguyệt Quang rất là may mắn vì con sư tử mập nó thích em, tuy rằng liếm em nước miếng tùm lum nhưng lại không nổi máu ăn uống. Sau em và anh Hỏa Tư yêu nhau. Anh rất bá đạo, siêu độc chiếm, và thường … giả vờ tội nghiệp để làm nũng với em.

Em sợ chưa dám cho anh Hỏa Tư “ăn” thì bị anh Hi Ân “ăn trộm” mất trong lúc em say. Khi anh Hỏa Tư biết chuyện thì em không thèm giải thích vì em không thích chuyện anh không tin tưởng em. Hai anh ai cũng “tội nghiệp, đáng thương, và cô đơn” nên em cứ lén anh này đi gặp anh kia (em bỏ đứa nào thì đứa đó bị bệnh, rồi bỏ ăn, rồi tự kỷ, v.v.. và v.v…)

Kết cuộc hai anh cùng ký kết hiệp định chia sẻ “lương thực”, cùng nhau ăn em. Sau khi tốt nghiệp, cả ba người cùng con sư tử mập, con báo ôn hòa, và con chó xám của em sống cùng nhau vô cùng hạnh phúc.

Bình luận: Vốn không thích đọc np mà đọc cái này thấy mắc cười quá =)) khổ thân anh Hỏa Tư =)) cưng ẻm như gì, thèm lắm mà ếu dám đụng, tới hồi bị Hi Ân nẫng tay trên xơi mất lần đầu =)) đúng là ki ca ki cóp cho cọp nó tha =))))))))))))))

Dâm dục thành bảo

Tác giả: Kỳ Lân Ngọc
Nhân vật: Julian (thụ), Edmond (công)
Thể loại: Thời cận đại, cường công cường thụ (tra công tiện thụ thì có =.=), bình phàm thụ, sinh tử, sản nhũ, ngược luyến tàn tâm, điều giáo nô lệ, toys, HE
Độ dài: 29 chương + 3PN
Đánh giá: ★

Văn án:
Dâm dục thành bảo – vốn là một nơi u tối dâm loạn, ở nơi này được chia thành nhiều cấp bậc riêng biệt và quyền hạn của từng cấp bậc cũng khác nhau.

Vị thần ở đây chính là lão gia cao cao tại thượng, không ai có thể xâm phạm được.

Tình nhân của lão gia cũng sẽ là chủ tử dưới một người mà trên muôn người, bọn họ vốn là công cụ tiết dục thường xuyên của lão gia, bọn họ có phòng riêng, có vườn hoa riêng, có 5 người hầu phục vụ 24/7. Nếu như bọn họ hầu hạ tốt thì còn được lão gia thưởng cho rất nhiều đồ quý. Vì vậy nên ai cũng hy vọng trở thành tình nhân của lão gia, điều đó đại biểu cho phú quý, cuộc sống sung sướng cùng một chút tôn trọng.

Kế tiếp chính là sủng vật, phần lớn bọn họ đều là các thiếu nam thiếu nữ đáng yêu xinh xắn, sau đó sẽ được lão gia đặt biệt danh cho. Sủng vật cũng có phòng riêng, có một người hầu chuyên chăm sóc nuôi dưỡng. Bọn họ chỉ cần dùng tất cả những gì trên người để lấy lòng chủ nhân, nhưng không thường được hầu hạ chủ nhân, khi nào lão gia cho phép thì có thể cùng tình nhân hầu hạ lão gia.

Thấp hơn một bậc chính là món đồ chơi, bọn họ vốn là trò tiêu khiên của tình nhân và sủng vật của lão gia. Có khi ở trước mặt lão gia, bọn họ sẽ bị các tình nhân cùng sủng vật ngược đãi chà đạp, nhưng dù sao bọn họ cũng có một phòng riêng sạch sẽ để nương thân, mặc dù bị đùa bỡn nhưng bọn họ cũng có thể bắt nạt những kẻ thấp kém hơn mình.

Tiếp theo đó chính là người hầu, chuyên phục vụ các vị chủ tử tất cả mọi việc, tuy nhiên không phải làm tiết dục công cụ của bất cứ ai ( nếu ai được lão gia để mắt thì sẽ được chuyển sang cấp bậc khác).

Và cuối cùng, ti tiện hèn hạ nhất chính là chúng ta, là công cụ tiết dục của tất cả mọi người, bất cứ kẻ nào cũng có thể muốn làm gì thì làm, hành hạ đùa bỡn chúng ta, ý chí và tính mạng của chúng ta không được ai quan tâm, tôn trọng để ý. Ý nghĩa tồn tại duy nhất của chúng ta chính là thoả mãn tất cả dục vọng xấu xa của mọi người …..

Tóm tắt nội dung: Em thụ Julian Rainier thuộc dòng họ người hầu cho dòng họ Bosparra của anh công Edmond, cha em thụ với cha anh công có tư tình với nhau nên thành ra anh ghét cả lò nhà em trong khi em nhỏ 4 tuổi lần đầu nhìn thấy anh lúc đó 11 tuổi đã chết mê anh vì anh đẹp quá (=.=) em 6 tuổi bị anh đem ra hiếp, đau thì đau mà thích vẫn thích (=.=) Sau đó thì abc triền miên (=.=) Năm Ed 18 tuổi tiếp quản gia nghiệp, thằng này đem em Ju ra làm đồ chơi miễn phí cho cả trăm người khác đổi lấy hợp đồng, em thì vì yêu nên lên giường với đủ người cố gắng lấy lòng nó trong khi nó xem em chả khác gì đ* mạt hạng. Năm sinh nhật 14 tuổi của em, Ed rape trước mặt mọi người rồi đuổi em đi như đuổi chó (=.=’) nói chung là em chẳng còn gì cả thân thể lẫn danh dự (=.=’)

Sau đó thì Julian đi thay đổi diện mạo thành người khác, mò vào tòa thành dâm dục của Edmond để trả thù, bản thân chấp nhận làm phận hạ cấp nhất trong tòa thành này, rồi thì…. =.=’ đủ thứ màn diễn ra tại đây với em nó, cao H, SM, NP rất tởm =.=’

Bình luận: Vừa đọc vừa chửi thề, tđn vẫn HE cho được =.=’ Sau cùng HE là thế này, Ed hủy tòa thành, những thằng nào từng rape Ju thì đem thiến sau đó quẳng hết xuống sông, riêng em nó thì bị đem đi tẩy não rồi trở về tiếp tục làm toy cho nó chơi “Cho tới bây giờ ngươi cũng không bẩn, ngươi là nữ thần của ta… chỉ có ở trong thân thể của ngươi, ta mới có thể cảm nhận được khoái cảm…” =.=’

Nói chung lẽ ra không nên đọc =.=’

Có một nhân vật xuất hiện rất ít xem như là điểm sáng duy nhất trong cái bộ dở hơi này là Melson Derenian, anh này trưởng gia tộc Derenian giàu có, thằng Ed cũng muốn tiến vào thị trường của gia tộc này nên lại đem dâng Ju cho Mel chơi, nhưng anh này cự tuyệt. Đến khi em nó bị mọi người xem như phế vật, thảm hại, anh Mel lại đem em về chăm sóc em, bởi vì anh này yêu em, không muốn xem em nó như đồ chơi, thậm chí còn xem em nó như thiên sứ, như trân bảo mà anh muốn gìn giữ cả đời TT_TT

Dẫn lang nhập thất

Tác giả: Dịch Nhân Bắc
Nhân vật: Tần Ngã Cuồng (công), Văn Thiên Thư (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ngược, niên hạ công, bẻ thẳng thành cong, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án: Không biết bắt đầu từ khi nào, từ thống hận vô tận, đã biến thành dục vọng độc chiếm tuyệt đối với người nọ; từ ý muốn hủy diệt, biến thành dục vọng muốn trả thù y cả đời —— phải để y hảo hảo mà sống, cả đời nhận trả thù của Tần Ngã Cuồng hắn!

Phụ thân hắn bởi vì bị người mật cáo, mà chết trong một trận bắn nhau, thi thể trương trong nước biển!

Mẫu thân trở nên điên dại, ẩn nhẫn hai năm thì rời nhân thế, chỉ để lại hắn lòng tràn đầy cừu hận!

Tìm mất ba năm, Tần Ngã Cuồng rốt cục đã tra được cừu nhân mật cáo phụ thân năm đó — Văn Huân Hào, ngay khi hắn muốn báo mối huyết hải thâm thù này, lại nhận được tin vợ chồng Văn Huân Hào gặp tai nạn xe cộ cùng song vong (cả hai cùng chết).

Từ nay về sau, oán niệm chỉ lưu lại trên người con trai độc nhất của Văn gia – Văn Thiên Thư, thề dùng huyết lệ của y để điền bình mối hận của mình!

“Văn Thiên Thư, ngươi hẳn nên cảm thấy kiêu ngạo, bởi vì ngươi là tên nam nhân đầu tiên ta đùa bỡn, ngươi cũng có thể cảm kích ta đã không đem ngươi giao cho thủ hạ. Bất quá, ngươi cũng không cần cảm động đến rớt nước mắt, bởi ta muốn tự tay nhấm nháp cảm giác phá hủy ngươi…” Cừu hận khiến cho gương mặt tuấn tú kia biến mất, giờ chỉ còn lại Tần Ngã Cuồng vì báo thù mà hóa thân thành quỷ dữ.

Nhìn biểu tình cực độ khuất nhục trên mặt Văn Thiên Thư, tâm ý báo thù của Tần Ngã Cuồng càng thỏa mãn. Loại phương pháp phải khiến cho y chết khiếp, xao đoạn xương cốt cả người y, càng làm cho hắn có cảm giác phát tiết…

Bình luận: Đại khái như này, ngày xưa cha anh Thư hại chết cha mẹ anh Cuồng, về sau cha mẹ anh Thư chết, đời cha ăn mặn thì đời con khát nước, anh Cuồng trút hết hận lên anh Thư, đầu tiên là dụ vợ anh Thư, vợ anh Thư là một mẻ bánh bèo hám zai, mà anh Thư cũng thuộc dạng cổ hủ, không làm mẻ thỏa mãn =)) anh Cuồng đường đường chính chính ra vô nhà anh Thư với thân phận, anh họ vợ =v= ~ rồi thì lừa anh Thư xỉn, chụp hình sếch, rồi thì bắt trói, rape, rồi thì… =)))) mẻ vợ anh Thư có bầu (không biết ai đổ vỏ =)) ), mẻ tính giết anh Thư, cùng anh Cuồng bên nhau trọn đời =)) nhưng anh Cuồng không có muốn anh Thư chết ~ lý do vì sao thì phải hỏi con trym, à không, con tym =)) rồi thì anh Cuồng cũng đạt được những thứ mình muốn, tống cổ được mẻ bánh bèo, đoạt lại được gia sản từ tay anh Thư, làm ảnh mất sạch. Anh Thư sau khi trả nợ đời trước hết cho ba má thì ôm con lên chùa trốn =)) anh Cuồng dí theo quyết đòi cả vốn lẫn lời “Được, đứa con của anh, anh là của tôi” :3 ~

Deep River – Dòng sông sâu thẳm

Tác giả: Lam Lâm
Thể loại: Đoản văn
Đánh giá: Chả biết đánh giá sao luôn ==’ 

Bình luận: TA MUỐN GIẾT NGƯỜI!!!!!!!!!! cảnh báo không nên đọc truyện này >___< là ta lỡ ngu lỡ dại mới đọc, đọc tới chữ Hoàn, mặt ngây ra vài giây, tiếp là tức thổ huyết, cảm giác sau đó chính là muốn lật bàn >___< Chị Lâm quả là giết người không dao mà >___<

Diễm Quỷ

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Nhân vật: Tang Mạch (thụ), Không Hoa (công)
Thể loại: Cổ trang, huyễn huyền, ngược, HE
Độ dài: 28 chương
Đánh giá: ★★★★★

Văn án: Hạ phàm để tìm kiếm thần khí thượng cổ Hình thiên, Không Hoa đứng đầu Minh phủ gặp Diễm quỷ Tang Mạch miệng lưỡi sắc bén, trong quá trình tìm tông tích Hình thiên từ Tang Mạch, chậm rãi, những chuyện cũ về yêu hận giữa đôi bên bị vạch trần. Không Hoa từng chuyển thế thành tứ hoàng tử Tắc Quân cùng với Tang Mạch từng là tâm phúc của tứ hoàng tử, lúc này đây gặp lại đối với bọn họ rốt cuộc có ý nghĩa gì?

Là truy đòi ân oán qua lại hay tình yêu tiếp diễn? Minh chủ đang lúc quên tất cả gặp gỡ với diễm quỷ không chịu giải thoát từ trong dĩ vãng, yêu hận lại bắt đầu, ai đạt được ai? Là ai hủy ai? Khi tất cả trần ai lạc định, Tang Mạch cười đến xán lạn “Ngươi vẫn không hiểu yêu hận a…” Khi tất cả đáp án được công bố, Không Hoa nói “Tang Mạch, chúng ta cược thêm một lần nữa, ta đem tất cả mọi thứ của ta ra đặt, cược lấy yêu hận của ngươi.”

Tóm tắt nội dung: Tuôi chỉ tóm ngắn gọn hoy. 300 năm trước, triều đại nước Sở, Tang Mạch bảy tuổi cùng Sở Tắc Quân, vị hoàng tử bị bỏ quên, hai đứa trẻ cùng nhau lớn lên, nương tựa vào nhau, dùng tình thương sưởi ấm cho nhau. Thời gian trôi qua, trưởng thành, Sở Tắc Quân lại yêu em trai mình là Sở Tắc Hân, tranh giành quyền lực, tay nhuốm máu, làm bao chuyện xấu xa ghê tởm, đưa Tắc Hân lên ngôi, tiếc thay Tắc Hân không yêu hắn. Tắc Quân yêu Tắc Hân còn Tang Mạch yêu Tắc Quân, cũng vì hắn mà cậu tay nhuốm đầy máu, làm những chuyện xấu xa, bất kể hắn muốn gì, cậu cũng làm.
Trải qua 300 năm, những người quá khứ đều đi đầu thai, mình Tang Mạch làm thân Diễm Quỷ, mãi ôm chấp niệm, quá khứ về một triều đại đã không còn tồn tại, gặm nhấm những tội lỗi, những đau thương ngày xưa.

Sở Tắc Quân nay là Không Hoa, Minh chủ địa phủ vô ái vô dục, hắn không còn nhớ gì về quá khứ ngày xưa…

Bình luận: Đọc mà tuôi đau lòng quá TT^TT khóc cả đêm muốn sưng mắt luôn TT^TT cũng nhiều người review truyện này rồi nên tuôi không bình luận gì nhiều nữa, tuôi chỉ muốn nói là hay lắm hoy :(((((((((((((
cái ngược trong truyện, nó không ngược dữ dội mà là ngược thấm vào tim, từng câu từng chữ đều khiến tuôi đau kinh khủng :(((((( (thậm chí đoạn H tuôi chờ mong mà vừa đọc vừa khóc như gì ấy TT_TT )

Dụ hoặc

Tác giả: Không Thành Kế
Nhân vật: Triệu Tĩnh Vũ (công), Trình Gia Nhạc (thụ)
Thể loại: Hiện đại, sinh tử văn, ngược luyến, HE
Độ dài: 42 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Gia Nhạc là 1 người lưỡng tính (có thể sinh con), cậu luôn cảm thấy mặc cảm với thân thể khiếm khuyết của mình. Triệu Tĩnh Vũ muốn thử qua người lưỡng tính là thế nào nên đã dùng 1 số tiền lớn dụ dỗ Gia Nhạc ủy thân cho mình, vì số tiền quá lớn nên Gia Nhạc đã cắn răng đồng ý. Triệu Tĩnh Vũ thế lại cảm thấy mê luyến Gia Nhạc nên tiếp tục giữ cậu bên cạnh, Gia Nhạc mang thai, Tĩnh Vũ nghĩ Gia Nhạc cũng như những nữ nhân khác cố tình mang thai uy hiếp mình nên đã ép Gia Nhạc phá thai (==) Tuy nhiên đối với thân thể Gia Nhạc vẫn có sức dụ hoặc với Tĩnh Vũ nên Tĩnh Vũ cứ thế ép buộc Gia Nhạc. Đến khi Tĩnh Vũ cần 1 đứa con nhưng lại không có hứng thú với nữ nhân nên bảo Gia Nhạc sinh con cho mình và phát hiện ra tình yêu với Gia Nhạc…

Bình luận: Có ngược tí cơ mà về sau anh công đối tốt với thụ lắm nên thôi lỗi lầm xưa em bỏ qua =)) có sóng gió bão táp cuối truyện làm thụ tí nữa sảy thai may mà giữ được dù sinh non, cơ mà thằng bé sinh ra vẫn mập mạp trắng trẻo còn em thụ thì thể chất yếu ớt luôn phải nằm trong nhà =)) cuối truyện chết cười với gái hầu anh công mướn về chăm thằng cu, gái 19 ngây thơ chưa hiểu đời mà thụ suốt ngày cứ nằm trong phòng nên gái chưa thấy mặt, 1 đêm thụ đi xuống uống nước làm rơi ly, gái mò vào xem thì thấy công đang trách thụ rồi 2 người hôn nhau đắm sờ đúi trước mặt gái, gái chợt cảm thấy thế giới quan thay đổi, trong người gái bắt đầu nảy sinh tế bào hủ nữ =))))))))))))))))

Dựng phụ

Tác giả: Toa Nhạc Mỹ
Nhân vật: Khả Lạc (công), Phi Đặc (thụ), Sa Đặc (thụ)
Thể loại: Hiện đại, phụ tử, thúc chất, niên hạ, cao H, bá đạo cường công, cam chịu nhược thụ, kiêu ngạo cường thụ, song tính nhân, sinh tử văn, 3P.
Độ dài: 15 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án:

Khả Lạc sinh ra tại 1 xóm nghèo nhỏ, 1 nơi quanh năm luôn chìm trong bóng ma ngu dốt và tệ nạn. Gia đình cậu cũng ko yên ấm, lúc nào cũng văng vẳng những tiếng chửi bới chanh chua của phụ nhân. Trái ngược với người mẹ hung dữ như… gấu lợn, cha cậu lại là 1 kẻ nhu nhược gầy yếu, không hề có chút khí khái nam tử. Điều này khiến Khả Lạc luôn cảm thấy xấu hổ và chán ghét cha mình.

Một lần bị bạn bè rủ rê, cậu theo bọn họ đi tìm kiếm khoái lạc phạm pháp, tới nơi, mới kinh ngạc phát hiện “cô gái” đang bị đám bạn cậu thay nhau cường bạo lại chính là người cha đáng thương mà mình vẫn miệt thị. Cậu phải đối xử như thế nào với người cha nhu nhược của mình đây??

Bình luận: =.= k chấp nhận được cái kết =.= k chấp nhận được, thật vô lý vđ =.=’

Dưỡng quỷ

Tác giả: Tạm Đao Gia Môn
Nhân vật: Thẩm Hạ Đông (thụ), Thẩm Thành (công)
Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, kinh dị, phụ tử, niên hạ, quỷ công, biến thái vặn vẹo công, nhược thụ, ngược, HE
Độ dài: 61 chương
Đánh giá: ★★★★

Văn án : Bị quỷ áp giường là cái gì tư vị ,Thẩm Hạ Đông từ trước đến nay đều chưa có cơ hội tự thân thể nghiệm, thẳng đến một ngày, khi hắn nằm trên giường bị quỷ nhi tử đè ép sau, bất thình lình phát hiện… hình như tiểu cúc hoa có điểm đau a ?

Tóm tắt nội dung: Con trai của Thẩm Hạ Đông-Thẩm Thành chết, vì tai nạn giao thông,sau khi chết Thẩm Thành biến thành quỷ trở về trả thù. Xảy ra rất nhiều chuyện quỷ dị, tất cả đều do thảm kịch gia đình từ nhiều năm trước gây ra, khi những người bên cạnh Thẩm Hạ Đông lần lượt gặp bất trắc, sự thật cũng dần dần bị phơi bày ra ánh sáng. Nhưng tình cảm đặc thù của con trai đối với mình, lại làm Thẩm Hạ Đông cảm thấy mê mang…

Bình luận: rất hay, có điều anh thụ thật sự đúng là quá nhu nhược, mọi bi kịch gia đình xảy ra đều do cái sự quá nhu nhược của anh gây ra chứ không phải do bà vợ hai. Lấy phải ông chồng thế này đúng là xui =.=’

Điên đảo hắc bạch chi điên đảo công thụ hoàng kim định luật

Tác giả: Mê Âm
Nhân vật: Bàng Giải (thụ), Bạch Thỏ (công)
Thể loại: Hiện đại, hài, tiểu bạch mỹ nhược công, lưu manh cường thụ, HE
Độ dài: Đoản văn
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: không có gì để tóm tắt đâu =))

Bình luận: như tên truyện =))

Để anh yêu em

Tác giả: Tuyết An
Nhân vật: Hạ Dung (thụ), Hạ Chân (công)
Thể loại: Hiện đại, huynh đệ văn, tiểu ngược, HE
Độ dài: 5 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Hạ Dung bị mắc chứng tự kỷ, cậu thích anh trai mình…

Bình luận: Khá hay :3

Độc nhất mỹ nam tâm

Tác giả: Lăng Báo Tư
Nhân vật: Cảnh Băng Tuyền (công), Ngọc Đằng Long (thụ)
Thể loại: Cổ trang, hài, mỹ công sửu thụ, có ngược ít, HE
Độ dài: 11 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Bạn Tuyền và bạn Long là thanh mai trúc mã, bạn Tuyền thì đẹp nghiêng nước đổ thùng, bạn Long xấu ma chê quỷ hờn, một đứa đẹp từ nhỏ một đứa xấu từ bé, hồi bé ngây thơ chưa biết gì, bạn Long thấy bạn Tuyền đẹp thì cũng tới làm thân, ai dè bị chửi xấu, đâm thù tới lớn. Bạn Tuyền suốt ngày bắt nạt bạn Long mà ai cũng bênh bạn Tuyền vì thói đời đứa đẹp là đứa đúng, bởi vậy mà 18 tuổi rồi, nhà cũng giàu có mà bạn Long vẫn chưa có gấu, 1 phần vì xấu quá không gái nào thèm, một phần là đi đâu cũng có thằng đẹp zai lung linh thế kia thì gái nào ngó. Thế là bạn Long kêu ba mẹ kiếm vợ cho con, bạn Tuyền bắt đầu ra tay =v=

Bình luận: Tội bạn Long, biết là bạn Tuyền từ bé đã yêu thầm bạn Long rồi cơ mà nhiều khi thấy bạn Tuyền hơi bị quá đáng í =v=

Đơn giản ái hận

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Ôn Đình Vực (thụ), Chiêm Lạc (công)
Thể loại: Hiện đại, tiểu ngược, niên hạ, bẻ thẳng thành cong, ôn nhu công, cường thụ. HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án: Y chợt nhớ đến thời sinh viên rỗi rãi không có việc gì làm, giúp Ôn Đình Vực khắc mấy con dấu chẳng chút giá trị pháp lí, trong số đó y thích nhất con dấu “Đơn giản yêu hận”. Y sớm đã thấu hiểu mọi thứ trên đời này, cho dù là ai đi chăng nữa, chung quy vẫn chẳng thể thoát khỏi bốn chữ ấy.

Y vốn dự định thoát khỏi vòng tròn này, nhưng rồi chính bản thân mình lại cam tâm tình nguyện nhảy vào.
Làm một người bình thường, thực ra cũng không có gì là không tốt.

Càng bình thường, lại càng hạnh phúc.

Tóm tắt nội dung: Ôn Đình Vực là một luật sư cãi đâu thắng đó, cho dù người mình biện hộ là sai nhưng cũng có thể cãi cho đen đổi thành trắng, lại chỉ cãi cho người giàu có tiền nên Ôn Đình Vực trong mắt người khác trở thành kẻ lạnh lùng vô tình nhẫn tâm khiến bao người chịu oan. Chẳng hạn như tên nhà giàu kia sát hại 1 cô gái vô tội thế nhưng hắn lại được cãi cho trắng án. Tóm lại là chỉ cần thắng, không cần biết có đạo đức hay không.

Chiêm Lạc là khắc tinh của Ôn Đình Vực, là người khiến hắn phải thua trước tòa, thua cả trên giường =v= ~ Chiêm Lạc ngược lại với Ôn Đình Vực, là người thuộc về công lý, bênh vực kẻ yếu. Chiêm Lạc ghét việc Ôn Đình Vực bênh vực kẻ giàu có quyền thế để tạo quan hệ, mỗi lần như thế lại trừng phạt Ôn Đình Vực bằng cách ai-cũng-biết-là-cách-gì đấy =)) Vừa yêu vừa hận nhưng không có cách nào buông tay ~

Bình luận: Chị Lâm viết nhiều tình tiết khiến người đọc té ngửa a =)) ví như em Nhan Vũ, 1 vũ nam ở quán bar, bộ dáng tiểu mỹ thụ câu dẫn, khiến cho Ôn Đình Vực ăn giấm chua liên tục, hóa ra ẻm lại là seme chính cống và người ẻm nhắm lại là bạn Đình Vực chứ không phải bạn Chiêm Lạc =)))))) và tình tiết khiến ta té ghế nhất chính là chuyện gia đình bạn Vực được tiết lộ cuối truyện. Chính vì chuyện gia đình nên bạn Vực mới đi giúp kẻ giàu có quyền thế cải đen thành trắng. =v= ~

Đừng nói hoàng đế vô tình

Tác giả: Đông Trùng.
Nhân vật: Trình Phong (thụ), An Đế (công)
Thể loại: Cổ trang cung đình, ôn nhu hoàng đế công, mỹ nhược thụ, công sủng thụ, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Bạn công ngày bé là hoàng tử có hay đi theo Phượng phi, 1 vị phi tử xinh đẹp hiền lành của vua, thái tử thích Phượng phi, bạn công bị thái tử xua ra chỗ khác chơi để giở trò với Phượng phi, bạn công chạy đi tìm phụ hoàng, ai ngờ vua thấy cảnh kia, nghĩ Phượng phi làm loạn với thái tử nên nổi giận ban cái chết cho cả 2.

Bạn công vô cùng hối hận, đến khi lên làm Hoàng đế rồi, phi tần tuyển về đa số đều có hình dáng như Phượng phi năm xưa. Bạn thụ đi thi trạng nguyên, bạn công nhìn thấy bạn thụ thì yêu thích vì bạn thụ quá xinh lại giống như Phượng phi năm xưa, thế nên… =v=

Bình luận: Bạn công này cứ phải nói là yêu mỹ nhân hơn cả giang sơn, chiều bạn thụ hết mực đến mức mất cả lý trí luôn, thiệt chớ bạn thụ mà tham lam dù chỉ một chút thôi là bạn công mất nước như chơi =v= hên là bạn thụ cũng hiền =v=

Gặp đại thần ngay lúc không mang giấy vệ sinh

Tác giả: Thanh Khâu Thiên Dạ
Nhân vật: Hàn Phong (thụ), Giang Vãn (công)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, pink, HE
Độ dài: 9 chương + 2PN
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Em nó đang đi vệ sinh mà hết giấy, đang bị kẹt trong nhà vệ sinh, gọi bạn bè cầu cứu thì đứa nào cũng bận hết =)) may mà cuối cùng cũng có người đến đưa giấy cứu em nó =)) Không ngờ vị cứu tinh đó lại là đại thần trong truyền thuyết của trường =))

Hàn Phong là gay =v= em nó vô cùng xinh đẹp, trường ngầm phong em là hoa hậu giảng đường =)) em nó mơ tưởng tới đại thần mà không dám ngỏ lời, sau đó em nó lợi dụng đám đông đang hét “em yêu anh” cũng hét theo coi như tỏ tình và cuối cùng em nó đã được như ý nguyện =)))

Bình luận: Hường, dzậy hoy =)))

“Thời điểm Hàn Phong trở lại ký túc xá, hắn vẫn còn mơ mơ màng màng. Hắn ôm Đại Thần a, Đại Thần mua giấy cho hắn a! Thật tốt quá! Đúng vậy, Hàn Phong gặp được Giang Vãn chân chân thực thực rồi. Fan não tàn!

Bất quá, nguyên lai Đại Thần cũng đi WC sao?”

Đúng là đồ fan não tàn =))))))))))))))))))))))

Hàng không bán

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Lâm Hàn (thụ), Diệp Tu Thác (công)
Thể loại: Hiện đại, công sủng thụ, niên hạ, ôn nhu công, ngốc thụ. HE
Độ dài: 9 chương
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Lâm Hàn là họa sĩ vẽ truyện tranh, hiện đang sống chung cùng người bạn thân là người mẫu nổi tiếng Trình Hạo. Lâm Hàn bản thân chính là đồng tính, lại yêu thầm Trình Hạo từ lâu, thế nhưng cũng không vọng tưởng gì nhiều bởi Lâm Hàn hiểu rõ Trình Hạo không phải đồng tính như mình, cũng chỉ biết lặng lẽ nhìn Trình Hạo cặp hết cô này tới cô khác, thỉnh thoảng còn đem gái về nhà, coi như là em Hàn yêu trong lặng câm =v= Vào dịp sinh nhật lần thứ 30, Trình Hạo bận việc tiệc tùng với bạn bè nên không về mừng sinh nhật với Lâm Hàn, thế là ẻm buồn tình đi ra ngoài tới quán bar nổi tiếng để phiêu nam kỹ (tìm zai bao =)) )

Đối tượng mà Lâm Hàn vớ được là Diệp Tu Thác, ẻm cứ nghĩ là mình vớ được nam kỹ thượng hạng cơ mà ẻm lại phải nằm dưới bởi “tôi chỉ trên top, không nằm dưới”_Said the Thác =)) Thế là anh Thác ban đầu cũng chỉ định chơi đùa 1 đêm với em Hàn thôi, cơ mà sau đó lại trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm kiêm an ủi gia kiêm hỗ trợ công việc bla bla cho ẻm =))

Sau đó thấy em Hàn ngốc ngốc, anh Thác quyết định đã chơi là chơi tới bến, dụ ẻm… bao ảnh =)) đưa ra đủ loại giá cả bao theo tháng, theo năm, có giảm giá, khuyến mãi giá cực sốc kèm ưu đãi đặc biệt … =))))))))))) thế là em Hàn è cổ ra làm việc kiếm tiền để có tiền bao ảnh =)))) Bạn Trình Hạo biết em Hàn đi bao trai thì sinh khí, cơ mà bản là trai thẳng nên cũng không miễn cưỡng được, làm abc…tới z lại ngừng. Cơ mà cũng có 1 lần em Hàn cũng trót hiến thân cho bạn Hạo == (*đạp đạp* ta tức dùm anh Thác >____<)

Bình luận: Cái truyện này công cực sủng thụ hiếm hoi của chị Lâm. Có điều đọc mà ức chế với em thụ, có ảo giác muốn giết người a >_____< em Hàn ngu dã man kinh dị hồn, ngu ơi là ngu, ngu không thuốc chữa, hiếm khi gặp loại thụ não tàn cỡ này, 30 tuổi mà cứ ngơ ngơ đần đần như bọn trai tơ 14, 15 ấy. Trên đời có loại trai bao nào đi xe BMW, ở biệt thự, ăn nhà hàng sang như anh Thác không =)) bản thân ẻm còn phải tới nhà người ta ăn nhờ ở đậu thế mà còn đòi chuộc thân cho anh Thác =)) ức chế nhất là kiểu ẻm cứ nhất quyết nghĩ người mình yêu là Trình Hạo mà nhiều khi quăng cục lơ cho anh Thác, nhiều khi muốn đập đầu ẻm vào tường mấy cái cho ẻm tỉnh ra. Mà thôi nghĩ lại ẻm có ngốc nhưng cũng có điểm dễ thương, chỉ là ẻm dễ khiến người ta ức chế quá =)) anh Thác cũng kiên nhẫn lắm mới chịu nổi ẻm =))

Aizz, Diệp Tu Thác chắc là anh công ôn nhu tuyệt vời nhất của chị Lâm a (mấy thằng kia toàn bọn khốn nạn không =)) ) Có chi tiết mình ấn tượng lắm, đó là khúc em Hàn với anh Thác đang ở trên giường tình tình cảm cảm cái thằng Hạo gọi điện, ẻm liền đá anh Thác sang 1 bên, cơ mà anh Thác cũng không chịu thua và sau đó em Hàn vừa run rẩy nói chuyện với Trình Hạo vừa để anh Thác thượng đằng sau =)))))))))))

À cả cái đoạn cuối lúc anh Thác quyết định nói thật cho em Hàn biết về thân phận thật của mình
“Mặc kệ, vô luận hắn có tức giận hay không, nhất định đều phải đè” Diệp Tu Thác khẽ mỉm cười, chờ Lâm Hàn rảo bước tiến đến, liền nhanh nhẹn ra tay, ở sau lưng Lâm Hàn lặng lẽ khóa cửa. =)))))))))))))))))

Hãy để anh làm anh trai của em

Tác giả: Lương Vụ
Nhân vật: Tương Văn Đào (công), Diệp Song Hỉ (thụ)
Thể loại: Hiện đại, bình phàm thiện lương thụ, ôn nhu cường đại phúc hắc công, HE
Độ dài: 52 chương
Đánh giá: ★★★★★

Tóm tắt nội dung: Họ là đôi bạn cùng phòng khá thân thiết thời cao trung, khi đó, cậu là mối tình đầu của anh, cũng là bạn cùng phòng duy nhất chiếu cố cuộc sống hằng ngày cho anh. Sau đó, cả hai tốt nghiệp, mỗi người đều có con đường của riêng mình, 15 năm sau, họ gặp lại nhau, và cậu vẫn là đối tượng anh thầm thương trộm nhớ. Kể từ đó, anh bước vào cuộc sống của cậu bằng chiếc vé thông hành gọi là ôn nhu, như vô tình lại như cố ý, anh quan tâm và lấp đầy từng góc nhỏ trong cuộc sống của cậu, khiến cậu dần dần tham luyến ấm áp, sự chăm sóc từ anh.

Bình luận: Mình thích truyện này cực luôn ấy >v< anh công rất khôn khéo trong việc từ từ bẻ cong thụ =)) thụ ở nhà có đứa em gái vô cùng chói sáng, lại mạnh mẽ tự lập bản lĩnh, tóm lại chính là nữ cường nhân =)) công là cấp trên của em gái thụ, cả nhà thụ ai cũng nghĩ công với em gái thụ là người yêu của nhau, thụ cảm thấy rất hài lòng khi em gái mình tìm được người tốt như thế, nào biết người công có ý chính là mình =)) công cứ thế thông qua cô em gái mà giúp đỡ thụ, cô em gái biết được cảnh cáo công không được đụng tới anh trai mình rồi còn ra sức bảo vệ thụ liền bị anh công cho ra nước ngoài =)) lúc trở về thì anh trai đã thất thân cmnr =)) thích cô em gái này lắm nha, gái ngoài mặt mặc kệ cơ mà cuối cùng vẫn giúp anh công thuyết phục cha mẹ mình. Chúc gái tìm được zai khác =))

Hoàng thượng dụ dỗ thị vệ

Tác giả: Vạn Ngữ
Nhân vật: Mộc Nghị Sâm (công), Phong Vãn Thu (thụ)
Thể loại: Cổ đại, công sủng thụ, cường công cường thụ, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★

Văn án: Phong Vãn Thu cảm thấy mình thực suy kém, lén vào cung tìm kiếm muội muội thất lạc
Cũng không cẩn thận nghe được tiếng long của đế vương sau khi say.
Không chỉ có bị lầm thành thái giám, còn bị hoàng đế thu thành người hầu bên người…..
Nhưng xem ở phân thượng việc này có thể dễ dàng tìm người hơn, hắn nhận
Kỳ quái chính là, hậu cung mỹ nhân ba nghìn, sao Mộc Nghị Sâm chỉ cảm thấy hứng thú với hắn?
Hơn nữa hắn rõ ràng chính là người hầu, cho dù là “bên người”,
Cũng không cần ngay cả trên giường đều phải “dán” cùng nhau chứ!
“Thơm quá a, có thể ăn không?” Phong Vãn Thu thèm ăn hỏi, hắn đã nửa ngày chưa ăn.
“Ngươi muốn ăn liền ăn đi.” Mộc Nghị Sâm gật gật đầu, đem bát đưa đến trước mặt hắn.
Hắn vừa nghe liền cười mị mắt, lấy thìa qua ăn.
“Ăn ngon không?” Mộc Nghị Sâm tâm tình hứng thú nhìn hắn.
“Ăn ngon.”
“Vậy trẫm cũng muốn nếm thử.” Mộc Nghị Sâm nói xong liền sát qua, che lại môi hắn.
“Mộc Nghị Sâm! Ngươi tìm đánh a! Đừng tưởng rằng ngươi là Hoàng Thượng ta cũng không dám động ngươi!”
Thật vất vả được buông ra, Phong Vãn Thu oán hận mắng.
Nhưng vốn định hảo hảo giáo huấn kẻ háo sắc hắn, lại bị Mộc Nghị Sâm ôm, không thể động đậy.
“Vãn Thu, trẫm muốn ngươi.”
“Ngươi ngươi ngươi…… Ngươi muốn làm gì….”
Thanh âm bao hàm dục vọng của đối phương làm cho da đầu Phong Vãn Thu run lên,
Khi đang muốn phản kháng, dưới bụng lại lủi khởi một cỗ nóng cháy…..
Đây là có chuyện gì? Hắn sẽ không trúng chiêu chứ!…..

Bình luận: Em gái thụ vào cung đã lâu không có tin tức, thụ có võ nên chui vào cung tìm em. Công gặp thụ lúc đang buồn chuyện mẫu hậu nên uống say tưởng thụ là thái giám, sau đó giữ thụ lại bên người và… =))

Hảo nhân nan vi

Tác giả: Dịch Nhân Bắc
Nhân vật: Triệu Hiểu Vĩ (công), Hác Hảo (thụ)
Thể loại: Hiện đại, mỹ công sửu thụ, niên hạ công, đại thúc thụ, tiểu ngược, HE
Độ dài: 20 chương
Đánh giá: ★★★★

Văn án: Một người ấm lương , tầm thường nhà quê – Hác Hảo, chỉ vì bị cha mẹ hãm hại mà lưng đeo khoản nợ khiến cho từ nay về sau , bi thảm kiếp sống ko có thiên lý bắt đầu.

Vừa lại bởi vì trong lúc vô tình, hắn ”lỡ” cứu một lão đại hắc bang tuổi còn trẻ lại anh tuấn, chính vì vậy , càng khó có thể trở lại cuộc sống bình thường như xưa.

Một đẹp , một xấu , 1 giàu , 1 nghèo, chuyện của bọn họ sẽ diễn biến thành cái dạng gì?

Lão nam nhân – Tại Triệu Hiểu Vĩ trong mắt, hễ cứ vượt qua 25 tuổi nam nhân, đều xem là lão nam nhân, hắn tư sắc bình thường, vóc người thì tạm đủ cao nhưng mà rất gầy. Mà kiểu tóc dĩ nhiên là kiểu đầu ”tiểu bình” (tưởng tượng như là úp 1 cái bình lên đầu đó). Hắn là người thuộc niên đại nào nè trời? Này thì thẩm mỹ quần áo? Hắn trên chân lại xài kiểu giày gì thế này? Triệu Hiểu Vĩ bắt đầu tức giận, làm thế nào mà lại làm cho 1 lão ca nông thôn cứu sống mình? Tốt xấu thì ngươi cũng phải chuẩn bị cho ta 1 điểm tốt đẹp được ko? Nếu không, người cho ta như thế nào lấy thân báo đáp?

Thấy Triệu Hiểu Vĩ đột nhiên quay đầu, ko hề theo dõi hắn, Hác Hảo rốt cuộc thở 1 hơi thoải mái – người kia ánh mắt như thế nào kinh khủng vậy

Bình luận: Hác Hảo là một đầu bếp tài giỏi, tính cách hiền hậu thiện lương tốt bụng, bề ngoài nhà quê, già hơn so với tuổi vì khổ cực. Một lần “lỡ” cứu 1 người thanh niên, nào ngờ đâu làm ơn mắc oán, tên kia lại là lão đại hắc bang, hắn chẳng những không cảm kích ơn cứu mạng còn đổ oan Hác Hảo là trên trộm vì hắn phát hiện tiền bạc và điện thoại trên người không còn. Hác Hảo bởi ngày trước anh trai vì cứu mình nên qua đời nên có vấn đề về ngôn ngữ (anh trai Hác Hảo thì thông minh còn Hác Hảo thì chậm chạp nên cha mẹ lẫn mọi người đều ghét Hác Hảo 😥 còn cho bột ớt vào miệng cuối cùng là câm mnl TT_TT)

Ông bố bà mẹ Hác Hảo đúng là trời đánh dễ sợ luôn >”< khiếp cha mẹ gì đâu ác thấy ớn, không thương con thì thôi còn nỡ hại nó, hai người vay xã hội đen một đống tiền rồi bỏ trốn, để hết lại trách nhiệm cho em Hảo, vừa hay Triệu Hiểu Vỹ, người thanh niên em Hảo tốt bụng cứu về lại là chủ nợ, bạn Hiểu Vỹ này dã man lắm, cứ khăng khăng em Hảo là kẻ trộm, tên xấu xa nên hành ẻm như gì, em vì kiếm tiền mà làm việc muốn chết luôn, ẻm đến quán bar của bạn Hiểu Vỹ làm đầu bếp, Hác Hảo cơ bản chỉ cố gắng làm việc kiếm tiền trả nợ, còn lại không quan tâm, thế mà bạn Hiểu Vỹ lại vì ẻm có phần hơi lạnh lùng như thế mà bị thu hút (Hác Hảo zai thẳng nhóe!), tới hồi bạn Hiểu Vỹ say rượu rồi hấp diêm Hác Hảo luôn, ăn xong còn quăng tiền cho ẻm nữa =.=’ (đọc điên cả người) Hác Hảo muốn kiếm tiền mau mau trả dứt nợ cho Hiểu Vỹ nên đi bán nội tạng 😥 Hiểu Vỹ biết được thì nổi điên lên không cho bán, xong lại hiếp ẻm lần nữa (còn quay phim lại ==’) lần này thì Hác Hảo nổi điên (điên thiệt luôn, ẻm muốn giết bạn Hiểu Vỹ luôn =)) ), thế là mất trí nhớ :v

Hác Hảo mất trí nên cứ nghĩ Hiểu Vỹ là anh trai mình, mà Hiểu Vỹ lúc này cũng nhận ra mình hiểu lầm Hác Hảo (kể ra tính bạn Hiểu Vỹ cũng trẻ con lắm =v=) sau đó thì sủng em Hảo lên tận giời luôn, cưng ẻm như gì ấy. Mà giang hồ bảo là “yêu xong đừng có quay phim” =)) bạn Hiểu Vỹ đã quay phim còn không chịu xóa đi, tại thèm ăn em Hảo lắm rồi mà không được đụng nên lấy ra thẩm =)) coi xong còn không tắt đi =))) (thiệt từ cái ngu này dẫn tới cái ngu khác=)) ) Hác Hảo mò vào phòng Hiểu Vỹ tình cờ thấy được đoạn băng mình bị cưỡng bức và thế là… lấy lại trí nhớ :v Sợ Hác Hảo bỏ đi cái bạn Hiểu Vỹ dùng cha mẹ Hác Hảo uy hiếp ép em Hảo phải ở bên cạnh mình. Đoạn sau là những chuỗi ngày vất vả theo đuổi Hác Hảo của bạn Hiểu Vỹ, dùng ôn nhu, mấy câu tỏ tình sến rện để dụ ẻm cho mình ăn =)))) và tiếp theo nữa là độ thê nô đáng sợ của bạn Hiểu Vỹ, thiếu điều muốn đội Hác Hảo lên đầu luôn =))))))))))

Hồng trần viễn tại thiên biên ngoại
Tác giả: Nguyệt Bội Hoàn
Nhân vật: Lạc Vân Phi (công), Giang Hàn Yên (công), Triệu Trường Thanh (thụ)
Thể loại: Giang hồ, nhất thụ lưỡng công, mĩ công tầm thường thụ, HE
Độ dài: 30 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung:

Đình vân công tử Lạc Vân Phi, một trong giang hồ đệ nhất tứ đại công tử, phong lưu đa tình, tuấn mỹ vô song mê đắm nhan sắc của bạn công 2 Lưu Thủy Kiếm Khách Giang Hàn Yên tinh tế mỹ lệ, xinh đẹp khả ái. Bạn công 1 bắt cóc được bạn công 2 đem về Sơn trang của mình định mần thịt.

Bạn thụ là quản gia trong Sơn trang của bạn công 1, bị bạn công 2 lừa mở trói, lại còn bị điểm huyệt cứng ngắc, cuối cùng đêm đó lên giường với bạn công 1 lại là bạn thụ, sau đó bạn công 2 quay lại cắp bạn thụ đi thịt luôn bạn thụ, bạn công 1 tưởng đâu bạn thụ dụ cướp mất bạn công 2 đi, đuổi theo mới biết thằng công 2 mới là người dụ thụ đi, nhân tiện biết luôn đêm đó người mình thịt là bạn quản gia hiền lành vô tội =))

Bình luận: Đọc cũng được, nội dung hấp dẫn mà diễn biến hơi chuối =v=’

Huynh hữu đệ cung

Tác giả: Lam Lân
Nhân vật: Lạc Thiệu Hữu (thụ) Lạc Thiệu Cung (công)
Thể loại: Hiện đại, huynh đệ văn, công sủng thụ, HE
Độ dài: 2 quyển (36 chương)
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung:
Ta tên Lạc Thiệu Hữu.
Em trai ta tên Lạc Thiệu Cung.
Hai ta là anh em sinh đôi.
Nhưng vì cớ gì, trừ bỏ giới tính đều là nam nhân ra, không có một điểm nào giống nhau.
Ta mang vẻ ngoài của ba, đầu óc của mẹ. Còn Thiệu Cung lại mang vẻ ngoài của mẹ, đầu óc của ba.
Nhưng quan trọng là ba lại là một ông già xấu xí ốm nhom, đầu óc thông minh tột đỉnh. Còn mẹ lại có hình dáng người mẫu siêu cấp thi N lần vẫn không đậu nổi một trường đại học.
Thế nên, bất hạnh thay cho ta.

Bình luận: Em thụ luôn ấm ức ghen tỵ với thằng em vì thằng em hưởng hết gen trội của bố mẹ còn mình toàn hưởng gen lặn, bởi làm gì cũng thua kém thằng em, nhắm gái nào là thằng em hốt luôn gái đó nên đến giờ vẫn FA. Trong 1 lần cả nhà tới khách sạn ăn mừng sinh nhật 16 tuổi, nhân lúc em thụ say bị thằng kia chén sạch luôn =))

Hữu điều kiện luyến ái

Tác giả: Vi Hồng Sắc
Nhân vật: Triệu Nghị (công), Phương Tuyết (thụ)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, mỹ công, bình thàm thụ, tiểu ngược, bẻ thẳng thành cong, HE
Độ dài: 22 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án:

“Buổi tối hôm nay là cái ý tứ gì?”

“Muốn biết rõ ràng phải không? Ngươi cúi đầu xuống”

Hắn ngoan ngoãn cúi đầu nhìn ta, mặt hắn cũng sát mặt ta. Ta không chút do dự mang môi mình chạm môi hắn. Ta khẩn trương đến mức không dám nhìn hắn nhưng cũng đoán hắn bị hành động của ta dọa đến mức toàn thân cứng ngắc. Đối với hắn, ta chính là muốn như vậy. Như vậy ý chẳng rõ ràng rồi sao? Ta dâng cho hắn nụ hôn đầu tiên, hắn có hiểu hay không?

Hắn đẩy mạnh ta, cả lưng đập vào tường đau đớn vô cùng. Cho dù trong bóng tối ta cũng có thể thấy hắn rõ ràng giống như người đang sợ bẩn mà dùng tay áo chà sát mạnh môi của mình, lau một trận, hắn xoay người buớc đi. Trong lúc hắn rời đi, tay hắn vẫn không ngừng lau.

Đúng vậy, ta nhiều lắm chỉ có thể tính là bằng hữu hoặc là công cụ giải bài tập toán của hắn mà thôi, ta đã nhiều lần học được việc không nên vọng tưởng vào con người này.

Bình luận: Bạn thụ là 1 sinh viên bình thường, gầy gầy, nhỏ nhỏ, chuẩn thụ, lần đầu gặp bạn công đẹp trai đã bị tiếng sét ái tình, thế là thụ truy công, quá trình theo đuổi trai thẳng dĩ nhiên gặp không ít khó khăn đau lòng nhưng cuối cùng cũng HE :3

Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo
Tác giả: Oa Qua Oa
Nhân vật: Lê Cẩn (công), Tiêu Dĩ Thư (thụ)
Thể loại: Hiện đại, tổng tài công x tiểu bạch nhân viên thụ, cưới trước yêu sau, sủng, ngọt, hài, HE
Độ dài: 99 chương
Đánh giá: ★★★★

Văn án: Lê Cẩn là kim cương vương lão ngũ có danh tiếng của tập đoàn Lê Thị thậm chí là của cả giới kinh tế tài chính.

Đẹp trai, độc thân, tốt nghiệp một trường nổi tiếng ở nước ngoài.

Hơn nữa năm nay mới 28 tuổi mà anh đã có xu hướng trở thành người giàu có nhất.

Là đối tượng kết hôn lý tưởng nhất mà tất cả các danh môn khuê tú và cô bé lọ lem đều ước ao.

Nhưng mọi người đều không biết, thật ra Lê Cẩn đã kết hôn, nửa còn lại của anh còn là nam, một viên chức nhỏ của tập đoàn Lê Thị…

Tiêu Dĩ Thư là một viên chức nhỏ của tập đoàn Lê Thị, bình thường ở phòng làm việc cậu được nghe bàn tán nhiều nhất chính là về Lê Cẩn.

Tình nhân trong mộng của các cô gái độc thân trong phòng làm việc gần như đều là Lê Cẩn, ai ai cũng mong ước được làm tổng tài phu nhân của tập đoàn Lê Thị.

Nghe nói giữa các thư ký cấp cao trên tầng làm việc của Lê Cẩn cũng cạnh tranh kịch liệt nhất!

Ngay cả em gái cùng cha khác mẹ của mình cũng cực kỳ hướng về Lê Cẩn.

Tiêu Dĩ Thư cảm thấy hơi chột dạ…

Bình luận: nếu muốn tìm một bộ đam ngọt sủng hài đọc giải trí thoải mái đầu óc thì đây là sự lựa chọn rất tốt =)) cười gần chết với độ thê nô của bạn công =)))) có xôi thịt đầy đủ với mấy màn cosplay tình thú của hai bạn =)))))

Khát khao khôn cùng

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Châu Mẫn (công), Gia Ngạn (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ngược, cường công nhược thụ, anh tuấn công, bình phàm thụ, bẻ thẳng thành cong, HE
Độ dài: 2 quyển + phiên ngoại
Đánh giá: ★★★★★

Tóm tắt nội dung: Châu Mẫn cùng Gia Ngạn là bạn bè từ thời trung học đến khi trưởng thành vẫn còn giữ liên lạc với nhau. Châu Mẫn là người tài giỏi, công danh sự nghiệp đều thành toại, tính cách vô cùng cao ngạo trái ngược lại Gia Ngạn lại là 1 người lận đận cả về sự nghiệp lẫn tình duyên, Gia Ngạn thậm chí vì người phụ nữ của mình mà vay nợ, muối mặt đến tìm Châu Mẫn mượn tiền chỉ vì muốn 1 cuộc sống gia đình đơn giản hạnh phúc sau này. Trong mắt Châu Mẫn, Gia Ngạn là 1 kẻ hèn yếu nhu nhược khiến người khác nhìn là vô cùng chán ghét, ngoại trừ tính tình hiền lành ra đều không có ưu điểm gì. Vóc người gầy nhỏ, mặt mũi không có chút nổi bật, nhu nhược lại chậm chạp, không quá thông minh, thu nhập thấp, mức sống kém cỏi…

Gọi là bạn bè nhưng Châu Mẫn lúc nào cũng chì chiết đay nghiến Châu Mẫn, miệng lưỡi vô cùng độc thế nhưng sâu bên trong Châu Mẫn lại không hiểu sao chính bản thân mình lại có thể nảy sinh dục vọng muốn chiếm đoạt với Gia Ngạn, thậm chí là đã có cảm giác này từ lâu. Gia Ngạn vì bị người phụ nữ kia bỏ rơi, thậm chí còn đang rơi vào cảnh thiếu nợ túng bẫn, gia đình cậu từ lâu đã chẳng quan tâm nên cuối cùng nảy sinh ý định tự vẫn. Gia Ngạn được Châu Mẫn cứu sống, nhân lúc Gia Ngạn say mèm không biết trời đất gì đã ra tay xâm chiếm thân thể Gia Ngạn. Đến khi Gia Ngạn tỉnh lại vẫn có thể mặt dày trơ tráo nói rằng là Gia Ngạn chủ động, Châu Mẫn lấy luôn cớ “đàn ông tự an ủi cho nhau” mà giữ Gia Ngạn bên cạnh, để Gia Ngạn ở nhà mình sau đó cứ thế đem Gia Ngạn ra ăn bất kể ngày đêm (=.=) Gia Ngạn quá thật thà ngây ngô cũng tin, được Châu Mẫn giúp đỡ lại càng tin tưởng Châu Mẫn là người bạn duy nhất đối xử tốt với mình, hoàn toàn không nghi ngờ tính hướng của Châu Mẫn. Lúc bị hiểu lầm là dắt gái về nhà, bị Châu Mẫn nổi giận rồi lạnh nhạt, Gia Ngạn mới phát hiện ra Châu Mẫn đối với mình không chỉ đơn thuần là bạn bè tốt.

Bình luận: Anh thụ trong truyện này nhược tới mức không còn chỗ nào để nói, bị mắng chửi sỉ nhục suốt mà vẫn lầm lũi chịu đựng được không dám phản kháng, thậm chí còn hạ mình nhận lỗi rồi làm lành trước. Khờ khạo ngu ngốc tới mức đáng thương. Cuộc đời Gia Ngạn chỉ cầu được yên ổn, có cuộc sống đơn giản bình thường vì thế cái gì cũng nhẫn nhục. Còn Châu Mẫn lại quá mạnh mẽ cao ngạo, cho dù bản thân có làm sai cũng nhất quyết không thèm xin lỗi thậm chí còn đem lỗi đổ lên đầu Gia Ngạn, bắt Gia Ngạn phải hạ mình trước, lợi dụng lúc Gia Ngạn say rượu mà ăn sạch, sau đó còn tỉnh bơ bảo là Gia Ngạn cầu xin mình trước == rồi lại lấy cớ nam nhân giải quyết sinh lý cho nhau rồi suốt ngày “có muốn làm không?” hỏi cho có lệ chứ có hay không cũng đè ra ăn luôn khỏi cần nói nhiều == Châu Mẫn tính cách trong nóng ngoài lạnh, yêu thầm Gia Ngạn (đã chục năm) nhưng ngoài mặt thì không tiếc lời sỉ nhục, cay nghiệt =)) gặp Gia Ngạn quá hiền chứ gặp người khác là chửi lại rồi, mà Gia Ngạn bị chửi cũng tức muốn chết nhưng vì đang ở nhờ, đang nhận ân huệ của người ta nên mới phải nhẫn nhịn (tội nghiệp =)) ), cách yêu của Châu mẫn giống như tính cách, yêu dữ dội, mãnh liệt, chiếm hữu, nhưng lại rất biết quan tâm lo cho Gia Ngạn (thấy Gia Ngạn không dám nhận đồ đắt tiền mình tặng, công liền mua đồ hàng hiệu mà xé mác rồi vò vò cho nó cũ mới đưa cho Gia Ngạn bảo là đồ hàng chợ =)) )

Gia Ngạn vừa hiền vừa khờ còn tưởng Châu Mẫn là bằng hữu tốt đối xử với mình tốt nhất về sau mới biết Châu Mẫn là đồng tính, cứ nghĩ Châu Mẫn vì muốn xxoo với mình nên mới đối xử tốt thế chứ chả phải vì bạn bè gì sất, đâm tổn thương liền bỏ đi, thế mới làm Châu Mẫn hạ mình 1 tí, cơ mà người lỗ vẫn là Gia Ngạn =v= Châu Mẫn bị thương, Gia Ngạn tới chăm sóc, Châu Mẫn bề ngoài bảo không cần rồi dỗi làm Gia Ngạn đi chăm sóc người ta mà còn phải năn nỉ, rồi lúc đó còn chưa “cong” hẳn vẫn phải chấp để thằng “bạn thân” thượng mình (khổ =)) ) truyện này thương Gia Ngạn thật đấy cơ mà chả hiểu sao vẫn thích Châu Mẫn chết đi được dù ảnh  vừa vô sỉ vừa biến thái nhưng mà không thể ghét được =)) 

Cuốn này là cuốn đam mình đọc đi đọc lại nhiều lần nhất =)) ứ hiểu sao thích thể loại này thế chứ >v<

Không có giấy vệ sinh nữa

Tác giả: Ngư Thích Thủy
Nhân vật: Đào Từ (thụ), Trần Nam (công)
Thể loại: Hiện đại, đoản văn, moe, hài, HE
Độ dài: 5 chương + 1 PN
Đánh giá: ★★★

Văn án: Chuyện bi thảm nhất đời người là chuyện gì? Còn gì hơn đi vệ sinh không giấy! Sau đi vệ sinh không giấy thì sao? Bị cùng một người gặp phải hết lần này đến lần khác!

Bình luận: đáng ieoooo =))))

Không muốn, không muốn buông

Tác giả: Phong Lộng
Nhân vật: Đoạn Địa (thụ), Khổng Văn (công)
Thể loại: Hiện đại, hài, ngọt ngào, ấm áp, bá đạo phúc hắc công x dễ thương ngốc thụ, HE
Độ dài: 9 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Em nó mất cha mẹ từ bé, sống chung với thằng em trai, cứ nghĩ mình thay cha mẹ chăm sóc em trai cơ mà thằng em chả xem em nó ra gì =)) Ở nhà em nó bị đứa em trai kiêu ngạo chèn em, ai bảo em nó mặt mũi non nớt bộ dạng nhỏ gầy làm gì, đến trường lại bị thằng khác khi dễ. Anh rất thích chọc em nó, quấy rối TD em nó =))))) em nó ráng nhịn cho tới ngày tốt nghiệp cơ mà vẫn không thoát khỏi tay anh =)))) em nó cứ nuôi mộng đảo chính nhưng thôi em cứ tiếp tục mơ đi em =)))))))))) . .

Bình luận: Kể ra thì cũng dễ thương =v=

Không thể quay đầu
Tác giả: Bạch Vân
Nhân vật: Lôi Khiếu (công), Du Duy Thu (thụ)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhất công nhất thụ, cường công si tình thụ, ngược tâm, HE.
Độ dài: 51 chương
Đánh giá: ★★★★

Văn án: Kháo, tên Du Duy Thu này, không chỉ cướp sự nổi trội của hắn, còn muốn đoạt bạn gái của hắn? Quả thực chán sống!

Lôi Khiếu vừa thấy người này liền hận đến nghiến răng nghiến lợi, coi cậu là kình địch lớn nhất trong cuộc đời mình.

Nhưng mà, lúc nhìn thấy sắc mặt cậu trong nháy mắt tái nhợt vì vết thương sau lưng, lòng lại dâng lên thương tiếc trước nay chưa từng có.

Hắn chỉ thích nữ nhân, chán ghét cùng nam nhân kề vai sát cánh, hơn nữa thống hận đồng tính luyến ái, vừa nghe đến từ này mắt liền lộ ra hung quang, hận không thể diệt lẹ, nhưng hắn lại vô pháp giải thích nội tâm quyến luyến không hiểu đối với cậu.

Vì thế, lúc chính tai nghe được bạn gái mình nói thích cậu, tâm tình áp lực nháy mắt như núi lửa bùng nổ, nham thạch nóng chảy phun ra, không chỉ có mình đau đớn, cũng thật sâu thương tổn cậu. . . . . .

Đến khi hắn lấy lại tinh thần, mới phát hiện, mình đã mất đi thứ quan trọng nhất trong đời.

Tóm tắt nội dung: Lôi Khiếu xem Du Duy Thu như tình địch của mình, về sau lại quên mất cậu là đang là tình địch mà thực lòng muốn làm bạn với cậu, thời điểm nghi ngờ Du Duy Thu vẫn một lòng muốn cướp bạn gái của mình, Lôi Khiếu bùng nổ, Du Duy Thu cũng bùng nổ, đặt nhẹ một nụ hôn lên môi người kia, trong đôi mắt trong suốt dấy lên bi thương, không cam lòng, uất ức, trong nước mắt nói cho người kia nghe “Người tôi thật sự thích là Lôi Khiếu cậu.”

Lôi Khiếu tại thời điểm ấy không hiểu, vô tình đã tổn thương Du Duy Thu bằng những lời nói như đồng tính ghê tởm, Du Duy Thu sang nước ngoài, nhiều năm sau hai người gặp lại, Lôi Khiếu khi ấy sắp kết hôn với bạn gái, nhưng khi gặp lại Du Duy Thu, trong lòng dâng lên một cảm giác khó hiểu, rốt cuộc Lôi Khiếu cũng nhận ra, người bản thân thực sự yêu là ai.

Bình luận: đúng kiểu motip tui thích >v<

Khốn tù

Tác giả: Bối Hậu Linh
Nhân vật: Đổng Vũ Hãn (thụ), Đổng Nghiệm (công)
Thể loại: Hiện đại, phụ tử văn, niên thượng, si tình công, tiểu bạch thụ, ngược tâm, công sủng thụ, HE
Độ dài: 52 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án:
Ngay từ khi sinh con đã cùng sống tựa vào nhau. Cha luôn đi con, là hạnh phúc, là gánh nặng… là luân… và cũng là ác mộng. Tại không để cho con khỏi cái thứ tình yêu người ta cảm thấy tức này… con trai, con gái… những người con rằng yêu con và con yêu, cuối cùng đều bỏ con đi… Người không bao giờ bỏ con chỉ có cha, chỉ mình cha thôi!

Tóm tắt nội dung:
Ngay từ nhỏ em thụ đã không có mẹ (hình như anh công tìm một người sinh cho mình đứa con thôi thì phải) Chỉ có 2 cha con sống với nhau, cha em rất là thương em, cưng chiều em, dù không có mẹ nhưng em vẫn cảm thấy rất hạnh phúc, nhưng đến năm 4 tuổi (=.=’) anh bắt đầu hôn môi em (hôn lưỡi =.=) Kể từ đó lúc nào cũng hôn em. Năm em 13 tuổi, anh cưỡng bức em luôn =.=’ sau đó thì ngày nào cũng… =.= mãi tới lần em nó sốt tới 40 độ, anh mới kiềm hãm bớt lại.

Anh công trong đây có tính độc chiếm cực kỳ cao, em nó thích bạn học trưởng, vậy là anh đuổi bản đi luôn =v= em nó thử quen bạn gái, anh làm cho nhà bạn gái em phải chuyển đi =v= ~ Cuối cùng không chịu nổi lồng giam của cha mà em nó bỏ nhà đi, sau đó thì quen một anh khác, cuối cùng cũng bị anh cha bắt về, rồi dùng thủ đoạn buộc anh kia phải rời khỏi em nó. Em nó oán trách khóc lóc đủ thứ, rốt cuộc anh kia lại sắp kết hôn. Kết cục, em nó vẫn trở về với cha mình, người không bao giờ bỏ rơi em…

Bình luận: H khá nhiều nhưng không thô, anh cha trong đây hơi bị… quá đáng =.= em nó mới 4 tuổi đã ra tay =.=’ bảo sao em nó không sợ =.=’

Khố hạ chi thần

Tác giả: Thiên Nhất
Nhân vật: Diệp Phong (thụ) Võ Chí Dũng (công)
Thể loại: Hiện đại, chủ công, niên hạ công, bình phàm đại thúc thụ, độc chiếm siêu dục thụ, trọng sinh, ngược thụ, bẻ thẳng thành cong, HE
Độ dài: 11 chương + 4PN
Đánh giá: ★★

Văn án: Diệp Phong cảm thấy mình cực kỳ đê tiện, biết rõ đối phương không thích đàn ông, vậy mà anh vẫn không thể kìm nén được dục vọng của thân thể, nhân cơ hội quyến rũ cấp dưới say rượu.

Chủ động mở đùi, phóng túng bản thân thần phục dưới háng của đàn ông, tùy ý một người đàn ông cưỡi ở trên người anh, tùy ý người đó đâm chọc, bắn vào anh.

Anh âm thầm yêu say đắm ánh mặt trời không thuốc về mình, đem tất cả yêu say đắm của bản thân giấu vào lý do “rượu vào loạn tính”.

Duy trì quan hệ trên dưới bình thường nhất, nhưng anh lại cố ý bỏ qua việc hai người xảy ra quan hệ thân thể làm cho đối phương chú ý.

Hắn – Võ Chí Dũng rượu vào loạn tính đi thượng thủ trưởng của mình!

Hơn nữa thủ trưởng còn là một người đàn ông trưởng thành!

Võ Chí Dũng gần như không tiêu hóa nổi thực tế này,

Từ đó về sau tất cả mọi chuyện đều chệch ra khỏi quỹ đạo bình thường.

– Tôi yêu cậu.

– Tôi cũng yêu anh.

A Dũng, giữa vòng quay cuộc sống này, cậu nguyện ý luôn cùng tôi bước tiếp không?

Bình luận: H dữ dội =))

Kiếp trạng nguyên

Tác giả: Đông Trùng
Nhân vật: Đường Tự (công), Tiểu Trúc Tử (thụ)
Thể loại: Cổ trang, cao H, phúc hắc trạng nguyên công, bình phàm thái giám nhược thụ, HE
Độ dài: 42 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án: Nhân sinh đắc ý được đề tên lên bảng vàng lại được động phòng hoa chúc!

Hai sự kiện vô cùng tốt này xảy ra ở tân khoa Trạng Nguyên – Đường Tự, như thế nào mà tất cả lại bị rối loạn lên hết ??

Đầu tiên là được làm Trạng Nguyên , còn chuẩn bị làm Phò mã, kết quả, Kiều Kiều công chúa chưa cưới đã bỏ trốn,

Càng nghĩ càng nôn, bản thân lại hận trong lòng, Đường Tự đem tiểu thái giám thay thế – Tiểu Trúc Tử lưu tại bên người,

Vật đổi sao dời,

Lại giống như bị ma quỷ ám mà bắt đầu đối với Tiểu Trúc Tử lại có cách đối đãi khác.

Đường Tự nghĩ rằng, chính mình bị bệnh, thật sự bị bệnh, bệnh cũng không nhẹ!

Bằng không, hắn như thế nào bỗng nhiên đối với Tiểu Trúc Tử lại có cái suy nghĩ xấu kia ?

Bình luận: Cũng được :3 ~ có điều bạn công hơi bị tra còn bạn thụ lại quá nhược =.=’

Kiền sài liệt hỏa

Tác giả: Lãnh Hương Trần
Nhân vật: Tần Dương (thụ), Thạch Lỗi (công)
Thể loại: Hiện đại, sủng, thật thà trung khuyển công, mỹ nữ vương thụ, HE
Độ dài: 8 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án:

Thật sự là nhà dột gặp mưa nhiều!

Tần Dương là một người tính tình nóng nảy, bộ dạng còn xinh đẹp hơn nữ nhân, bị thủ trưởng quấy rối phải nghỉ việc không nói, còn vô duyên vô cớ bị cái xe máy cà tàng của một đầu “gấu” đâm phải!

Như thế rất tốt, chân đã bị gãy xương lại còn phải bó một tầng thạch cao thật dày, trong ba tháng đừng nói là tìm việc, ngay cả sinh hoạt hàng ngày cũng có vấn đề!

Cho nên, Tần Dương quyết định phải nhanh chóng tìm ra “Người gây ra họa tai nạn xe cộ này” để bắt đền.

Nhưng ai mà biết, “gấu” nam nhìn như thành thật này, kỳ thật là một con sói đội lốt cừu!

Mới vừa gặp nhau liền thừa dịp cậu đang ngủ lột sạch quần áo của cậu, tiếp theo liền mạnh mẽ “xxoo”!

Đáng thương cho một “gà giò” không hề có kinh nghiệm, bị nam nhân làm như vậy, như vậy, lại như vậy, như vậy xong, không chỉ không giống một cô gái bị hại khóc lóc ầm trời, ngược lại giống như một *** phụ nhũn ra trong lòng nam nhân!

Đem một cái “nam nam cường x án” hẳn là cực kỳ bi thảm, ngang nhiên biến thành một “cùng x đông cung tú” tràn đầy tình cảm mãnh liệt!

Ô, tôn nghiêm nam tính của cậu a…

Tóm tắt nội dung: Em thụ vì quá xinh đẹp nên bị cấp trên lợi dụng, em không chịu nên bị đuổi việc, đi lang thang ngoài đường. Bị người ta đụng phải em bèn ăn vạ, bắt người ta chịu trách nhiệm.

Dĩ nhiên người ta không từ chối mà dẫn em về nhà. Sau đó thì… như củi khô gặp lửa, dập hoài không tắt, càng dập càng cháy mạnh

Bình luận: nữ vương thụ =))))

Kinh thuế

Tác giả: Cuồng Thượng Gia Cuồng
Nhân vật: Thường Thanh (thụ), Bạch Uy (công)
Thể loại: Hiện đại đô thị, ngược, niên hạ công đại thúc thụ, cường công cường thụ, cường thủ hào đoạt, có tí hỗ công, HE
Độ dài: 50 chương
Đánh giá: ★★★★

Văn án: Ái hận tình cừu giữa một tên nhà giàu mới nổi và một tiểu vương tử
Con người thay đổi, ái tình được mất.

Tóm tắt nội dung: Thường Thanh là một tên nhà giàu mới nổi, nhờ biết cách luồn cúi, biết thời biết thế, biết mưu mẹo, biết nắm bắt thời cơ mà phất lên. Thường Thanh chết mê chết mê Trì Dã công tử nhà cục trưởng Trì, thừa nước đục thả câu khi cục trưởng Trì bị bắt và bị xử tử hình, Trì Dã trở thành lang thang cơ nhỡ, Thường Thanh hốt về thịt luôn =v=

Bạch Uy, người yêu của Trì Dã, con trai của thị trưởng Bạch biết tình nhân nhỏ rơi vào tay lão cáo già nên tìm đến giành lại. Bạch Uy cùng Thường Thanh đấu đá nhau vì Trì Dã, đến khi đưa Trì Dã ra nước ngoài lánh kẻ thù, lại nghe tin Trì Dã đã có vợ có con ( =)) ) Bạch Uy mới trút hết hận lên Thường Thanh bằng cách đem Thường Thanh ra rape, SM =))

Rape một lần đâm nghiện, thế là rape liên tục rồi cứ thế mà yêu =))))))))

Bình luận: Chú thụ trong đây đúng là ếu phải dạng vừa đâu =)) đê tiện, thủ đoạn, vô sỉ, lưu manh chú đều có cả =)) đại khái từa tựa như chú Lee bên Trì Ái ấy =)) bởi đọc ngược mà tui cứ cười như điên dại vại đó =))))))))))) Truyện này khá là ngứa mắt với em Trì Dã a == quá nhược, quá bánh bèo, quá vô dụng. Chắc tại ẻm đẹp nên hai anh mới đánh nhau sống chết để giành ẻm =v=

Vốn là lúc em Trì Dã ra nước ngoài, Bạch Uy với Thường Thanh ở bên nhau, tính ra cũng sắp yêu rồi đi, thì vô tình Bạch Uy nhìn thấy Thường Thanh đang được gái BJ :v :v :v thế là ảnh nổi điên lên, hợp tác với kẻ thù của Thường Thanh làm chú Thường mất sạch tất cả, trở thành tay trắng như xưa =))))))
Truyện rất hay vì tính cách của chú thụ đúng là chuẩn men =)))))) thực ra chú thụ chỉ bị đè vì mỗi anh công thôi, anh công có lần chơi ngu bị chú đè lại =v= =)))))

Kỳ đãi ngộ

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Từ Diễn (công), Nhan Khả (thụ)
Thể loại: Hiện đại, minh tinh, ngược, niên hạ mỹ cường công, đại thúc nhược thụ, chưa hoàn
Độ dài: 2 quyển (quyển 1: 10 chương đã hoàn, quyển 2 chưa hoàn)
Đánh giá: ★★★★

Văn án: Từ Diễn – viên ngọc trân bảo trong giới nghệ sĩ – được hậu thuẫn bởi một gia tộc vừa có tiền vừa có quyền, bản thân cũng là người có tài, hiển nhiên tất cả những yếu tố đó đã mang lại cho cậu danh tiếng mà nhiều người khát khao.

Nhan Khả – anh trợ lý rụt rè luôn theo sát bên cạnh Từ Diễn – vì ước mơ mà tạm thời cắn răng chịu đựng những hạch sách của cậu.

Nếu không nghe từ chính miệng người khác kể về quá khứ bi thương của Nhan Khả, Từ Diễn sẽ không bao giờ để mắt đến anh. Cậu lợi dụng nhược điểm của anh, đùa giỡn một phen. Thế rồi, quan hệ giữa hai người càng ngày càng phức tạp…

Nhan Khả luôn quan niệm “Không mong đợi gì, sẽ không thấy đau lòng” nhưng lẽ nào đối với Từ Diễn, anh thật sự không hề mong chờ gì sao?

Bình luận: Đọc xong Phi Hữu mới bay qua truyện này, ôi đúng là đọc ức chế muốn lật bàn. Vẫn là kiểu môtíp đậm chất Lam Lâm, công thì chói sáng rực rỡ, thụ thì nhược đến mức thảm thương. Từ Diễn tính cách trẻ con bốc đồng muốn gì được nấy, cảm thấy có nét giống như Tiếu Huyền, Nhan Khả giống các đại thúc thụ khác =.= cam chịu, bị ngược lên ngược xuống, quá khứ vô cùng thảm thương.

Từ Diễn là biểu tượng của các ngôi sao thần tượng trẻ, có tài năng đấy nhưng chẳng gì bằng cái gia thế hậu thuẫn to lớn cùng gương mặt đẹp trai ăn tiền trong khi Nhan Khả là lớp nghệ sĩ tài năng nhưng lận đận vô cùng. Thời còn trẻ cùng cậu em trai lập 1 nhóm nhạc, khi sắp được ra album thì cậu em này qua đời, mọi thứ bị hoãn lại hết, lận đận đến tận 30 vẫn không thể hoàn thành mơ ước ra album đưa âm nhạc đến công chúng, trở thành trợ lý cho cậu ngôi sao thần tượng hàng đầu Từ Diễn, bị xoay như chong chóng bởi tính tình thất thường của cậu ta. Nhan Khả vẫn cố gắng ấp ủ ước mơ ra album như hoàn thành ước mơ của em trai, bất chấp phải trả giá thế nào. Nhan Khả không phải đồng tính nhưng thậm chí đã từng lên giường với nhiều nhân vật để đổi lấy việc ra album nhưng cuối cùng vẫn không đạt được ước mơ.

Nói chung là bi kịch vô cùng == Quyển một kết thúc trong êm đẹp nhưng nói chung còn dở dang nhiều thứ lắm. Đến quyển hai thì một trong những người trước đây từng qua lại với Nhan Khả xuất hiện. Chời ơi đọc mà lòng nóng như lửa đốt mà mãi chị Lâm mãi vẫn chưa hoàn. ==

Kỳ hôn

Tác giả: Nhập Loạn
Nhân vật: Âu Dương Khiêm Vũ (công), Tề Lẫm (thụ)
Thể loại: Hiện đại, xuyên phim, oan gia, cường công cường thụ, hài, HE
Độ dài: 57 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án:

Âu Dương Khiêm Vũ: anh là nam chính trong bộ phim thần tượng “Mưa sao băng”, tính cách lãnh đạm ngạo mạn, vừa trưởng thành vừa có vẻ trẻ con, đang thầm mến một cô gái lớn tuổi hơn, cũng vừa mới từ chối lời tỏ tình của một bạn nam ngu xuẩn không biết tự lượng sức mình…

Tề Lẫm: một nhân vật bi thảm, sau khi chết mới phát hiện, không những bạn gái mình ngoại tình mà còn suýt nữa trở thành “ông bố trẻ”. Vốn tưởng rằng có thể đầu thai ở gia đình tốt nhưng tỉnh lại mới nhận ra, cậu trọng sinh vào trong một bộ phim thần tượng! Đối với một người xuyên phim mà nói thì muốn sống như một người bình thường là rất khó, bởi vì cậu trọng sinh vào bạn nam ngu xuẩn kia!!!

Khi Âu Dương Khiêm Vũ nhìn thấy Tề Lẫm một lần nữa: “Không được tôi cho phép, cậu không thể thích tôi!”

Tề Lẫm tiếng lòng giận dữ: con mắt nào của anh thấy tôi đang thích anh hả…

Thật ra đây là câu chuyện tình yêu truyền kỳ “tương tri tương hứa tương thân tương ái” giữa một bạn nam trọng sinh thành nhân vật phụ với nam chính trong phim thần tượng…

Bình luận: tui nghĩ tác giả hẳn là ghét nữ chính Vườn sao băng lắm =.,=

Lấy chồng nhà giàu

Tác giả: Triệt Dạ Lưu Hương
Nhân vật: Lộ Tiểu Phàm (thụ), Bối Luật Thanh (công)
Thể loại: Cận đại, bình phàm thụ, HE
Độ dài: 2 quyển
Đánh giá: ★★★★

Văn án:

Quyển 1: Lộ Tiểu Phàm bần hàn, chân quê, học nửa chừng thì bỏ, lại được gả vào nhà quyền quý chốn kinh đô làm con rể. Cứ ngỡ là miếng thịt từ trên trời rơi xuống, rồi sau mới hiểu hóa ra cậu bị cắm sừng.

Tuy vợ không được như ý, nhưng may sao cậu có một ông anh vợ như ý, xuất thân cao quý, vừa đẹp vừa tài, học hành cũng là trường đại học danh tiếng, nổi trội cả thành tích học tập lẫn đạo đức. Bối Luật Thanh… quả thực là đối tượng để cậu ngưỡng vọng.

Về mối quan hệ hết sức tốt đẹp với Bối Luật Thanh, Tiểu Phàm đã từng mong muốn biết bao nhiêu. Chẳng qua cậu không ngờ, mọi suy nghĩ ấy thì ra chỉ có cậu đơn phương thôi.

Quyển 2: Lộ Tiểu Phàm, thân như loài cỏ dại, dẫu chỉ cần một kẽ nứt vẫn có thể vươn mình sinh trưởng, luôn không ngừng thay đổi mục tiêu nhân sinh của cậu.

Cậu thử tất cả mọi vị trí kề bên Bối Luật Thanh, để rồi phát hiện chỉ có một khoảng trống biến thái. Dù cậu không biến thái, cũng chỉ đành dày mặt chen vô. Cậu không thể làm bạn bè của anh, không thể làm thân tín của anh, cuối cùng lại làm tình nhân biến thái của anh.

Kỳ thực Lộ Tiểu Phàm thấy mình oan uổng và thiệt thòi lắm. Thứ tình cảm khi xa khi gần, lúc ấm lúc lạnh, phải chăng đến phút cuối sẽ chỉ còn là mệt mỏi và thù hận?

Biết làm sao đây để ta có thể mãi mãi nhớ về nhau?

Tóm tắt nội dung: Tiểu Phàm là con nhà nông, bỏ học. Bối Luật Tâm là con gái ông lớn chửa hoang nên ông Bối về quê kiếm người đổ vỏ =)) Nhà Lộ muốn thăng tiến thông qua nhà thông gia giàu có nên đã gả Tiểu Phàm về nhà Bối ở rể, để cho đứa con cả Lộ Tiểu Bình thông minh khôn ngoan về sau có chỗ dựa để thăng tiến. Tiểu Phàm với Luật Tâm làm vợ chồng trên danh nghĩa nhưng Luật Tâm cực khinh cậu nên không cho chung đụng gì hết, người Luật Tâm thầm yêu lại là thằng anh cực kỳ xuất sắc Bối Luật Thanh của mình.

Một ngày đẹp chời =)) Luật Tâm chơi bời xong đâm chán muốn ngủ với Tiểu Phàm nên đã hạ thuốc cậu, cơ mà cuối cùng vẫn khinh nên không thèm, gọi Luật Thanh tới rút súng chĩa vào Tiểu Phàm uy hiếp anh cởi đồ =v= Luật Thanh táng cho 1 phát rồi kéo Tiểu Phàm đi, thấy em nó cả người nóng bừng, quần áo bị cởi ra, thế là nổi cơn hấp luôn em nó =v=

Tiểu Phàm luôn xem Luật Thanh là thần tượng của mình nên cho dù trai thẳng bị đè cơ mà cũng không hận gì Luật Thanh, chuyện nhà Lộ rồi chuyện Tiểu Bình đủ thứ chuyện, lần nào Tiểu Phàm cũng phải muối mặt tới nhờ Luật Thanh, sau những lần Luật Thanh giúp cậu giải quyết thì Tiểu Phàm xem việc lên giường với Luật Thanh như là chuyện trả ơn. Dần dần Tiểu Phàm yêu Luật Thanh nhưng lòng dạ Luật Thanh rất khó đoán.

Bình luận: Không đặc sắc như mình tưởng tượng cơ mà cũng hay, thật lòng mà nói mình không thích Bối Luật Thanh cho lắm, cứ kiểu mập mờ không rõ ràng thế nào ấy, không phải mình cần Luật Thanh nói yêu Tiểu Phàm, cơ mà cái kiểu Luật Thanh nói khúc cuối cứ như kiểu Luật Thanh cưới Tiểu Phàm chỉ vì sống chung với cậu ấy rất hợp, tóm lại mình vẫn chưa thấy Luật Thanh yêu Tiểu Phàm chỗ nào =v= Về Tiểu Phàm thì mình lại khá thích em thụ này, kiểu biết cách nhẫn nhịn và biết cách bùng chái đúng lúc =)) Quả Tiểu Phàm cho Luật Thanh 1 vố đúng là bất ngờ =)) nhưng đc mình khúc đó à, mấy khúc trước thấy Tiểu Phàm đôi khi hèn mọn quá mức, cơ mà cũng không đến mức không chấp nhận được =v=

Nhân vật Tiểu Bình được khắc họa rất hay =)) mình nghĩ đây là nhân vật thú vị nhất truyện ấy =)) kiểu ghét tới mức chỉ chờ tới lúc Tiểu Bình với cả nhà Lộ trả giá và nhận ra Tiểu Phàm tốt như nào =v=

Lao vào lòng anh đẹp trai

Tác giả: Tất Liễu
Nhân vật: Trương Thấm (thụ), Bành Vũ Cường (công)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, bẻ thẳng thành cong, straight suất khí công, yêu nghiệt mỹ nhân thụ, ấm áp, hài, HE, chưa edit hoàn.
Độ dài: 2 quyển (70 chương + 31 chương) (đang edit đến chương 33)
Đánh giá: ★★

Văn án: Cuộc sống đại học tuyệt vời còn chưa có bắt đầu, Bành Vũ Cường đã bị tên nhân yêu Trương Thấm quấy rầy đến phát điên rồi!
Còn tưởng rằng là đại mỹ nữ yểu điệu, ai ngờ lại là một tên đàn ông khoác vỏ mỹ nhân!
Đàn ông thì cũng thôi đi, còn cái bản mặt sắc lang đáng chết mỗi khi thấy cậu chứ, lại còn dù chết cũng phải ở cùng một phòng ngủ với cậu.
Im đê, cậu là thẳng nam, chẳng lẽ cứ như vậy bị cưỡng bức bẻ cong hả?

Bình luận: Há há =)) Cũng hay =v=

Mạo bài tân nương

Tác giả: Tử Nguyệt
Nhân vật: Thạch Giới Nghi (thụ), Vân Thiên Dương (công)
Thể loại: Cổ trang, mỹ nhược thụ, cường công, ấm áp văn, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Thạch Giới Nghi là nô bộc của Lăng gia ở Giang Nam, Lăng tiểu thư Lăng Sương có hôn ước với nhà họ Vân ở vùng Quan ngoại, Lăng Sương đã sớm có tình nhân, lại không thể chịu được cảnh cực khổ nơi thảo nguyên rộng lớn đầy nắng gió cùng thú vật nơi vùng Quan ngoại xa xôi, thế nên đã bảo nô bộc của mình là Thạch Giới Nghi giả làm tân nương gả đi (lý do là vì em Nghi dù nam tử nhưng rất là xinh đẹp, dáng vóc cũng từa tựa Lăng Sương, giả nữ một phát đố bố con thằng nào nhận ra em là nam) Thạch Giới Nghi được Lăng Sương giả đò đối tốt, lại còn tặng vòng ngọc (đồ dỏm) bảo rằng nếu bị Vân gia đuổi đi thì bán vòng ngọc lấy tiền làm lộ phí đi về, vì thế em đành thay tiểu thư xuất giá đến Quan ngoại.

Vân Thiên Dương là kẻ chúa ghét nữ tử yểu điệu (vì mẹ anh hồi trước cũng là một thiên kim tiểu thư gả đến, cuối cùng chịu cực không được nên bỏ nhà theo zai) Vì thế khi Thạch Giới Nghi đến thì bị bắt làm việc nặng nhọc, cho sống nơi tồi tàn, ăn uống đạm bạc, mà em thì vốn là nô bộc nên mấy việc này em làm ngon ơ. Dần dần làm anh xiêu đổ rồi yêu em. Tới lúc H thì phát hiện ra em là nam, anh tức vô cùng vì bị em lừa cơ mà ai bảo em đẹp quá nên thịt luôn, ăn xong lại đòi đuổi em đi, lúc em đi thật thì hối hận cuống cuồng lên đi tìm =))))))

Bình luận: Truyện khá nhẹ nhàng a. Có điều ta chả hình dung được em Nghi xinh đẹp tới cỡ nào mà sống chung lâu như thế, bị anh Dương sờ mó hôn hít đủ kiểu mà ảnh vẫn chả phát hiện ra em là nam =v=

Mã Phu
Tác giả: Dịch Nhân Bắc
Nhân vật: Mã Phu (thụ), Lục Phụng Thiên
Thể loại: Cổ trang, 1×1, khốn nạn công si tình thụ, ngược luyến tàn tâm, HE
Độ dài: 51 chương
Đánh giá: ★★★★★

Tóm tắt nội dung: Mã Phu, 17 tuổi làm chăn ngựa cho Lục gia, đem lòng thương hại đứa con hoang bị bỏ rơi của Lục gia, hết lòng dạy dỗ chăm sóc đứa bé này, khuyên nó học chữ, dạy nó võ công, tặng nó bí kíp võ công, mong đứa nhỏ mai sau thành tài không bị người ta coi thường nữa, cái đứa nhỏ Mã Phu cùng chia sẻ từng củ khoai, giấu từng miếng thịt cho nó ăn, ủ ấm nhau những ngày trời rét, thậm chí đem hết nội lực của mình truyền cho nó, giúp nó thoát khỏi những lần bị Lục gia hãm hại, nghe nó gọi Mã đại ca, mai sau nhất định đền đáp công ơn.

Để rồi đứa nhỏ trưởng thành lên kinh ứng thí, bản thân Mã Phu ở nhà thay nó chịu tội ngồi tù 3 năm ròng, trong tù nghe tin đứa bé năm nào đã đỗ đạt được vua tin yêu phong cho quyền cao chức trọng, sắp kết hôn với cô con gái đẹp khuynh thành của tể tướng, nhưng không thấy người xưa quay lại gặp mình. Ngồi tù 3 năm sau, Mã Phu lên kinh tìm gặp đứa nhỏ năm xưa giờ là vị tướng quốc cao lớn anh tuấn, người xưa niềm nở với y, vẫn gọi y một tiếng Mã đại ca nhưng ánh mắt giờ chứa đầy toan tính, tình cảm cũng chẳng còn đơn thuần như xưa, lừa dối, lợi dụng, gieo hy vọng rồi nhẫn tâm chà đạp tất cả, Mã Phu từ đầu đến cuối đều là tự mình đa tình, người xưa giờ quyền thế có vợ sắp cưới là công chúa con tể tướng, làm gì muốn dính dáng đến tên chăn ngựa thô kệch nghèo hèn năm xưa, đừng nói đến chuyện biết y vì mình nhận tội phải ngồi tù nhưng bỏ mặc xem như không biết vì còn bận chuyện kết thân với con gái tể tướng.

Đem tình cảm trao cho một tên trời sinh có tướng phụ bạc, Mã Phu đổi lại được gì ngoài những lời giả dối, sự thật trần trụi đến đau lòng, ấy vậy mà vẫn chấp nhận vứt bỏ hết mọi tôn nghiêm, dùng mọi thủ đoạn hèn hạ để được ở bên người kia, chịu đủ mọi sỉ nhục từ mọi phía, và đau nhất là sự khinh thường ghê tởm từ chính người mình yêu nhất. Một tên chăn ngựa già nua thô kệch xấu xí đòi hỏi gì được ở một vị tướng quân trẻ tuổi anh tuấn quyền thế đây?

Tâm 5 lần 7 lượt bị giẫm đạp giày xéo, Mã Phu vẫn cố chấp với những ký ức ngày xưa mà quên mất thời gian đã trôi qua lâu lắm rồi, mọi thứ đều đã thay đổi, là ai đã nói Mã đại ca sau này nếu danh không thành công không toại nhất định cùng ngươi phiêu bạt giang hồ hành hiệp trượng nghĩa, cũng là ai bao nhiêu năm vật đổi sao dời vẫn giữ mãi chấp niệm cũ kỹ đó, chỉ trách người xưa tâm tính suy nghĩ đã thay đổi, còn vọng tưởng nữa làm gì?

Ấy vậy mà Mã Phu vẫn không buông bỏ được, hèn hạ đê tiện vứt hết tự trọng để níu kéo người cũ, càng khiến người kia thêm khinh bỉ chán ghét và căm phẫn một lão nam nhân hèn hạ cố chấp. Bị người hãm hại, triệt để đánh mất toàn bộ lòng tin nơi người kia, bị cả thế gian khinh rẻ, sau đó nơi ở bị đốt cháy, mọi kỷ vật cũng đều bị hủy, Mã Phu biến mất khỏi thế gian….

Đến khi gặp lại đã là chuyện của 3 năm sau, y đã là một lão nam nhân gầy gò khó coi, còn là một lão nam nhân mặt mũi biến dạng méo mó xấu xí vì ung nhọt, y trộm đứa con của người xưa, đem đến một ngọn núi hẻo lánh, hết lòng chăm sóc đứa trẻ, tưởng như hồi tưởng lại quãng thời gian mười mấy năm trước khi y chỉ mới 17 tuổi, đánh đổi cả thời thanh xuân của mình dành cho người kia, hiện tại, đứa bé kia là sinh mệnh là nguồn sống duy nhất của y. Rồi vị tướng quân cùng cô công chúa tìm đến được, lấy đi đứa con, y gào thét điên loạn ở bờ sông, chạy theo đòi lại đứa bé, đòi lại nguồn sống cuối cùng của mình, đứa bé trong quá khứ gọi y Mã đại ca, đứa bé hiện tại gọi y a cha, đều không còn bên cạnh y nữa, Mã Phu tuyệt vọng gào thét khóc lóc rồi mặc nước sông cuốn trôi chính mình đi…

Mấy tháng sau ở một góc kinh thành có một lão ăn mày đầu tóc rối bù dáng vẻ nhếch nhác bộ dạng xấu xí dọa người bị đám trẻ con vây quanh trêu chọc ném đá điên cuồng chạy theo phía sau kiệu của tiểu thiếu gia con vị tướng quân nắm giữ binh quyền dưới một người trên vạn người, chỉ cần đứa nhìn đứa bé đó một lần thôi, chết cũng cam lòng, rốt cuộc lại bị phu nhân tướng quân ra lệnh đánh đến thân tàn ma dại, chân què quặt vẫn cố lết theo, dùng chút hơi thở cuối cùng để được nhìn thấy đứa bé y đã nuôi nó 2 năm qua, Mã Phu gặp lại người xưa, y cười nói có lẽ đây là báo ứng của y.

Ngươi lớn rồi, càng ngày càng tuấn tú không giống như ăn khoai ăn đậu mà lớn, ta xuống chăn ngựa cho Diêm Vương, kiếp sau nhất định sẽ đầu thai vào một gia đình tốt hơn, khi đó ta lại tiếp tục thích ngươi. Ngươi đừng nói ghét ta, cũng đừng đánh ta, mặc dù ta da mặt dày không biết xấu hổ nhưng tâm ta cũng biết đau, ngươi không thích ta ta biết điều đó, ngươi nhìn ta đi, chỉ mới ba mốt ba hai mà trông như lão già 60, hơn nữa còn xấu xí vô cùng, ngươi chán ghét cũng phải, nhưng ngươi…. có thể nói đùa một câu được không? Nói thích ta có được không?…. Mà thôi quên đi….

Bình luận:

Khóc như dở …… tốn hết nửa cuộn khăn giấy, tra công tiện thụ tuyệt cmn phối luôn :((((((((
Có điều đọc khúc sau thấy lãng phí nước mắt dễ sợ, mọe, e thụ Mã Phu này cũng k phải vừa đâu, từ đầu tới cuối ẻm tính toán hết dồi, làm khóc như điên, móe, cuối cùng vẫn HE như thường, hất cẳng mẹ công túa bánh bèo xàm xí ra, một nhà ba người thằng lớn thằng nhỏ theo e nó hết, voãi, mụ Dich Nhân Bắc chuyên gia tra công ngược thụ chết đi sống lại, hao nước mắt dễ sợ :((((((((((

Mãn nguyệt tình nhân

Tác giả: Tạm Đao Gia Môn
Nhân vật: Tôn Duẫn Thần (thụ), Triệu Thiên Luân (công)
Thể loại: Cổ đại, ngược, ôn nhu công, nhược thụ, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Năm Tôn Duẫn Thần mười bốn tuổi, tỷ tỷ của hắn ra đi để lại cho hắn một người tỷ phu và một tiểu hài tử. Hắn thay tỷ tỷ chăm sóc tiểu hài tử ấy và ở bên cạnh an ủi tỷ phu.

Tôn Duẫn Thần yêu thầm người tỷ phu ấy, nhưng hắn đành phải chôn chặt ái tình đó sâu tận trong lòng. Hắn bất chấp phải mang tiếng là ăn bám, bị bao kẻ dèm pha, hắn đều im lặng chịu đựng, chỉ mong được ở bên cạnh tỷ phu.

Mỗi tháng vào ngày trăng tròn, tỷ phu sẽ bước vào phòng của hắn, hắn sẽ dùng thân thể này để an ủi nỗi lòng của tỷ phu, và hắn biết tỷ phu cũng đang thương hại hắn, nhưng càng làm như thế hắn càng thêm thống khổ và lún sâu trong ái tình không lối thoát ấy.

4 năm sau, vào một ngày tảo mộ, tình cờ có một vị tiểu thư đi ngang qua mộ của tỷ tỷ hắn, thế là cuộc sống của hắn hoàn toàn bị thay đổi.

Bình luận: Công là anh rể của thụ, chị thụ xuất thân nghèo khó trong khi gia thế nhà công rất lớn vì thế sau khi sinh con, thân thể đã suy nhược lại còn bị họ hàng nhà công đến chọc tức thế là chỉ die. Công là người nhất mực thương yêu thế tử, khi chị thụ chết, công đau đớn vô cùng, lúc khóc trước mộ thê tử vào đêm trăng tròn, thụ ở bên cạnh, công trong cơn mê loạn đem thụ xem như thê tử mà bằng bằng chíu chíu, thế là theo thường lệ cứ tới trăng tròn công lại vào phòng thụ chíu chíu bằng bằng, chỉ giải quyết thôi chứ không dạo đầu dạo đồ gì sất. Thụ lại đem lòng yêu thương tỷ phu của mình từ lâu nên mới tình nguyện chỉ để mình ảnh thượng mà công đối xử với thụ cũng tốt, thường xuyên tặng đồ bổ nhân sâm các thứ cho thụ (cơ mà ảnh lại chỉ lo đến sức khỏe vì sợ lại chết yểu như cô chị mà quên mất những thứ khác ví dụ như quần áo của thụ toàn đồ cũ, phòng ở tồi tàn…)

Thụ ở lại bị mang tiếng ăn bám đồ còn công thì đi thường xuyên nên ẻm cũng chỉ biết nhẫn nhịn không dám nói gì sợ anh công lo. Tới hồi đi tảo mộ, công gặp được 1 cô tiểu thư có vóc dáng và dung mạo giống hệt chị thụ vì thế đã hỏi cưới cô kia. Thụ vì thế rời đi, ra ngoài tự làm việc kiếm sống, gặp thằng chủ trời đánh suốt ngày rủ rê dụ dỗ để được ăn em thụ. Công đi tìm thụ về rồi trong lúc say thụ tự mình động với ảnh luôn =))

Còn cô tiểu thư kia bản thân cũng thuộc dạng ngoa ngoắt, đánh cả con của công, thế là ảnh với cổ hủy hôn. Thụ sau đó nói mình yêu công, công tự trách mình về vụ lâu nay cứ đem thụ ra xem như nữ nhân mà bằng chíu bằng chíu làm ẻm bị cong =)) mà thôi mệt quá, sau đó 2 đứa cũng yêu nhao à =)))))))) có đoạn này đặc sắc nhất nè, cái thằng chủ kiêm bằng hữu của thụ cứ nghĩ ẻm chưa có ai đụng tới mới ngâm từ từ chờ thịt sau, xong phát hiện ẻm với công chíu bằng bằng chíu đâm tức ếu chịu được, liền tìm 1 đám người tới cùng mình thay phiên hấp ẻm cho bõ tức, cơ mà lại bị người hầu bị tật mà siêu thông minh của ẻm biết được và chơi lại, cậu người hầu móc nối với bọn mà thằng kia thuê, thằng đại ca trong số đấy có thằng em bị thằng kia hấp, cuối cùng thằng kia không những không hấp được ai mà còn bị mấy thằng kia thay nhau hấp tả tơi =)))))))))))))))) kết thúc là những chuỗi ngày sủng thụ của anh công =))

Mau cởi quần, tôi giúp cậu thoa thuốc

Tác giả: Đan Sanh
Nhân vật: Khang Thần (công), An Triệt Nguyên (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ôn nhu phúc hắc công, ngây thơ thụ, hài, HE
Độ dài: 10 phần
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Tiểu thụ bị bệnh ở ‘hoa cúc’, trong một lần đang hành sự thì bạn công bất ngờ trở về và tiểu thụ bị bắt quả tang khi đang trong trạng thái bán nuy dưới toàn tập.
Sau khi biết được sự thật thành ra bạn công động lòng cảm thông muốn chăm sóc, giúp đỡ tiểu thụ ngày ngày bôi thuốc giùm…

Bình luận: Cái tên nghe gợi quá phớ hơm =)) cái nội dung nghe cũng gợi quá hen =))))))) đại khái là 1 câu chuyện ngắn dễ thương về 1 bé thụ chẳng may bị trĩ nhẹ =)) em nó bôi thuốc tè le tém lẻm ra mông bị bạn công ở cùng phòng phát hiện, thế là bạn công bôi thuốc dùm em thụ. Ngày ngày bôi thuốc vào hoa cúc, kiểm tra bông cúc thì chuyện gì xảy ra tự biết ha =))))))))) 

Món ăn khai vị của tổng tài

Tác giả: Phùng Quân
Nhân vật: Hàn Thần Tị (công), Cửu Vĩ (thụ)
Thể loại: Hiện đại, phúc hắc tổng tài cường công, bình thường đơn thuần thích nấu cơm thụ, HE.
Độ dài: 9 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Em nó là sinh viên đại học, đi làm thêm kiếm tiền, đó là công việc giao bánh pizza, lúc đi giao bánh cho anh, anh cho tiền boa, em k nhận, vại là em bị anh nhắm trúng =.=’

Bình luận: vãi cẩu huyết =))

Mục Nhiên
Tác giả: Cô Quân
Nhân vật: Mục Nhiên (thụ), Dịch Thiên (công)
Thể loại: Hiện đại, tra công x không từ thủ đoạn tự ti thụ, ngược luyến tình thâm, HE
Độ dài: 75 chương
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Mục Nhiên là một đứa trẻ mồ côi không ai yêu thương không ai quan tâm, chính vì thế, chỉ một sự quan tâm rất ngẫu nhiên tình cờ của Dịch Thiên khiến Mục Nhiên xem Dịch Thiên như nguồn ánh sáng ấm áp duy nhất của cuộc đời mình, Mục Nhiên đã gom hết toàn bộ dũng khí, thủ đoạn, âm mưu, để làm một chuyện mà cậu có lẽ chỉ làm duy nhất một lần trong đời, lừa Dịch Thiên lên giường và chụp ảnh uy hiếp, chỉ là mớ uy hiếp đó cậu giấu còn kỹ hơn vật báu chứ làm gì nghĩ đến chuyện tung ra ngoài, đổi lại sự khinh thường lăng nhục của Dịch Thiên, nhìn lại một quãng thời gian dài cưỡng ép Dịch Thiên ở bên cạnh mình, Mục Nhiên chẳng những không có được người mình yêu mà ngược lại còn tự mình chuốc nhục nhã đau thương cho chính mình, Mục Nhiên quyết định buông tay.

“Tại thời khắc đó, Mục Nhiên chợt nhận ra rằng, mọi chuyện không còn có thể cứu vãn được nữa. Tất cả đã đi chệch hướng kể từ ngày đầu tiên cậu gặp anh, kể từ khi cậu bất chấp thủ đoạn vì muốn giữ anh ở bên cạnh. Những tưởng rằng chỉ cần có thời gian, chỉ cần cậu thật lòng, rồi đến một lúc nào đó anh sẽ đem tình yêu trao cho cậu.

Nhưng không, là cậu đã sai rồi…”

Người duy nhất mang đến cho Mục Nhiên tình thương gia đình, là một người phụ nữ câm, Mục Nhiên thực sự đã xem bà như mẹ của mình, chỉ là khoảnh khắc ấm áp ấy quá ngắn ngủi, người phụ nữ câm chết đi cho dù Mục Nhiên đã cố gắng dùng mọi cách để cứu sống bà, thậm chí mất cả tôn nghiêm trước mặt Dịch Thiên nhưng vẫn không thể, mất đi mọi phương hướng sống, Mục Nhiên như phát điên và cậu thực sự đã phát điên….

Bình luận: Thực ra thì tui thấy truyện này cũng không ngược lắm, bạn công cũng không đến mức tra công :/

Nam nam chi gian

Tác giả: Mã Giáp Thành Thần
Nhân vật: Bành Trí Nhiên (công), Trần Gia (thụ)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, cường công cường thụ, cận thủy lâu thai, bẻ thẳng thành công, có chút hiện thực hướng, HE
Độ dài: 69 chương
Đánh giá: ★★★★

Văn án: Tôi và cậu, không có hôn thú, không có pháp luật bảo hộ

Cùng nhau thuê phòng không gọi là ở chung mà gọi là thuê chung, cùng nhau mua phòng không gọi là tài sản đồng sở hữu mà gọi là cùng nhau đầu tư.

Tình địch của phụ nữ thì chỉ có phụ nữ, tình địch của đàn ông thì chỉ có đàn ông, nhưng tình địch của tôi là tất cả những ai bên cạnh cậu ấy.

Nếu cho tôi cơ hội lựa chọn, tôi sẽ không chọn từ khi còn bé đã trở thành đồng tính luyến ái, bởi vì con đường này thật khó đi.

Nhưng nếu tôi đã là đồng tính luyến ái, tôi hi vọng có thể dùng năm dài tháng rộng mà thay đổi người tôi yêu.

Không phải mọi người đều nói: nền móng tốt cần xây cả đời sao?

Tóm tắt nội dung: Trần Gia lúc còn nhỏ, cha mẹ ly hôn, lại thấy nữ sinh vì tranh giành nam sinh mà đấu đá nhau, vì thế đâm ra không thích con gái, cũng dần phát hiện ra mình thích con trai. Em nó có một thằng bạn thân chí cốt, thân đến mức như anh em ruột luôn, tóm lại là cực thân, tới khi em nó bảo mình thích thằng kia, thế là bị thằng đó giáng cho 1 cú sock đầu đời vì thằng đó thẳng 100% và bảo em nó gớm, thế là không còn làm bạn nữa, về sau có gặp cũng không nhớ nổi mặt nhau.

Em nó gặp bạn công, em nó thích bạn công nhưng vì vụ ngày xưa mà em nó quyết định dấu kín vì em nó biết bạn công là trai thẳng, sau đó hai đứa thuê nhà ở chung chia sẻ tiền phong, cho đến em nó chịu không nổi cảnh ngày ngày thấy bạn công mập mờ với gái, bảo thẳng mình thích đàn ông, bạn công cảm thấy… ờm… :3

Này những phong hoa tuyết nguyệt

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Nhân vật: Thẩm Tấn (công), Tần Ương (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ấm áp, thanh xuân vườn trường, trúc mã trúc mã ( =)) ) HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Thẩm Tấn hận Tần Ương thấu xương!
Tần Ương bé ngoan, Tần Ương gương sáng mẫu mực, Tần Ương ôn hoà đáng mến, bất luận là điểm nào cũng chính là một hình ảnh đối lập với bản thân mình.
Thế nhưng vì sao, tốt nghiệp ra trường mỗi người một nơi, trong lòng lại có cảm giác không nỡ?
Tần Ương ghét Thẩm Tấn nhất quả đất!
Thằng quỷ ranh Thẩm Tấn, chuyên gia đội sổ Thẩm Tấn, ngông nghênh láo lếu Thẩm Tấn, mọi thứ xuất phát từ kẻ đó đều chính là oan gia của mình.
Thế nhưng vì sao, lại không đành nhìn thấy dáng vẻ chán chường uể oải của cậu ta?
Sớm hôm chung lối đến trường, cùng ngắm mặt trời lặn trong ánh hoàng hôn, cùng trải qua một ngày lễ tình nhân cô đơn không có bạn gái bên cạnh.
Thanh mai trúc mã suốt thuở thiếu thời, từ oan gia ngõ hẹp dần dần trở nên khăng khít không rời.
Nơi vườn trường xanh ươm hơi cỏ, điều gì đã nhẹ nhàng nảy sinh? Chuyến xe bus tinh mơ đầu ngày, nụ hôn lơ đãng ai trao ai?
Thẩm Tấn nói: “Tần Ương, tôi thích cậu.”
Tần Ương đáp: “Gió lớn quá, tôi nghe không rõ…”

Bình luận: Dễ thương, ấm áp, nhẹ nhàng. Motip từa tựa Tiểu Oan Gia. =3=

Người tình thực nghiệm

Tác giả: Duật Dương
Nhân vật: Nhĩ Bạch, Nhĩ Triết
Thể loại: Hiện đại, linh hồn xuyên qua, công sủng thụ, ngọt ngào, ấm áp, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án: Một chú chuột vàng kim nhỏ ra đời trong phòng thực nghiệm, nguyên cả thế giới của nó chính là căn phòng thực nghiệm này, kể từ khi Khôi Khôi, đồng loại của nó chết trên bản thực nghiệm, trong sinh mệnh nhỏ bé, ngắn ngủi của nó chỉ còn tồn tại một người bạn duy nhất – cậu bé ở cùng một căn phòng với nó, người bị ép chịu đủ các loại thực nghiệm vô phân tính.

Trong một lần thực nghiệm, nó cũng bị đem lên bàn thực nghiệm, nỗi đau kịch liệt khiến cho nó mất đi ý thức, lúc mở mắt ra thì mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi… một đám người lạ đã bắt những tên xấu xa kia mang đi, và cứu người bị hại là nó, trong ánh mắt vừa ôn nhu lại có vẻ thương tiếc của người đàn ông đang ôm lấy nó, nó vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy bóng hình quen thuộc, nó đã biến thành cậu mất rồi.

Món quà cuối cùng mà người bạn để lại cho nó, cư nhiên chính là thân thể của con người! Cậu vừa hoảng sợ lại hiếu kì mở to đôi mắt trong sáng thánh thiện, sợ hãi rúc vào trong vòng tay ấm áp của người đàn ông đó, bắt đầu dùng trái tim của một chú chuột vàng kim để cảm nhận cuộc sống của một cậu bé.

Bình luận: Thụ vốn là 1 con chuột vàng kim nhỏ, người bạn duy nhất hay nói chuyện với nó là 1 cậu bé trong phòng thực nghiệm, cậu bé vì quá yếu ớt chịu nhiều thực nghiệm nên đã qua đời còn linh hồn thụ lại xuyên vào cậu bé đấy. Công là người nhận nuôi thụ xem như em trai ~ truyện rất ấm áp và sủng ~ thụ vì trước đó là 1 con chuột nên tính cách rất hồn nhiên vô tư chẳng hạn như “em muốn giao phối với anh” =))

Nghịch phong nhi hành (Ngược gió mà đi)

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Âu Dương Hi Văn (thụ), Tiếu Huyền (công)
Thể loại: Hiện đại, ngược luyến tàn tâm, sư đồ luyến, niên hạ mỹ công, bình phàm đại thúc thụ, GE
Độ dài: 19 chương
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Âu Dương Hi Văn, giáo viên tiếng Anh cao trung, tính tình khép kín, dễ chịu. Tiếu Huyền, gia thế hạng nhất, học sinh, là một kẻ trong ngoài bất nhất.

Đánh cuộc với bạn một trò đùa ác, Tiếu Huyền sắm vai một người tốt đẹp tiếp cận Âu Dương, vờ như một học sinh nghèo yêu say đắm thầy học. Âu Dương bắt đầu trù tính, chờ Tiếu Huyền nhập đại học, thành niên, tốt nghiệp đại học thậm chí chính thức công tác…

Khi trò chơi kết thúc, Âu Dương thình lình phát hiện ra chỉ có chính mình hãm sâu trong đó, còn Tiếu Huyền từ đầu tới cuối đều là người thanh tỉnh ngoài cuộc. Nhưng mà, cho dù anh có minh bạch chân tướng, thì cũng không có cách nào mở to thật to hai mắt mà oán hận, một tiếng gọi thầy của người con trai kia…

Âu Dương Hi Văn như chim sợ cành cong, giờ chỉ muốn an phận sống.

Chẳng ngờ kế hoạch biến hóa khôn lường, con mèo nhỏ trước đây đã trở thành kẻ khí thế bức người.
Sau khi Tiếu Huyền cứu sống Âu Dương từ dưới họng súng, Tiếu Đằng lại nhiều lần xuất hiện một cách trùng hợp, khiến cho Âu Dương nhận ra sự thật… Thì ra tất cả chỉ là lời nói dối của Tiếu Huyền.
Cho dù biết được Tiếu Huyền khi đó đoạn tuyệt là bất đắc dĩ, Âu Dương trong lòng vẫn luôn chất chứa đầy hoài nghi.

Một người sợ mất mát, một người không tin tưởng, hai người bao giờ mới có thể thoát khỏi bất an, thật lòng bên nhau?

Không sợ lạnh giá, không sợ gian khổ, vượt qua hết thảy bi thương, chỉ nguyện cùng người nắm tay, ngược gió mà đi.

Bình luận: Bạn thụ trong đây chắc là thụ bị ngược tàn tạ nhất trong các truyện của chị Lam Lâm quá ==’ bị thằng học trò nó lừa, bị bêu tiếng xấu, bị đuổi việc, cuộc sống khổ cực… thế mà lại còn vị tha bồ tát >__< bị lừa dối, bị tổn thương thảm hại thế mà cái thằng công chỉ mếu máo xin lỗi mấy câu là bỏ qua hết, đọc mà ức chế vồn luôn >__< số bạn Hi Hi đúng là sổ khổ a == Tiếu Huyền là con út nhà họ Tiếu, chính là em trai Tiếu Mông (Châu Mẫn trong Khát khao khôn cùng) với Tiếu Đằng (trong Sự cố ngoài ý muốn), cơ mà độ đểu của thằng này so với 2 ông anh đúng là vượt trội à ==’ Về sau biết là nó có nỗi khổ cơ mà ta muốn ngược nó, thế mà chị Lâm lại chỉ ngược Hi Hi mà bỏ qua dễ dàng cho nó, tức a >__<

Nhân vật phản diện trong bộ này là anh Tiếu Đằng, ảnh chính là kiểu mấy bà má trong phim thần tượng “cô hãy rời xa nó đi, cô không xứng với con trai tôi, con trai tôi tài giỏi xuất chúng bla bla” =)), rồi còn cho người đánh Hi Hi, gây hiểu lầm giữa Hi Hi với Tiếu Huyền. Cơ mà đọc phiên ngoại, thấy ảnh bị thằng công nhỏ tuổi khác đè tự dưng thấy thỏa mãn =)))) là anh cả nhà họ Tiếu cơ mà 2 thằng em on Top còn mình chịu bị đè =)) đáng đời =)))))))))

Ngạo kiều dữ thiên kiến

Tác giả: Mê Dương
Nhân vật: Lôi Kình (công), Doãn Thiên Kỳ (thụ)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, cường công, cường mỹ thụ, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★

Văn án: Chuyện hai trường trung học Thượng Lạc và Hữu Thượng sát nhập với nhau khiến cuộc sống của Doãn Thiên Kỳ bị phá hoại.

Rõ ràng là một học sinh ưu tú, siêu thích sạch sẽ cộng thêm thủ thân như ngọc, nhưng lại chẳng hiểu sao bị thất thân bởi một tên gấu đen thô tục hạ lưu!

Chẳng những lần đầu tiên ở mặt trước cũng mất, mà mặt sau cũng bị mất luôn!

A a a! Bản thiếu gia thề sẽ không đội trời chung với thằng cha cầm thú này!

Thành tích hạng bét, nhưng công phu trên giường lại là hạng nhất của nhất, Lôi Kính rất rất là ghét vị thiếu gia nhà giàu kia, nhưng chẳng hiểu tại sao ‘con gấu nhỏ’ kia lại thường xuyên nóng lên!

Hừ, dám xem thường bản đại gia?

Sắp hết năm học cuối cấp ba rồi, anh quyết định cho thằng nhóc kia ăn đủ vốn luôn!

Bình luận: H, hết =)) đọc chơi thôi =))

Nô tài

Tác giả: Phong Lộng
Nhân vật: Khiếu Sanh (công), Hạ Ngọc Lang (thụ)
Thể loại: Cổ trang, hoàng cung, cường công cường thụ, gian xảo công (lúc đầu), trung khuyển công (lúc sau), ngây thơ(?), bướng bỉnh thụ, huynh đệ tranh đấu, HE
Độ dài: 60 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Hạ Ngọc Lang đường đường là quý tử của Hạ gia sống tại Dương Châu. Trên có gia gia nghiêm khắc và mẫu thân ưa lải nhải, dưới có nhũ mẫu, nha hoàn cẩn thận hầu hạ, phu tử mỗi lần gặp thì thích giơ bản, giơ cước. Cuộc sống của em vốn đang khoái nhạc vô cùng, bỗng dưng đến một ngày Cửu Vương gia giá đáo đến nhà, thấy em Lang xinh đẹp, da trắng nhìn sâu ciu nên muốn đem em về làm nô tài. Gia đình em mừng rơi nước mắt, hai tay kính cẩn dâng em cho anh Vương gia =))

Em không thích làm nô tài, đang đường đường là công tử tự dưng bắt em làm nô tài là em không có chịu, bởi thế nên em quậy tưng bừng cho biết mặt =)) Sanh nhi thấy ẻm quậy lại thấy thú vị nên hay đùa ẻm, cho ẻm làm chủ tử còn mình xuống làm nô tài, mà thỉnh thoảng ẻm quá lố thì đè ẻm ra đánh bầm dập, Lang nhi vì cái tội bướng bỉnh cũng không ít lần te tua tơi tả =)) Cuối cùng cũng khuất phục được em Lang nhưng lúc này Nhị hoàng tử, người sẽ trở thành hoàng đế lại xuất hiện đòi cướp Lang nhi đi, chia lìa đôi trẻ =))

Vì Nhị hoàng tử với Sanh nhi trước giờ luôn là hảo huynh đệ nên Sanh nhi cực kỳ khó xử. Cái anh Nhị hoàng tử này cũng khó hiểu lắm =)) ảnh đem Lang nhi về nhốt trong cung của mình, cho ẻm quậy thoải mái, đập phá đồ đạc vô tư nhưng cứ ép ẻm phải quên Sanh nhi đi, phải yêu mình. Nhưng cuối cùng tình yêu đôi chẻ cũng vượt wa tất cả =))

Bình luận: Hồi đầu cứ tưởng anh Nhị hoàng tử này yêu Lang nhi cơ, thấy ảnh cũng sủng ẻm dữ dội lắm, về sau mới nhận thấy ảnh chỉ là vì cô đơn quá nên mới ganh tỵ với hạnh phúc của Lang nhi với Sanh nhi thôi =v= Có bộ riêng về anh này (Chủ tử) mà hóa ra ảnh là thụ =))))))) thảo nào Lang nhi ngoài mấy cái hôn hít đụng chạm ra thì chưa có bị thịt =))))))

Nô tài tình nhân

Tác giả: Lăng Báo Tư
Nhân vật: Vân Phi Nhật (công), Kiều Nghênh Phong (thụ)
Thể loại: Cổ trang, mỹ công sửu thụ, bẻ thẳng thành cong, ngược, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án:

Có lầm hay không? Cái ý nghĩa của việc hắn “bán mình” chính xác là “Bán sức lao động“. Không thể như vậy mà hắn bán đứng “cây hoa cúc nhỏ” của hắn!

Xem đây là cái vương phủ biến thái gì, đường đường Vương gia lẫy lừng, không chỉ không kỵ thức ăn mặn, nam nữ không câu nệ, thậm chí “Không kinh nghiệm cũng không sao”!

Hắn tưởng là chỉ cần an phận thủ thường mà châm trà, quét rác, nhưng tên Vương gia bá đạo này hết lần này tới lần khác không theo ý hắn, lần một lần hai lừa gạt lần ba còn mạnh bạo, mỗi ngày đều khiến cho hắn không đi nổi!

Thừa dịp Vương gia tìm được đối tượng “luyện binh” mới, hắn cũng từ từ thu xếp quần áo, rời khỏi cái nơi xấu xa “Vừa hại thân vừa hại tâm” này.

Tóm tắt nội dung: Mẹ em thụ chết, em bán mình chôn mẹ, công là vương gia, đi qua thấy tội nên quẳng cho 1 quan tiền, em thụ sau khi chôn mẹ xong thì tới cửa vương phủ làm việc mặc dù ban đầu công không có ý mua em. Em thụ là bán sức lao động chân chính, vào vương phủ chăm chỉ làm việc, mới biết công là 1 thằng cha vương gia biến thái, nam nữ ăn hết, toàn là trai xinh gái đẹp, em cũng keme luôn, chỉ cần biết làm tốt việc của mình là được, thấy em chăm chỉ lại thành thật nên công để em thụ bên cạnh châm nước trà lúc vừa xxx xong =.=’ mỗi ngày em thụ phải nói là xem AV sống miễn phí luôn. Tánh em thụ thật thà, anh công bảo em nghĩ thế nào về mình, em bảo ghê tởm, thế là anh đem ra rape em nó luôn =)) anh thích bông cúc của em nên sau đó đem em ra rape mấy lần mỗi khi em nó làm trái ý anh.

Đến khi em thụ yêu anh rồi, thì lại phát hiện ra anh chứng nào tật nấy đi lạm giao với mấy người mới, em bỏ đi, không mang gì hết, đến chỗ khác làm việc kiếm được 1 quan tiền, em gửi người đem về trả lại cho anh, anh lúc đó mới nhận ra mình yêu em nên nổi điên sai người đi tìm em về, thề sống chết từ nay chỉ chung thủy với em hoy, HE.

Bình luận: Méo có ưa được thằng công =v=

Phi hữu

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Đỗ Du Dư (công), Chung Lý (thụ)
Thể loại: Hiện đại, công sủng thụ, ôn nhu phúc hắc ngây thơ lừa tình công, cường thụ, bẻ thẳng thành công.
Độ dài: 29 chương + 2 PN
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Trong một lần trà trộn vào buổi party âm nhạc, Chung Lý gặp lại người bạn chơi cùng thời tiểu học Đỗ Du Dư, sau gần hai mươi năm xa cách, từ hai thế giới bất đồng bọn họ cùng nhau ôn lại mối quan hệ cũ.

Mang vẻ ngoài của một đứa trẻ nghịch ngợm không vâng lời, tay chân thô kệch lại thêm cá tính lỗ mãng, từ nhỏ Chung Lý đã chịu mang tiếng xấu thay Đỗ Du Dư. Nhưng vì Đỗ Du Dư bề ngoài hiền lành vô hại, Chung Lý cảm thấy dù sao cũng xứng đáng.

Nhưng đến khi bị Đỗ Du Dư triệt để “ăn sạch” từ tận đáy lòng Chung Lý mới trỗi dậy linh cảm mãnh liệt, có thật là hắn có thể kháng cự được từng bước tấn công của người kia hay không?

Rành rành người bị ăn sạch sẽ là hắn, thế quái nào ai cũng cho rằng Đỗ Du Dư mới là người chịu thiệt thòi? Chung Lý hắn chỉ còn biết kêu oan vài tiếng lí nhí, nhưng đối mặt với sự tấn công dịu dàng của Đỗ Du Dư, nào biết nào hay lại rơi vào…

Ban nhạc của Chung Lý liên tục tập dượt, nhưng đợi mãi không thấy Đỗ Du Dư để ý tới; trong khi bao nhiêu ánh đèn đều tập trung vào Nicolas, ngay cả mác người yêu cũng bị kẻ kia giật đi mất, Chung Lý bắt đầu hoang mang, hết thảy những gì Đỗ Du Dư làm trước đây, tận cùng là thật lòng, hay chỉ là trò đùa?

Bình luận: Chung Lý là bạn cùng phòng của Âu Dương Hi Văn (bộ Nghịch phong nhi hành), là trai thẳng đàng hoàng a =)) Ta thích bản tính ngay thẳng chân chất dù có phần thô kệch của Chung Lý, cái gì phải rạch ròi cái đó, mạnh mẽ, thẳng thắn, không nhu nhược yếu đuối như mấy em thụ khác của chị Lâm, thêm dàn nhân vật phụ bạn của Chung Lý trong ban nhạc bè phụ họa (đặc biệt là cái bạn Lão Ngũ), chết cười với mấy bạn này =)) ăn to nói lớn, chém gió, từ ngữ dân dã đọc cười muốn lộn ruột =)))))))

Về bạn công Đỗ Du Dư, sự thật bạn này đúng là siêu cấp lừa tình == ban đầu cực thích bản, cứ nghĩ bản ôn nhu, dịu dàng bla bla, lại cứ nghĩ là tình cảm phát sinh từ thời còn đi học tới giờ cơ. Hóa ra… ==’ Đỗ Du Dư là 1 tay playboy chính hiệu, đào bông, trăng hoa đểu giả, không thật lòng, lừa đảo… nói chung là ghét =)) Chị Lâm lúc nào cũng thế, ấm ức a, thụ thì bị ngược lên ngược xuống ngược quằn ngược quại, thế mà bọn công làm bao nhiêu chuyện đáng chém vạn lần thì lại chỉ chịu ngược có tí xíu rồi được tha dễ dàng >___<

Phượng Tần

Tác giả: Tựa Băng Tựa Thủy
Nhân vật: Phượng Tần (thụ) Lạc Quân Tường (công)
Thể loại: Xuyên không, cổ trang cung đình, sinh tử văn, công sủng thụ, HE
Độ dài: 67 chương + 4 PN
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Nhân vật chính là Kevin, nhà vật lý học thiên tài người Anh, đam mê văn hóa Trung Quốc, nên tới đây học tập được 2 năm. Trong một lần đi chơi du thuyền với bạn, du thuyền bất ngờ bị sóng thần đánh lật mà bỏ mạng. Chuyện “tá thi hoàn hồn” đối với người làm khoa học như Kevin tưởng như chỉ có trong truyền thuyết, ngờ đâu nó lại xảy ra với chính cậu. Cậu đã “xuyên không” quay về quá khứ và gặp phải linh hồn Phượng Tần – một vị phi tử vốn được vua sủng hạnh nhưng giờ đã chịu phận lãnh cung, uất ức mà tìm lấy cái chết, bỏ lại nhi tử mới có 3 tuổi. Phượng Tần van nài linh hồn Kevin thay mình mà sống, bảo vệ cho đứa con là Tam Hoàng Tử Lạc Tử Vũ.

Kevin nhập xác Phượng Tần, vốn bản tính ham chơi nên không thể không gây nên vài phen thất điên bát đảo, mặc dù cậu chẳng hề cố ý. Kevin chỉ có kiến thức vật lý hiện đại và một ít tiếng Trung dắt túi sau 2 năm học nên cậu không thể hiểu được những thơ từ ca phú ẩn ngôn rắc rối của người xưa, thế mà lại nhập vào xác Phượng Tần – một phi tử học vấn uyên thâm nên từ đó gây ra bao hiểu lầm dở khóc dở cười. Trong một lần cải trang ra cung chơi, cậu gặp và lưu luyến Lạc Quân Tường – sau này mới biết chính là phu quân của mình, Hoàng Đế đương triều. Lạc Quân Tường rất mực sủng ái Phượng Tần, nhưng cuộc sống hậu cung của một con người hiện đại dĩ nhiên là không dễ dàng gì.

Bình luận: Ban đầu đọc cứ tưởng xuyên vào nữ nhân của vua chưa =)) hóa ra triều đình ngày xưa vua cũng có nam phi *gật gù* =)) truyện đọc được cơ mà có nhiều chi tiết “ảo” lắm =)) thêm vào cái kiểu nửa tây nửa tàu của em thụ nhiều khúc cười muốn rụng răng =))

Phụ thân đích đại thụ

Tác giả: Nam Chi
Nhân vật: Lê Tố (thụ), Lê Trường Ân (công)
Thể loại: Hiện đại, phụ tử văn, niên thượng, cường công, mỹ nhược thụ, công sủng thụ, ngược tâm, HE
Độ dài: 52 chương
Đánh giá: ★★★★

Văn án:
Lê Tố năm hai tuổi mồ côi mẹ, cùng phụ thân sống nương tựa lẫn nhau, cậu từ nhỏ tính tình trầm mặc hướng nội, sinh ra trong vòng tay cưng chiều của phụ thân và ngày càng ỷ lại vào phụ thân của mình, cậu lúc còn bé mang một dáng vẻ nhỏ nhắn xinh xắn, khi đến trường thường xuyên bị các bạn học khi dễ bắt nạt, vậy nên cậu bắt đầu không muốn đi học, vô luận phụ thân cậu sử dụng loại biện pháp nào cũng không thể khiến cậu lấy lại được dũng khí đến trường, về sau đành phải ở nhà tự học, may mắn thay cậu rất có hứng thú với hội hoạ, thế là cậu bị đưa đi học vẽ, nhờ vậy cậu đã dần dần có thể hoà nhập với thế giới bên ngoài, nhưng cậu lại chậm rãi hiểu được, mình cùng phụ thân phát sinh tình yêu, điều đó khiến cậu lâm vào tuyệt vọng …
Người cha ấy, là toàn bộ thế giới của cậu, như thế nào có thể đi ra ngoài.

Bình luận: Em thụ trong đây đúng là chuẩn nhược thụ =.=’ lại phải cái hay khóc, ủy mị, khổ lắm đi thôi =v= Nội dung nói sơ thì là, em Tố mất mẹ từ nhỏ, tại vì em dễ thương, nhỏ bé, xinh xắn nên bị bạn bè chọc là con gái. Em nó đặc biệt rất sợ đến trường, vì em nó ghét Toán, lại không thể hòa đồng được với bạn bè, tính tình thì trầm cảm, lặng lẽ, vừa áp lực học hành cộng thêm khép kín với bạn bè nên em nó càng lúc càng không muốn đi học, sau đó thì bị mấy thằng bạn tính làm nhục (à thật ra chỉ là tụt quần em nó thôi chứ mấy thằng này cũng chả biết phải làm gì đâu =)) ) Em Tố bị ám ảnh cộng thêm nghe cha nói sẽ tái hôn, em nó nổi điên lên vác dao đi đâm thằng đã định làm nhục em, sau đó thì chấn động thần kinh đủ thứ sau đó thì quên đi chuyện đâm người khác, em nó lại thành tự kỷ.

Anh Ân thì chiều em nó hết mức, thấy em nó không thích mình cưới vợ thì không cưới nữa, thấy em nó không muốn đi học, dỗ mãi không chịu thì đành chiều ý để em nó nghỉ lại một năm, cho em nó đi học năng khiếu. Em Tố vẽ rất đẹp nên sau đó em theo học vẽ, ở đấy em gặp bạn An Duy (ôi tui thích bạn này lắm TTvTT) Bạn Duy đối với em Tố cực tốt, cực ôn nhu luôn TTvTT Em Tố thì càng lớn càng xinh đẹp, có thằng mê em, tính cưỡng bức em, may là bạn Duy ra mặt đánh cho 1 trận sau đó bạn Duy bảo hộ em, An Duy không phải đồng tính luyến nhưng càng ngày càng yêu thích em Tố rồi lo cho em hết mực luôn ~

Em Tố trong mắt vẫn cũng chỉ có cha mình, cha con nhà này vô cùng thân mật với nhau, nhưng chỉ mình em ôm tâm tư với cha mình. Rồi say rượu loạn tính, 2 cha con xảy ra quan hệ thân mật, lúc đó em Tố muốn rời xa cha mình trong khi anh Ân lại không biết tình cảm của con với mình, 2 người cứ tự trách, tự dằn vặt bản thân suốt. Anh Ân kết hôn với người khác, em Tố tuyệt vọng đi du học với An Duy, ở chung với An Duy nhưng không đụng chạm gì đến nhau cả. Anh Ân li hôn sang nước ngoài tìm em Tố nhưng chỉ dám nhìn em từ xa, rồi vô tình trông thấy em Tố bị thằng khác toan cưỡng bức nên xông vào. Hai người nói rõ tình cảm rồi HE =v=

Rất hay đọ TTvTT

Phụ tử quan hệ

Tác giả: Chấp Loạn
Nhân vật: Vu Phong (công), Vu Dương (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ngụy phụ tử, niên thượng, ấm áp, HE
Độ dài: 30 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án: Một mái nhà, hai con người.

Vu Phong nhận nuôi Vu Dương, bọn họ cùng chung một mái nhà.

Bọn họ muốn sinh hoạt cùng nhau một năm, mười năm, hai mươi năm, ba mươi năm……

Bọn họ đều là mảnh ghép còn khuyết thiếu trong bức tranh của đối phương.

Có đối phương, bức tranh này……mới tính là hoàn chỉnh.

Vu Phong nói: Vu Dương chính là sinh mệnh của tôi.

Tóm tắt nội dung: Gia đình bé thụ ở nông thôn nhà nghèo lại đông con, cha mẹ bán bé đi cho một người đàn ông khi bé còn chưa tới 5 tuổi, người đàn ông này bắt bé đi ăn xin kiếm tiền, không cho ăn mặc tử tế còn đánh đập, bé lết đi xin ăn thì gặp được anh, anh thương xót bé, nhận bé về làm con nuôi, và câu chuyện bắt đầu =))

Phú Giang

Tác giả: Công Tử Hằng
Nhân vật: Phú Giang
Thể loại: Hiện đại, phụ tử, sinh tử văn, niên hạ công, ngược thân ngược tâm, BE
Độ dài: Đoản văn
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Nó rất là… =.= Đại khái thế này, thụ yêu một thằng tên Phú Giang, 2 người xxx, thụ có thai sinh ra một đứa con trai (không rõ là thể chất thụ đặc biệt mới sinh con được hay là do thằng kia) Sinh con ra, thằng Phú Giang bỏ đi, thụ vì nhớ thương nó nên đặt tên con mình cũng là Phú Giang, Phú Giang con lớn lên (mới 12 à =)) ) yêu thụ, xxx với thụ sinh ra thêm một bé nữa, cũng đặt tên Phú Giang luôn =v=

Một ngày đẹp giời, Phú Giang cha quay về, xxx với thụ, Phú Giang con nhìn thấy, ức mà không làm gì được, chỉ bất lực đứng nhìn. Rồi một ngày nữa, Phú Giang con đi học về, thấy cha mình bị Phú Giang cha treo lên nhà SM, Phú Giang cha quay sang nhìn Phú Giang con bão là cảm hứng nghệ thuật cái khỉ gì đấy, Phú Giang con tức quá xách dao băm Phú Giang cha, băm như băm thịt í, tay một nơi chân một nẻo, sau đó giấu xác trong phòng. Mà thằng Phú Giang cha không biết thuộc giống nòi gì, mỗi một mảnh xác cơ thể lại sinh ra thêm một thằng Phú Giang mới hệt như Phú Giang gốc, rồi mấy thằng này lại rape, SM thụ, và Phú Giang con vẫn chỉ biết bất lực đứng nhìn.

Phú Giang con đi đưa cơm cho thụ, thụ cầu xin con mình cho uống thuốc tránh thai vì sợ phải mang thai lần nữa, Phú Giang con nói sẽ không giúp, thay vào đó Phú Giang con sẽ làm cho thụ không bao giờ mang thai nữa, đó là Phú Giang con bắt đầu ăn thịt thụ, bọn Phú Giang thấy được, thét gào, bi thương, thống khổ, hận đời, rồi lần lượt từng thằng Phú Giang bỏ nhà đi, không biết chúng nó đi đâu. Kết thúc, Phú Giang con ôm bé Phú Giang (là con của nó với thụ), bé Phú Giang mở mắt gọi Phú Giang con là baba.

Bình luận: May là có đọc Tomie rồi nên mới thẩm thấu được truyện này =.=’

Phượng vu cửu thiên

Tác giả: Phong Lộng
Nhân vật: Dung Điềm (công), Phượng Minh (thụ)
Thể loại: Cổ trang, xuyên không, cung đình, chiến trường, suất công mỹ thụ, công sủng thụ.
Độ dài: 12 quyển. (rất dài ~ )
Đánh giá: ★★★★★

Văn án:

Phượng Minh đã chết.

Ngay cả cậu cũng không ngờ sinh mệnh mình lại ngắn ngủi như thế.

Phương Minh vì cứu một đứa trẻ khỏi bị xe tải đâm mà chết, hồn lìa khỏi xác, vượt qua cánh cửa thời không nhập vào xác của một người vừa mới chết. Chuyến du hành vượt thời không đã đưa Phượng Minh đi một quãng đường thật dài, tới tận thời đại thập nhất quốc phân tranh, và người mà hồn Phượng Minh nhập vào lại là thái tử của Tây Lôi quốc.

Ây, làm thái tử được người người cung phụng so với làm một tên dân thường cơ hồ tốt hơn nhiều, hehe. Er, nhưng mà tại sao trên người tên thái tử này lại có nhiều dấu vết đáng xí hổ thế nhỉ? Chẳng lẽ hắn bị người ngược đãi?…

Phượng Minh gặp và yêu Dung Điềm, thái tử thực sự của Tây Lôi, cũng là quốc vương Tây Lôi sau này, từng bước giúp Dung Điềm hoàn thành mộng thống nhất thập nhất quốc. Nhưng, cuộc sống của bé Minh có phải thập phần suôn sẻ, thập phần hạnh phúc? Hắn có thể an an ổn ổn làm một tiểu thụ bên cạnh Tây Lôi vương?

Bình luận: Nói thật là đến giờ vẫn chưa đọc xong =.= 1 phần vì nhiều nhà làm quá, 1 phần vì mấy nhà đó set pass iem mò mãi k ra nên quăng luôn.

Quân tử chi giao

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Nhậm Ninh Viễn (công), Khúc Đồng Thu (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ngược, BE (hết chính văn) HE (hết phiên ngoại)
Độ dài: 58 chương + 6 PN
Đánh giá: ★★★★★

Tóm tắt nội dung: Truyện trải dài từ những năm sinh viên thời đại học đến khi họ trưởng thành, cưới vợ, sinh con. Và rắc rối bắt đầu kéo đến. Những điều tưởng như là bí mật năm xưa dần dần được tiết lộ. Giữa ân oán tình thù ấy, họ sẽ lựa chọn như thế nào?

Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng.
Chỉ mong tên người được khắc lên cùng một tấm mộ bia.

Trước kia có một chú cá nhỏ xấu xí, một ngày ở đáy biển gặp được một con cá mập lớn. Rõ ràng đó là một con cá mập hung ác, rất nhiều cá đều sợ cá mập, không biết vì sao, cá nhỏ lại cho rằng cá mập là loài lương thiện, tưởng rằng cá mập không ăn thịt, cảm thấy cá mập rất tuấn tú, toàn tâm toàn ý đi theo cá mập, làm người hầu nhỏ cho cá mập, mỗi ngày từ trên xuống dưới giúp cá mập quét dọn.

Bình luận: Đọc xong thực sự nghẹn ngào, mặc dù kết cục HE nhưng vẫn khiến mình cứ thế khóc suốt cả đêm. Với mình đây là một trong những đam mỹ đáng đọc nhất mà mình từng đọc, nó khiến mình phải hồi hộp theo dõi từng chương một bởi chị Lâm viết bộ này thực sự là rất khó đoán, đặc biệt là tình cảm của Ninh Viễn, lúc thì cảm thấy anh thật nhẫn tâm, nhưng lúc thì lại thấy đối với Khúc Đồng Thu, anh kiên nhẫn, dịu dàng và ôn nhu biết bao, lòng dạ anh quá khó đoán mà nếu như không đọc từ đầu đến cuối thì sẽ chẳng thể hiểu được rốt cuộc anh đang nghĩ gì trong đầu và rốt cuộc thì anh có yêu Đồng Thu không?

Và về Khúc Đồng Thu, nói thật là vừa đọc vừa thở dài vì cuộc đời anh quá nhiều đau khổ, nhất là lúc niềm tin của anh sụp đổ, anh luôn nghĩ rằng bản thân mình nợ Nhậm Ninh Viễn nhưng sự thật anh chẳng nợ nần gì Ninh Viễn cả, mà chính bản thân anh ta mới là người nợ anh, đứa bé ấy tượng trưng cho niềm tin tuyệt đối của anh với Ninh Viễn hoàn toàn sụp đổ, lúc Đồng Thu đau đớn vung dao đâm Ninh Viễn, mình khóc không biết bao nhiêu nước mắt mà kể (nói chứ bộ này đọc tốn khăn giấy quá luôn TT___TT) cảm tưởng lúc đấy Đồng Thu phát điên rồi ấy, mà phải là mình chắc mình cũng điên mợ nó luôn :((((

Một trong những điểm sáng mà mình yêu thích nhất và cũng cảm động nhất đó là về Khúc Kha, mình xem và để ý, trong lòng Tiểu Kha vĩnh viễn chỉ nhận một mình Đồng Thu là cha bé, lúc Đồng Thu nhận lại Tiểu Kha, mình khóc còn dữ dội hơn bất kỳ đoạn ngược nào, đúng là công sinh thành lớn nhưng công dưỡng dục nó thiêng liêng hơn huhu cha con nhà này làm mình cảm động phát khóc được ấy :((((( Tiểu Kha ngoan quá đi :((((((

Bộ này đến hoàn chính văn vẫn là một màu đen ảm đảm thê thảm TT_TT đọc mà vật vã quằn quại với 2 người này :((((( bởi mình nghe bạn edit bảo sang phiên ngoại là từ đen sẽ dần dần chuyển hồng nên cuối cùng mình lại cố đọc hết phiên ngoại mà mãi đến phiên ngoại cuối mới hài lòng TT____TT khiếp, đọc bộ này ngược tâm dã man quá TT____TT

À mà anh Đồng Thu thể chất cũng đặc biệt gớm =)) mau béo mà cũng mau ốm =)) thế nào lúc ảnh bỏ đi đã thành chú lu, về sau lại gầy =)) đúng là mơ ước của chụy em phụ lữ =)))))

Sa mạc phong bạo

Tác giả: Chiến Thanh
Nhân vật: Ashurnasirpal (công), Kiều Tang (thụ)
Thể loại: Xuyên không, lãnh khốc đế vương công, quật cường thụ, cường thủ hào đoạt, HE
Độ dài: 19 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án: Liên quân Mỹ – Anh đánh vào thủ đô Baghdad của Iraq! Vì nghiên cứu văn vật cổ, Kiều Tang đi theo cha cùng đoàn khảo cổ gồm nhiều nhà khoa học nhiệt tâm tới thành phố Baghdad. Tại thời điểm họ rút lui, do ảnh hưởng của bomb đạn. Lập tức, một lực lượng thần bí cổ quái đưa Kiều Tang về đế chế cổ đại Assyria. Trong thời cổ, cậu bị vua Ashurnasirpal II tàn bạo, nhanh nhẹn, dũng mãnh bắt được, và bị Đế vương độc chiếm. Cũng từ đó về sau, cậu đã bắt đầu những cuộc mạo hiểm kỳ lạ liên tiếp không thể tưởng tượng nổi.

Bình luận: Nữ hoàng Ai Cập ver nam =v=

Sắc lang thượng sai giường

Tác giả: Đào Đào
Nhân vật: Đường Tổ Trữ (thụ), Lâm Kiệt (công)
Thể loại: Hiện đại, mỹ công bình phàm thụ, công sủng thụ, hài, bẻ thẳng thành cong, HE
Độ dài: 29 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Em thụ đi bar cua gái cuối cùng bị chuốc say rồi bị anh công đưa vào khách sạn làm thịt =v=

Bình luận: Cũng được ~

Sắc vi vương tử

Tác giả: Mê Dương
Nhân vật: Phí Tử Ngang (công), Mạnh Niệm Kỳ (thụ)
Thể loại: Hiện đại, sắc, thanh xuân vườn trường, ôn nhu công, công sủng thụ, HE
Độ dài: 11 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: “Tường Vi Vương tử” của Vùng đất linh hồn* rốt cuộc hiện thân!
Toàn thể thầy trò Cao trung Hữu Thượng lập tức sa vào cuồng phong!
Dòng máu cao quý, ngoại hình hoàn mỹ, lực chi phối hơn người.
Phí Tử Ngang chính là “Vương tử” duy nhất trong cảm nhận của thầy trò Cao trung Hữu Thượng.
Sự tồn tại tôn quý như thế đối với Mạnh Niệm Kỳ mà nói lại là ma quỷ trốn tránh e sợ còn không kịp.
Kẻ bản thân tránh né nhiều năm như vậy, hiện giờ liền gần ngay trước mắt.
Cậu phải che giấu như nào… Câu chuyện cũ không thể cho ai biết ấy?
*Vùng đất linh hồn- 神隐- Spirited Away trong tiếng Anh- 千と千尋の Sen to Chihiro no Kamikakushi trong tiếng Nhật

Bình luận: Của Mê Dương thì hiểu rồi ha =v= có điều mình đánh giá cao cuốn này hơn mấy cuốn khác một chút vì kể ra thì câu chuyện cũng có lên xuống chứ không chỉ H không =)) 

Sống sót

Tác giả: Quỷ Sửu
Nhân vật: Trần Khải Minh (công), Mạnh Khung (thụ)
Thể loại: Hiện đại, chủ công, niên hạ công, bình phàm đại thúc thụ, độc chiếm siêu dục thụ, trọng sinh, ngược thụ, bẻ thẳng thành cong, HE
Độ dài: 71 chương
Đánh giá: ★★★★★

Văn án: Tôi vẫn tưởng rằng thế giới này đối xử hà khắc tàn nhẫn với tôi, nhưng một khắc cuối sinh mệnh, tôi lại phát hiện, thế giới này ban cho tôi hạnh phúc còn nhiều hơn cả cực khổ.
Tình yêu cùng luân lý, bạn lựa chọn ai?
Lãnh đạm công trùng sinh cố gắng sống tốt.

Tóm tắt nội dung: Khải Minh gặp một tai nạn, trước khi chết, cậu nghe Mạnh Khung, cha nuôi, người đã luôn nuôi nấng chăm sóc cậu từ bé đến lớn nói anh ta yêu cậu.
Khải Minh trọng sinh quay trở về năm 10 tuổi khi cậu được Mạnh Khung nhận nuôi. Khải Minh là thẳng hoàn toàn vì thế nên khi biết Mạnh Khung sau này sẽ yêu mình, cậu quyết định sẽ không để chuyện đấy tái diễn.
Truyện là quá trình Khải Minh cùng Mạnh Khung sống chung với nhau, cùng nhau giãy giụa mà tồn tại, trải qua cái nghèo khó, những vất vả trong cuộc sống…

Bình luận: Cực kỳ hay luôn, lần đầu mình đọc chủ công (tức là “tôi” ở đây là công chứ không phải thụ), thụ trong truyện này có tính độc chiếm rất mạnh, anh ấy chăm lo cho công giống như con ruột của mình ấy (à lúc bạn công còn nhỏ là anh thụ đã yêu bạn rồi =v=) tính bạn công rất là lạnh lùng mặt than, lại là thẳng nên dĩ nhiên anh thụ phải chịu ngược không ít. Tóm lại truyện rất hay =))

Sở Tiêu

Tác giả: Nguyệt Vũ Dạ
Nhân vật: Vân Sở (thụ), Vân Tiêu (công)
Thể loại: Cổ trang, cung đình, phụ tử niên thượng, lãnh khốc bá đạo công, ôn nhuận đảm đang nhược thụ, tiểu ngược, HE
Độ dài: 20 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung:

Em thụ là tiểu vương gia nhưng mất mẹ từ nhỏ nên tự bắt mình phải thay mẫu thân chăm nom cho phụ vương lãnh khốc. Từ nữ công gia chánh đến sửa túi nâng khăn, em đều tháo vát vô cùng, nhìn vào đúng là hình mẫu của dâu hiền vợ đảm, đáng tiếc ở trong thân nam nhi chỉ khiến người ta bất đắc dĩ.

Mấy lần ngồi trong lớp lọ mọ khâu khâu vá vá, phu tử em chịu không nổi phải gọi anh cha đến phản ánh tình hình. Em không dám nói mình muốn may áo cho cha nên đổ vu sang cho biểu ca tốt bụng. Anh công tuy bề ngoài lạnh lùng nhưng thực ra cũng đã yêu em từ lâu, nghe em nói vậy thùng dấm chua ngâm nén bao năm rốt cục cũng biến thành thùng thuốc nổ =))

Bình luận: Em thụ này… hm… sinh nhầm giới tính =))

Sửu nhi

Tác giả: Kỳ Lân Ngọc
Nhân vật: Lam Thần/ Vũ Khuynh (thụ), Đinh Lập Hiên (công)
Thể loại: Hiện đại, phụ tử, niên thượng, HE
Độ dài: 57 chương
Đánh giá: ★★★★★

Văn án: Sở dĩ nó gọi là Sửu Nhi là bởi vì nó xấu, nếu chỉ nhìn sơ qua thì khuôn mặt của nó cũng xem như tuấn tú. Nhưng ngặt một nổi bên trán phải của nó lại có một cái bớt đỏ kéo dài xuống tận mắt, cơ hồ còn chiếm hết một phần năm khuôn mặt nên nhìn vào mặt nó giống y như mặt âm dương!
Cha của nó đã tước hết toàn bộ quyền thừa kế tài sản của nó, Sửu Nhi hoàn toàn mất hết tất cả, nguyên do đơn giản là bởi vì nó xấu.
Thời khắc mang theo khuôn mặt anh tuấn tiêu sái bước xuống máy bay, Lam Thần đã thầm thề, “Đinh Lập Hiên, tôi nhất định sẽ đoạt lại toàn bộ những thứ thuộc về tôi, tôi muốn ông phải tan nhà nát cửa, thê ly tử tán!”

Tóm tắt nội dung: Vũ Khuynh là con vợ cả của Đinh Lập Hiên sinh ra, tuy nhiên cha cậu cưới mẹ cậu chỉ vì bị ông nội ép buộc, vậy nên Vũ Khuynh đối với Đinh Lập Hiên là một sự chướng mắt, mẹ Vũ Khuynh sớm qua đời, Đinh Lập Hiên liền cưới người vợ khác, người đã có đứa con với mình trước cả khi Vũ Khuynh được sinh ra. Đinh Lập Hiên có hai đứa con là Vũ Kiệt và Vũ Khuynh nhưng lại chỉ yêu thương nâng niu đứa con đầu xinh đẹp mà bỏ mặc đứa con thứ 2 một mình sống trong căn phòng nhỏ phía sau, không thèm quan tâm, thậm chí còn xem đó như con người hầu. Vũ Khuynh rất yêu thương cha nhưng lại bị hắt hủi chỉ vì cậu xấu xí, đến đi học cũng không được đi, chỉ có thể học với 1 gia sư mà cha cậu thuê về dạy riêng cho cậu.

Năm Vũ Khuynh 16 tuổi vô tình nghe được những lời tàn nhẫn Đinh Lập Hiên nói với Vũ Kiệt, đến năm 18 tuổi sẽ đuổi cậu đi, để cậu tự sinh tự diệt, tài sản đều để lại cho Vũ Kiệt. Vũ Khuynh đau lòng bỏ đi, may mắn cậu lại trúng một số tiền lớn, sau đó Vũ Khuynh sang Hàn Quốc phẫu thuật thay đổi khuôn mặt, cậu trở nên xinh đẹp đồng thời cũng đổi tên thành Lam Thần.

Lam Thần nhờ thông minh trời phú cùng quyết tâm mà hoàn thành rất nhanh chương trình đại học, cậu nhờ người bạn quen ở Hàn làm giả giấy tờ, sau đó năm 18 tuổi, cậu quay trở về xin vào làm việc trong công ty của Đinh Lập Hiên, Lam Thần có năng lực, làm việc rất chăm chỉ và cẩn thận khiến Đinh Lập Hiên chú ý và chọn cậu trở thành trợ lý, từng bước từng bước, Đinh Lập Hiên bị Lam Thần quyến rũ, dẫn dến muốn chinh phục cậu nhưng Lam Thần hết lần này đến lần khác khéo léo né tránh lại càng khiến hứng thú chinh phục của Đinh Lập Hiên đối với cậu, dần dần đã yêu cậu. Lam Thần bắt đầu kế hoạch trả thù từng người, cậu khiến mẹ Vũ Kiệt ngoại tình bị Đinh Lập Hiên đuổi khỏi nhà, cậu khiến Vũ Kiệt mất sạch tín nhiệm của Đinh Lập Hiên đồng thời còn làm cho Vũ Kiệt dây vào nghiện hút. Lam Thần leo được lên vị trí giám đốc, chiếm được hoàn toàn lòng tin ở Đinh Lập Hiên, kế hoạch trả thù xem như hoàn hảo nếu như cậu không phát hiện ra bản thân từ khi nào đã yêu chính cha ruột của mình…

Bình luận: Hay ghê luông TT^TT cực kỳ thích bé thụ trong truyện, yêu thì yêu nhưng hận thì vẫn hận, rạch ròi đâu ra đó, bé Thần cực kỳ khéo léo, kiểu cứ tưởng như nắm được trong tay nhưng đến phút cuối lại vẫn để bé thoát được, đại khái như lạt mềm buộc chặt ấy, bộ này công phải trả giá đầy đủ chứ không phải bị ngược cho có. Huhu tóm lại đây là 1 trong những bộ phụ tử mà tui cực cực kỳ thích luông ❤

Sửu nô

Tác giả: Mạc Tiếu Vi Nguyệt Túy
Nhân vật: A Sửu (thụ), Ân Tử Yên (công)
Thể loại: Cổ trang, nhất kiến chung tình, cường thủ đoạt hào, mỹ nhân công, người quái dị thụ, HE
Độ dài: 135 chương, chưa hoàn
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: A Sửu là con trai nô bộc ở Hạ phủ, mẹ A Sửu mất khi sinh, cha A Sửu vài năm sau lâu ngày vất vả mà sinh bệnh, bệnh càng ngày càng nặng, biết mình không qua khỏi, cha A Sửu mới lo lắng cho đứa con chỉ mới là đứa trẻ 5,6 tuổi, sợ con sẽ bị đuổi khỏi Hạ phủ sau khi ông chết vì thế đã cho A Sửu ký khế ước bán thân làm nô cho Hạ phủ trong 10 năm.

A Sửu trời sinh dáng mạo bình thường, mà trên gương mặt lại có cái bớt màu hồng kích thước lớn nhỏ chiếm gần hết cả khuôn mặt nên người bình thường nhìn vào đều cho rằng cậu xấu xí, vì thế mới có cái tên A Sửu.

Tam thiếu gia của Hạ phủ, Tử Yến rất xinh đẹp tuy nhiên thể chất lại yếu ớt, hay bệnh tật, Tử Yến vô cùng yêu thích A Sửu, thường gọi A Sửu là ca ca trong khi đó Đại thiếu gia Hạ Minh lại cực lực ghét dáng mạo xấu xí của A Sửu, luôn tìm cách hành hạ đánh đập, nhị tiểu thư Hạ Chỉ Hâm trong mắt A Sửu có nụ cười vô cùng đẹp, nhị tiểu thư đối với A Sửu khá tốt, không chê A Sửu xấu còn đối với cậu nở nụ cười…

Tam thiếu gia đi, Đại thiếu gia càng ra tay độc ác A Sửu, Nhị tiểu thư tiến cung.

Một ngày nọ, A Sửu cứu mạng được một người nam nhân lạ dáng mạo thiên tiên =v= người nọ chính là Vương gia Ân Tử Yên. Về sau A Sửu đi theo Ân Tử Yên, Ân Tử Yên tạo ra cái chết cho A Sửu, A Sửu xem như không còn là người Hạ phủ. Hạ Tử Yến nhiều năm sau hiện tại là võ tướng, vẫn nhận ra A Sửu ngày nào… Câu chuyện sau đó méo biết ra sao vì chưa có hoàn =))

Bình luận: Tên anh công chính với anh công thứ giống nhau quá làm mình cứ lộn tù mù == hồi đầu bị hố hàng =))))))) cứ tưởng Tử Yến là công chính cơ =)) hóa ra là Tử Yên. Mà nhân vật trong truyện kiểu gì chỉ toàn 5,6 tuổi sau đó thì 13, 14 tuổi ==’ Cái em Hạ Minh ấy, ban đầu cứ thấy ẻm hành hạ A Sửu kiểu S, về sau mới thấy đúng là Hạ Minh ghét A Sửu thật, mình ngửi thấy có mùi huynh đệ văn :v thấy Hạ Minh đối với Tử Yến… rất là… :v :v

Thật ra truyện này mình đọc cũng lâu rồi, chỉ nhớ đại khái là tình tay ba giữa bé Vương gia bá đạo, bé A Sửu với bé Tam thiếu gia hoy :3 mò vào vẫn thấy chưa hoàn =)) Mòa nói thật mình chả thích Tử Yên :((((( nhất là biết Tử Yên với Sở đại nhân Sở mỹ nhân gì đấy cứ cò cưa xà quần đồ thấy ngứa mắt dễ sợ, từ đầu tới cuối vẫn thích nhất là bé Tam, vừa ôn nhu vừa dễ thương vừa chung tình bla bla đủ tính tốt :((((((((((( *giãy giụa* thích Tử Yến với A Sửu cơ :(((((((((((((( 

Sửu thiên nga

Tác giả: Lão Lâm
Nhân vật: Tần Duyệt (công), Bàng Cùng Hiên (thụ)
Thể loại: Hiện đại, cường công nhược thụ, mỹ biến thái công, sửu nhược ôn nhu thụ, thụ sủng công, ngược, HE
Độ dài: 44 chương
Đánh giá: ★★★★★

Văn án: Phụ thân Bàng Cùng Hiên sớm qua đời vì bạo bệnh khi hắn còn nhỏ. Trong ấn tượng của hắn, thân thể người vô cùng yếu ớt, luôn lấy tay nhẹ nhàng ho khan. Nhưng người luôn ưa thích việc đem Bàng Cùng Hiên ôm vào trong ngực, thanh âm thuần hậu thấp thẩm kể cho Bàng Cùng Hiên nghe những câu chuyện cổ xưa. Sau khi cha hắn mất, trong thư phòng phụ thân vẫn còn rất nhiều cuốn truyện cổ tích. Có một quyển sách chữ Hán rất đẹp, trên bìa sách có tựa “Vịt con xấu xí”. Trên mặt ghi lấy: Dù cho không có vẻ ngoài tuyệt mỹ , ngươi vẫn là thiên nga đẹp đẽ nhất.

Tóm tắt nội dung: Hiên trời sinh đã xấu xí bị người người xa lánh. Hiên rất tự ti nhưng cũng hy vọng tương lai có được hạnh phúc. Hiên thiện lương, mơ ước truyện cổ tích về vương tử, công chúa. Vào trung học, gặp vương tử Tần Duyệt, cũng kéo theo về sau bất hạnh cùng bi thương. Tần Duyệt gia tộc vĩ đại, thành tích luôn đứng đầu, nhưng khi vào trung học luôn đứng hạng hai. Mặc Duyệt cố gắng bao nhiêu vẫn không thắng được Hiên thông minh. Duyệt bề ngoài ra vẻ lạnh lùng kỳ thật bên trong bốc đồng. Cũng vì tính cách lạnh lùng này mà gây bao hiểu lầm, hại khổ Hiên. Khi Duyệt phát hiện không biết từ lúc nào đã yêu Hiên thì đã muộn. Hiên không còn thích Duyệt, muốn tránh xa Duyệt cũng như tránh xa những tổn thương. Duyệt hối hận quá khứ làm những hành động ngu ngốc, không trân trọng Hiên. Nhưng là Duyệt sẽ không từ bỏ, lại lần nữa cố gắng khiến Hiên yêu mình.

Bình luận: Lúc em Hiên bị nhân thú cường X làm mình đau lòng muốn chết :(( may mà không có gì nhưng ẻm vẫn bị ám ảnh. Bạn công quá chậm chạp trong tình cảm khiến em thụ bao lần khốn đốn :(((( bợn công siêu biến thái =)) suốt từ đầu chương tới gần cuối nếu không được cảnh báo về độ biến thái của bản trước thì chắc ai cũng bị lừa tềnh bản là một vương tử băng lãnh, tới cuối, bao nhiêu cái biến thái nó mới bộc phát đổ đầu bé thụ cả =)) 

Sự cố ngoài ý muốn

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Tiếu Đằng (thụ), Dung Lục (công)
Thể loại: Hiện đại, sủng, trung khuyển niên hạ công, cường đại thúc thụ, bẻ thẳng thành cong, chưa hoàn.
Độ dài: đến chương 12.
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Chuyện về 2 nhân vật đã từng xuất hiện trong các bộ truyện khác của Lam Lâm. Tiếu Đằng là anh trai của Tiếu Mông (Khát khao khôn cùng) và Tiếu Huyền (Nghịch phong nhi hành), chỉ có điều 2 thằng em là công, còn ảnh (bị cưỡng) làm thụ =)))) Dung Lục từng xuất hiện trong Quân tử chi giao với Hàng không bán, thuộc hội 3 người đàn ông hoàng kim độc thân với Nhậm Ninh Viễn, Diệp Tu Thác (2 anh kia 1 người thì được người ta cầu hôn, 1 người được người ta bao suốt đời =)) mình ảnh còn cô đơn =)) )

Tiếu Đằng là người khá cứng nhắc, nghiêm túc, lạnh lùng, đã có vợ và 4 đứa con, 1 trai 3 gái, tuy nhiên vợ đã bỏ anh đi, 4 đứa con cũng không thân thiết gì với cha mình. Sau một đêm say rượu, Tiếu Đằng tỉnh dậy với tình trạng thân không mảnh vải, PP đau nhức =)) bên cạnh còn có 1 thằng trai trẻ đẹp =)) Muốn giết thằng đấy mà không được vì đấy chính là Dung Lục Dung đại thiếu gia, gia thế còn phải trên Tiếu gia một bậc, hơn nữa còn là đối tác quan trọng mà Tiếu Đằng chuẩn bị hẹn gặp, đành ngậm ngùi ngậm bồ hòn làm ngọt. Ai ngờ cái thằng thiếu gia kia mặt dày đến thế, bám anh như sam, ấy vậy mà làm ngôi nhà vốn lạnh lẽo của Tiếu Đằng trở nên ấm áp lạ thường ~

Bình luận: Bà Lâm chắc đem con bỏ chợ oy =v= ~ nói thiệt hồi đọc Nghịch phong nhi hành ghét anh Đằng kinh khủng mà giờ đọc truyện này thấy ảnh dễ thương ghê =))))))))) kiểu như thấy mấy người kỳ thị đồng tính mà giờ bị đè là có cảm giác rất thỏa mãn =))))))) Tiếu Đằng là 1 trong số thụ cường hiếm hoi của Lam Lâm, mà Dung Lục cũng thuộc hàng công mặt dày nhây nhây hiếm có =)))) đây cũng là truyện sủng hiếm thấy của Lam Lâm luôn ~

Tàn tro
Tác giả: Vi Quân
Nhân vật: Cố Viêm (công), Trình Tẫn (thụ)
Thể loại: Hiện đại, ngược tâm, nhất công nhất thụ. niên hạ công, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★★★

Văn án:

Ông nội mang về một người rất đẹp, thậm chí Cố Viêm thấy mà kinh ngạc. Thuở nhỏ Cố Viêm là một đứa trẻ cô độc, ba mẹ hôn nhân bất hoà, anh họ đối xử bạo lực, cho đến một ngày người đó vươn đôi tay ra mang đến hơi ấm cho Cố Viêm như tình thương của ba mẹ, như tình thân của anh em. Một thứ tình cảm khó hiểu được nhen nhóm __ lại vì bí mật của người đó mà tàn lụi.

Cố Viêm thề, hắn nhất định phải kiếm thật nhiều tiền để chứng minh hắn có thể cho người đó một cuộc sống tốt đẹp ….

Một người là Viêm(lửa) một người là Tẫn(tro) đã biết là sẽ bị thiêu cháy nhưng vẫn cố chấp lao vào có phải là rất khờ dại?

Bình luận: Đọc mấy lần vẫn khóc, thụ vì nhà quá nghèo nên bị cha mẹ bán cho một ông già nông dân bao dưỡng, công là cháu của ông già đấy, hai người đến với nhau rất trong trẻo, rất thuần khiết, Cố Viêm có thể bất chấp tất cả để được ở bên tiểu thúc của mình, thậm chí nghỉ học, cùng tiểu thúc bỏ trốn, thế nhưng hai đứa trẻ còn quá non nớt để chống lại cuộc đời, Cố Viêm khi ấy học hành dang dở, một thân làm sao có thể nuôi sống nổi tiểu thúc, nghe những lời tàn nhẫn tiểu thúc nói ra, Cố Viêm luôn tự nhủ rằng bản thân sẽ thành công, khi công thành danh toại, nhất định sẽ khiến người đã từng bỏ rơi anh phải hối hận.

Nhiều năm trôi qua, Cố Viêm nay đã là một người đàn ông trưởng thành, thành đạt, trở về quê xưa, người xưa xinh đẹp trong trí nhớ giờ chỉ còn là một lão nam nhân què quặt già nua, Cố Viêm khinh miệt tiểu thúc, nhưng nào biết được thành công mà anh có được ngày hôm nay đã đánh đổi bằng máu và nước mắt của tiểu thúc, anh nào biết được mười mấy năm qua tiểu thúc vẫn một lòng ở gốc cây táo chờ đợi anh quay trở lại.

Trời má tui khóc như mưa :(((((((((((

Tẩm thất mỹ lang

Tác giả: Bố Đinh
Nhân vật: Hoắc Mẫn Lăng (thụ), Phượng Vu Hi (công), Hàn Kì (công)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, nhất thụ lưỡng công, siêu cấp mỹ công – bình thường kiêm ngu ngơ thụ, HE
Độ dài: 74 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung:
Hoắc Mẫn Lăng: Trước khi gặp phải hai con “sắc lang” thì bản thân đúng nghĩa là một con mọt sách chỉ biết tới ba chữ “sách tham khảo”, cặp kính dày hai mươi bốn tiếng không rời khỏi mặt kể cả khi ngủ. Vậy sau khi gặp phải hai tên “đại biến thái” thì sao? Tất nhiên giá trị của bản thân lại được nâng lên một cấp bậc mới – mọt sách biến thành keo dán sắt – ấy là vì bên cạnh suốt ngày cứ kè theo hai cục nợ rỗi rãi, nhưng vì tương lai với 5 quyển sách tham khảo quý hiếm mà đành nhắm mắt làm ngơ hi sinh mọi quyền tự do vốn có.

Phương Vu Hi: Trước khi gặp tiểu Lăng thì hắn là Đại hội trưởng của học viện LM, đầu óc thông minh đến ngoan độc, lạnh lùng đến vô tâm. Sau khi gặp con mọt sách thì hắn tất nhiên vẫn là đại hội trưởng, nhưng da mặt lại tăng lên một lớp dày hơn, tiếng cười trở nên quỷ dị hơn, ánh nhìn cũng gian tà hơn, kể cả đầu óc cũng được giải phẩu cho gian thương hơn, hắn thay đổi từng ngày từng ngày tự bản thân vẫn không hề biết. Nhưng có một chuyện hắn nhất định nhớ rõ – hắn không thể để tiểu Lăng rời khỏi mình.

Hàn Kì: Đường đường phó hội trưởng đỉnh đỉnh đại danh “hám giai” phong lưu sau khi gặp tên tiểu tử bốn mắt thì giá trị bản thân tụt giảm nghiêm trọng. Phải làm sao? Gương mặt khôi ngô người gặp người say hoa gặp hoa tàn trải qua không biết bao nhiêu phong ba tình trường trong mắt tiểu tử kia lại không bằng một cuốn sách tham khảo! Sỉ nhục nga ~ Thật là sỉ nhục nga~ làm gì đây? Bám! Đúng! Chính là bám! Bám để cải tạo tên bốn mắt ấy có thể nhìn tới “dung nhan” trời ban của mình.

Bình luận: Rất dễ thương =)) cơ mà không có H kiểu như “Cước đạp lưỡng thuyền” đâu (mãi tới cuối mới có tí H cơ =)) ) Đại khái 2 bạn Hi Hi và Kì Kì lý do quá đẹp zai, nhà giàu bla bla nên bị theo đuổi nhiều =)) ai ở chung phòng với 2 bản cũng quấy rầy đeo bám 2 bản hết, chính vì thế bạn Hi Hi quyết định tìm 1 bạn cùng phòng “miễn nhiễm” với nhan sắc của mình với Kì Kì, gặp được em Mẫn Lăng max ngu ngơ, trong mắt em chỉ có sách tham khảo và sách tham khảo, ngoài ra không biết gì, đối với 2 thằng cùng phòng đẹp zai, ẻm chỉ xem đó là sách tham khảo có bìa đẹp nội dung dởm =)) Đời cũng có nhiều cái mắc cười, cứ bị bơ là lại điên cuồng gây sự chú ý =)) 2 bạn kia không tin mình đẹp zai quyến zũ như này mà thằng bốn mắt không thèm để ý, thế rồi theo đuổi em, dụ dỗ em nhưng em nó chả quan tâm, cần gì cứ tặng em 1 quyển sách tham khảo xịn thì em làm =))))))

Tân nương của ba ba

Tác giả: Thủy Luyến Nguyệt Ảnh
Nhân vật: Úy Trì Huy La (thụ), Úy Trì Khiếu Lôi (công)
Thể loại: Hiện đại, phụ tử văn, niên thượng, luyến đồng, ngọt văn, H > 90%
Đánh giá: ★

Tóm tắt nội dung: “Cảnh tượng một tiểu nam hài dễ thương như thiên thần bất lực nằm dưới thân ba ba anh tuấn thuần thục của mình, vẻ mặt hưng phấn đến muốn khóc, đáng thương lại đáng yêu mà kêu thét muốn ba ba thỏa mãn mình”

Bình luận: H H và H =v= đọc để thỏa mãn thú tính =))))))))))))))))))))))

Tần gia phụ tử

Tác giả: Tạm Đao Gia Môn
Nhân vật: Tần Tư Thanh (công), Tần Lãng (thụ)
Thể loại: Hiện đại, phụ tử, niên thượng, phúc hắc công, tạc mao thụ, bình đạm, HE
Độ dài: 40 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án: Lại nói Hỗn Thế Ma Vương là như thế nào sinh ra ?
Đáp: chính là do bị người ta sủng quá mà thành chứ đâu.
Cho nên, chỉ cần đem ngươi sủng đến vô pháp vô thiên, chỉ có ta mới có thể chế trụ ngươi là đủ rồi.
Đây chính là cố sự của một phúc hắc lão tử cùng tạc mao nhi tử nhà mình không thể không xem a~

Tóm tắt nội dung: Anh Tần không thích con gái, cha mẹ bắt mãi mới chấp nhận lấy đại cô vợ về, sinh được đứa con thì cô vợ chết, anh quẳng con cho bà nội nuôi, thằng bé lớn lên vừa nghịch vừa quậy, được cái đáng yêu lanh lợi, anh bắt đầu chú ý đến nó, dần dần thì nảy sinh.. đó đó với thằng bé =)) rồi ăn gọn thằng bé luôn =))

Tiểu oan gia

Tác giả: Thu Trì Vũ
Nhân vật: Lâm Kính Tổ (công), Tống Trạch (thụ)
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, ấm áp, thụ sủng công, HE
Độ dài: 32 chương + 4PN
Đánh giá: ★★★

Văn án: Giáo sư Tống dạy trong trường đại học có đứa con tên là Tống Trạch. Đại Lâm – người trồng hoa trong khuôn viên trường đại học cũng có một đứa con tên Lâm Kính Tổ. Thời gian hai người ra đời cũng chỉ hơn kém nhau ba ngày. Từ lần đầu tiên gặp mặt, hai người liền không vừa mắt nhau. Bọn họ mới gặp đã cãi nhau, chửi nhau không được ba năm câu đã lao vào đánh, từ khi còn mặc tả đánh đến tiểu học, từ tiểu học đánh đến trung học, lại từ trung học đánh đến đại học. Cha mẹ, hàng xóm, giáo viên của hai người cũng đều lắc đầu “Thật đúng là một đôi tiểu oan gia!”

Lâm Kính Tổ bị Tống Trạch chửi là “đồ dã man” và Tống Trạch bị Lâm Kính Tổ chửi là “lòng dạ hẹp hòi” đánh thế nào mà cuối cùng lại đánh đến trên giường?

Tóm tắt nội dung: Kính Tổ với Tống Trạch là 1 đôi “oan gia” đúng nghĩa, động tí đã cãi nhau rồi lao vào đánh nhau. Tống Trạch xinh đẹp trắng trẻo dáng người gầy yếu nhưng đối với công thì cực độc miệng, thường xuyên đánh nhau với công dù ẻm làm gì có cửa thắng nhưng thích là đánh =)) Kính Tổ khỏe mạnh cao to thường xuyên đánh nhau (bênh vực kẻ yếu). Tống Trạch học giỏi tất cả các môn trừ thể dục, Kính Tổ dốt đều các môn trừ thể dục =))

Người có tình cảm trước là Tống Trạch, trong 1 lần đi chơi tưởng Kính Tổ ngủ rồi mới lén hôn lên môi. Kính Tổ ngoài mặt im im không nói gì cơ mà vẫn giữ trong lòng cảm giác nụ hôn đó, cho đến khi Kính Tổ gặp tai nạn phải nằm viện, Tống Trạch ở bên cạnh giúp đỡ chăm sóc rồi Kính Tổ đã ôm và hôn Tống Trạch thế là 2 đứa lén lút yêu nhao =)) Rồi Kính Tổ bị gái theo, gia đình thúc ép dựng gia đình, Kính Tổ hùng hổ tuyên bố mình yêu Tống Trạch, thế là banh chành =)) Tống Trạch không muốn ảnh hưởng đến tương lai của Kính Tổ nên bảo game over rồi đòi chia tay sau đó Tống Trạch bỏ đi du học.

Rồi cha Kính Tổ qua đời, rồi một vài bí mật chuyện Tống Trạch lén lút giúp đỡ gia đình Kính Tổ được khui ra, lúc đó Kính Tổ mới biết Tống Trạch thực sự yêu mình chứ không phải chỉ đùa giỡn như lúc lời cậu nói chia tay. Rồi mẹ Tống Trạch mắc chứng đãng trí của người già, Kính Tổ hết lòng chăm sóc xem như mẹ mình rồi giảng hòa với Tống Trạch. Gia đình 2 bên biết chuyện của 2 đứa và sau đó kết thúc mỹ mãn =.,=

Bình luận: Chuyện cực dễ thương =)) không quá kịch tính, tất cả đều diễn ra giống như tự nhiên nó đã vậy. Thụ vừa có sự kiêu ngạo lại vừa ấm áp ôn nhu, công hơi ngốc 1 chút nhưng khi tình cảm được phát hiện thì lại bùng phát mãnh liệt ~ đọc xong lại tự cười ngọt ngào 1 mình, ấm áp quá a ~

Tiền thế đích ái

Tác giả: Erus
Nhân vật: Hàn Vũ (công), Tô Triệt (thụ)
Thể loại: Hiện đại, kiếp trước phụ tử kiếp này tình nhân, cường công, bình phàm thụ, nhẹ nhàng, HE
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Một câu chuyện ấm áp, nhẹ nhàng, một cuộc tình cũng thật nhẹ nhàng, không có phong ba bão táp cũng không có đau khổ sướt mướt, bình bình đạm đạm mà trôi qua một kiếp sống, có lẽ đời trước đã quá đau khổ, day dứt nên kiếp này họ chỉ mong có thể sống một cuộc sống như thế, một tình yêu như thế…
Bộ này là phần hậu thiên của “Thúc phược đông cung”, là kiếp sau của hai người, do tác giả đưa đẩy mà tìm đến với nhau ^

Bình luận: Câu chuyện rất nhẹ nhàng, chắc tại mình chưa đọc bộ kiếp trước nên thấy vậy :)) chỉ là bạn công dư tiền rảnh không có chỗ tiêu, làm gì cũng thành công nên đâm chán đời, vô tình gặp bạn thụ trông đơn giản thanh đạm (là giảng viên sử học), giống như là duyên tiền định, vừa gặp đã cảm thấy người này chính là một nửa còn lại của đời mình, cứ thế mà đến với nhau ~

Thác liễu! Thác liễu!

Tác giả: Vô Ti
Nhân vật: Tả Thụy Nham (công), Trì Vị Phong (thụ)
Thể loại: Hiện đại, hài, sủng, sếp – nhân viên, băng lãnh mặt liệt ôn nhu trung khuyển công, ngốc manh dễ thương ngây thơ thụ, HE
Độ dài: 38 chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Vì muốn lấy lòng mẫu thân nên ngày sinh nhật bà, Trì Vị Phong đã gửi cho bà một tin nhắn “Trên thế gian này con (ta) là người yêu mẹ (ngươi) nhất” ngờ đâu lại gửi nhầm cho vị sếp mặt đơ. Thế là câu chuyện bắt đầu từ một tin nhắn gửi nhầm…

Bình luận: À tình hình là em nó gửi cho anh bảo em yêu anh nhất, anh tưởng thật, từ đó đối xử với em nó hết sức tốt, vô cùng ôn nhu. Anh cái gì cũng tốt, đẹp chai nè, nhà giàu nè, thương em nó, sủng hết cỡ, vì em nó mà dù bị mặt đơ di truyền từ ông nội nhưng sáng nào cũng đứng trước gương… luyện cười =)))) anh mặt đơ ít nói mà dễ thương kinh khủng =))

Thập Nhất Lâu

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Ninh Hạo (thụ), Nhất Duy (công), Dương Hà (công)
Thể loại: Hiện đại, niên hạ, ngược tâm.
Độ dài: 1 chính văn + 1 another end + 1 PN
Đánh giá: ★★★★★

Tóm tắt nội dung: Nhất Duy, 1 thằng con trai 17 tuổi vừa lên năm nhất cao trung, trong mắt mọi người là 1 đứa trẻ ngoan ngoãn, thông minh. Hắn vừa đậu vào 1 trường quốc tế hạng nhất, cha hắn mua cho hắn 1 cái máy tính nối mạng, cả mùa hè hắn lang thang trên mạng lập ra blog, tham gia các diễn đàn chém gió này nọ. Ở ngoài đời, hắn nhìn chung vẫn là 1 đứa trẻ ngoan, tuy nhiên hắn thích đọc BL =)) Bạn Duy vẫn là trai thẳng, BL chỉ là sở thích thôi a ~ Cho đến khi gặp 1 người tên Ninh Hạo.

Ninh Hạo, 21 tuổi, sinh viên năm cuối đại học. Cuộc sống đại học cũng không có gì khác biệt so với người khác, trừ bỏ 1 điều, đó chính hắn sống chung với 1 tên đàn ông khác tên Dương Hà, không phải sống chung kiểu thuần khiết chia sẻ tiền phòng với nhau mà là sống chung theo đúng nghĩa đen. Ninh Hạo là gay, trước khi gặp Dương Hà, Ninh Hạo chưa phải gay, còn sau khi gặp Dương Hà thì hắn lại không còn cơ hội yêu người khác nên cũng không xác định được giới tính của mình. Dương Hà yêu Ninh Hạo, yêu điên cuồng, yêu mãnh liệt, chiếm hữu rất bá đạo độc đoán đến mức chỉ cần Ninh Hạo cười với thằng con trai nào khác cũng khiến Dương Hà nổi điên lên mà trừng phạt. Ninh Hạo ở cùng Dương Hà có mọi thứ, không phải thuê phòng trọ rẻ tiền mà ở hẳn 1 phòng trong tòa cao ốc, mọi thứ tiền bạc chi phí đều do Dương Hà trả, Ninh Hạo chỉ thiếu 1 thứ duy nhất, đó là tự do. Dương Hà gần như cầm tù Ninh Hạo trong cái lồng son, gần như tách biệt Ninh Hạo với thế giới bên ngoài. Dương Hà mua cho Ninh Hạo 1 chiếc máy tính, cứ nghĩ rằng như thế sẽ an toàn, thế nhưng từ mạng, Ninh Hạo đã quen được Nhất Duy.

Dương Hà, 17 tuổi, là một người không hề có tí khuyết điểm dù chỉ bằng cái móng tay nào. Đừng nói hắn chỉ có thể là No1 ở một cái học viện Văn học âm thịnh dương suy nào đó, cho dù là trường tài chính, kinh tế, hay như đại học T nơi hội tụ của một đống mỹ nam này cũng khó có thể tìm được người thứ hai như hắn. Dương Hà rất nổi bật. Hắn còn phi thường thông minh, tỷ như điểm của hắn có bớt đi mười phân thì hắn vẫn dư sức lấy học bổng. Dương Hà là Bi, hắn chiếm hữu độc đoán với Ninh Hạo như thế, đổi lại hắn sẽ không tìm bất kỳ nam nhân nào, nhưng nữ nhân thì thay đổi liên tục.

Câu chuyện bắt đầu khi Ninh Hạo cùng Nhất Duy kết bạn trên mạng, cả hai trò chuyện rất ăn ý, điều đó khiến cuộc sống quá cô đơn của Ninh Hạo có điểm sáng lên, Nhất Duy cùng Ninh Hạo kết hôn trên mạng, gọi Ninh Hạo là vợ, Nhất Duy quan tâm đến Ninh Hạo, 1 sự quan tâm cho dù cả 2 cách biệt xa như thế cũng cảm thấy sự dịu dàng, dễ thương. Ninh Hạo biết mình yêu Nhất Duy. Dương Hà không thể ngờ rằng mình dùng mọi thứ trói buộc Ninh Hạo như thế vẫn để mất Ninh Hạo rơi vào tay kẻ khác. Ninh Hạo cuối cùng thành công rời khỏi Dương Hà đến tìm Nhất Duy, Nhất Duy chưa từng nghĩ mình sẽ tiếp nhận mối quan hệ đồng tính thật sự nên có chút lơ lửng khiến Ninh Hạo vô cùng thất vọng mà quay về với Dương Hà, dù trong lòng tình cảm với Nhất Duy vẫn vô cùng sâu đậm. Nhất Duy khi Ninh Hạo đi mới chợt nhận ra tình cảm của mình với người kia bất chợt đã sâu sắc tới mức nào, mãi không thể quên.

Kết thúc, Dương Hà kết hôn 1 với một thiên kim tiểu thư và mời Ninh Hạo đến làm phù rể

Bình luận: Ôi trời đất ơi *gào thét* *giãy giụa* truyện này của chị Lâm làm ta khóc không biết là bao nhiêu nước mắt. Chị đúng là mẹ kế mà :(((((( là HE cho Ninh Hạo và Nhất Duy nhưng người ta yêu nhất là Dương Hà, là Dương Hà aaaaaa với ta đây là BE chứ không phải HE

“Hạo, sau này ngươi sẽ hạnh phúc, phải không?”
“Không biết. Còn ngươi ??”
“Ha ha. Ta cũng không biết.”

Ninh Hạo, cậu không hiểu nếu không có cậu thì làm sao Dương Hà có hạnh phúc. Đọc chính văn, thực sự là nửa yêu nửa ghét, nhưng đọc đến phiên ngoại thì… :((((((((((((( *bưng lu khóc* Dương Hà sai lầm lớn nhất chính là không biết cách yêu. Dù Dương Hà yêu Ninh Hạo đến điên cuồng, thậm chí chuyện qua lại với những cô gái khác cũng chỉ là sợ làm tổn thương thân thể Ninh Hạo thế nhưng vẫn chỉ là vì chữ “nếu” Nếu Dương Hà chịu hiểu Ninh Hạo hơn 1 chút, ôn nhu hơn 1 chút thay vì cầm tù cậu ấy thì có lẽ Ninh Hạo đã không vì sự dịu dàng của Nhất Duy mà đổ gục. Thực sự nhân vật chính trong truyện này rõ ràng là Dương Hà với Ninh Hạo mới đúng :(((((((( tình cảm của Ninh Hạo với Nhất Duy cứ hời hợt thế nào ấy, không đủ thuyết phục :((((( có lẽ đây là truyện mà ta bị ám ảnh bởi cái kết nhất :(((((( Ninh Hạo và Nhất Duy đã hạnh phúc bên nhau nhưng còn Dương Hà, cả đời anh có lẽ sẽ phải dằn vặt đau khổ :((((( nghĩ tới lại muốn khóc huhu, đọc chính văn đã khóc, đọc tới phiên ngoại lại khóc dữ dội hơn :(((((((((( huhu anh Dương Hà ơi :((((((((

Thành nhân ái

Tác giả: Thảo Bổn Tinh Hoa
Nhân vật: Thanh Thủy Diêu (thụ), Tu Nhất (công)
Thể loại: Hiện đại, phụ tử, ngược tâm, BE
Độ dài: Đoản văn
Đánh giá: ★★★

Bình luận: Tóm lại đây là một câu chuyện rất buồn TT_TT Em nó yêu thầm cha mình nhưng lại không nói mà tự dằn vặt bản thân…

Thích cậu

Tác giả: Đạo Đạo Lĩnh
Nhân vật: Trang Liễu (thụ), Tương Vân Hàng (công)
Thể loại: Đoản văn, huyễn huyễn, hiện đại, thẳng nam công, ngốc manh thụ tinh thụ, HE
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Em thụ là một cây liễu trên núi, có một cô em gái là cây hòe, Trang Hòe trúng tiếng sét ái tình với 1 nam sinh năm 3 đại học tên Tương Vân Hàng vì anh này đẹp chai quá, thế là nàng nhắm ảnh làm chồng mình, luôn theo dõi tin của ảnh nên biết Tương Vân Hàng vừa đập chai vừa tài hoa, biết chơi ghi-ta còn biết chơi bóng rổ, nức tiếng đào bông, muốn xuống núi canh chừng lắm mà chưa thể thành người được nên nhờ anh trai xuống núi canh chừng dùm. Trang Liễu bị em gái mè nheo suốt cuối cùng chịu không nổi phải xuống núi, tốn bao công sức mới chuyển đến đại học học chung với Tương Vân Hàng, đúng kiểu canh chừng, gái mà bu tới là em Liễu liền tìm cách đuổi đi, cơ mà chính vì ẻm làm như thế mới khiến anh bị ATSM rằng ẻm thích mình =)))))

Bình luận: Trai thẳng bị bẻ cong =)) bạn công tự tin vào bản thân lắm, cứ ngỡ em Trang Liễu thích mình, cuối cùng biết ra sự thật thì mẹt ngu một cục luôn rồi kiếm cớ giữ em lại, trong lòng ấm ức vì ẻm bẻ cong ảnh cho đã rồi đi khơi khơi vại đó =))))))) Truyện bao dễ thương =)))))

Thị diệp thành si

Tác giả: Di Nhạn
Nhân vật: Phù Diệp (thụ), Phù Kình (công)
Thể loại: Hiện đại, phụ tử văn, niên thượng, cường công, tàn tật thụ, HE
Độ dài: 39 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án: Vốn tưởng rằng mình sẽ cứ như vậy yên lặng vượt qua cả đời, là sự xuất hiện của “y”, đã thay đổi mình, cũng thay đổi tất cả, vốn tưởng rằng mình đã chôn sâu loại tình cảm cấm kỵ này với “y”, nhưng…
Đối mặt với “y” , cậu nên làm thế nào cho phải đây?

Tóm tắt nội dung: Mẹ bé Diệp vì ham mê cờ bạc mà bán cậu cho nhà họ Phù, bé Diệp chính là cháu ruột của Phù gia, Phù Kình là cha Phù Diệp, anh này không nhận bé là con, lại khinh bé vì bé bị tật ở chân hơn nữa lại là đứa con mà mình bị gài phải sinh ra, bởi thế nên đối xử với bé Diệp rất tệ. Sau lại thấy thích bé, thế là quyết định yêu luôn =))

Bình luận: Anh công trong đây dứt khoát dễ sợ =)) ghét cũng lẹ mà yêu cũng lẹ =)) thấy thích là triển luôn, không cần phải lằng nhằng suy nghĩ gì nhiều cho mệt =)) cơ mà truyện này lại là thanh thủy văn TT_TT

Thừa tướng ngoan ngoãn đừng chạy

Tác giả: Tàn hoa lộng nguyệt
Nhân vật: Lăng Hoằng (công), Bùi Tư Kiều (thụ)
Thể loại: Cổ trang, sinh tử văn, đế vương công, thừa tướng thụ, tiểu ngược, HE
Độ dài: 9 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Bạn thừa tướng với bạn hoàng thượng có gian tềnh nửa mập mờ nửa công khai với nhau và bạn thừa tướng đang có bầu =)) Bạn hoàng tượng thấy bạn thừa tướng đi chung với bạn tướng quân nên nổi ghen đòi abc =v= bạn thừa tướng thấy tình hình như này là không ổn, vì vậy nên trốn đi, sang nương nhờ chỗ bạn tướng quân. Bạn hoàng thượng phát khùng lên đi tìm tới bệ rạc =)) xong vô kỹ viện tình cờ thấy em hoa khôi mặt giống bạn thừa tướng mà cũng họ Bùi thế là cùng em hoa khôi nói chuyện tâm tình =)) ai ngờ bị bạn thừa tướng nhìn thấy => ngược =)) cuối cùng mọi chuyện mới sáng tỏ, em hoa khôi là em gái của bạn thừa tướng a.k.a người yêu bạn tướng quân, bạn thừa tướng về với bạn quàng thượng => HE

Bình luận: Đọc cho vui hoy như cũng không có gì đặc biệt lắm =v= ~

Tiểu Ba

Tác giả: Hồ Điệp
Nhân vật: Ước Hàn (công), Hồ Hải (thụ)
Thể loại: Hiện đại, đoản văn, dưỡng phụ tử, niên hạ, bá đạo ôn nhu công, ngây thơ thẹn thùng mít ướt dụ thụ, công sủng thụ, HE
Độ dài: 7 chương
Đánh giá: ★

Tóm tắt nội dung: Hồi 5 tuổi, công theo cha từ Mỹ tới vùng nông thôn Trung Quốc làm khảo sát động vật hoang dã gì đó, sau đó vì quá vất vả nên cha công nhắm mắt xuôi tay, công thành trẻ mồ côi, gặp thụ lúc đó 15 tuổi, nhận nuôi công luôn, 18 tuổi công được ông bà nội tìm được nên phải rời khỏi đây về lại Mỹ. Mấy năm sau công quay lại gặp thụ, tỏ tình và xxx =))

Bình luận: Hầy, cứ sao sao í =v=

Tôi và những tên dối trá

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Kỷ Niệm (thụ), Lý Thiếu Phi (công), Tiêu Thận (công)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, nhất thụ lưỡng công, bình phàm nhược thụ, bá đạo công, ôn nhu lừa tình công, tiểu ngược, HE
Độ dài: 6 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Kỷ Niệm vừa nhược vừa ngu lại cả tin, ai nói gì cũng tin, hiền quá nên bị bạn bè bắt nạt, trêu chọc rồi cười nhạo, trong số đó có bạn công 1, Lý Thiếu Phi, Kỷ Niệm cực ghét thằng này vì nó đánh em, cười nhạo em, hạ nhục em nó. Công 2 Tiêu Thận xuất hiện chuẩn lừa tình, đối xử tốt với em nó để em nó tin tưởng hoàn toàn, thế là nụ hôn đầu của Kỷ Niệm dâng cho Tiêu Thận, bị Lý Thiếu Phi bắt gặp, thế là rape luôn lần đầu của Kỷ Niệm =)) Kết thúc thì… đọc thì biết, kể mất hay =))

Bình luận: Tạm được vì quá nản em thụ =v=’

Tổng tài khốc suất cuồng bá duệ
Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San
Nhân vật: Cố Khải (công), Lưu Tiểu Niên (thụ)
Thể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, thiên tác chi hòa (hòa hợp vui vẻ), tình độc hữu chung, 1×1, nhiều CP, HE
Độ dài: 99 chương
Đánh giá: ★★★★

Văn án: Lưu Tiểu Niên là một tác giả viết tiểu thuyết thiếu nữ về tổng tài. Vừa vui vừa có nhuận bút, còn có một hàng xóm nấu ăn ngon vô cùng. Cuộc sống thật êm đềm yên ả.

Ai ngờ, vào một ngày không nắng không mưa, cậu gặp một tổng tài bằng xương bằng thịt !

Từ đó về sau, cuộc sống của cậu trai Lưu Tiểu Niên bắt đầu chệch đường, đi theo lối mòn của tiểu thuyết thiếu nữ. Máu chó cứ gọi là bay đầy trời.

Tục ngữ nói quá đúng. Cậu làm việc thì kiểu gì cũng được đáp trả. (Hay còn gọi là ‘Gieo nhân nào gặp quả nấy’)

Bình luận: đáng yêu tưởng chết =)))))))))

Tổng tài rất phúc hắc

Tác giả: Hi Nguyệt Công Tử
Nhân vật: Tống Tử Hàm (thụ), Hàn Triệt Si (công)
Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, đô thị tình duyên, HE
Độ dài: 52 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án:

Tống Tử Hàm sinh nhật mười tám tuổi đêm đó bị bá đạo tà mị mỹ thiếu niên Hàn Triết Si ăn xong lau sạch!

Sau đêm đó, cho rằng sẽ không gặp lại.

Năm năm sau, Tống Tử Hàm tốt nghiệp đại học tiến vào một trong những công ty nổi danh nhất thành phố.

Lại kinh ngạc phát hiện tổng tài công ty cư nhiên là Hàn Triết Si!

Hàn Triết Si nói: “Đừng kết giao bạn gái, ta không thích.”

Tống Tử Hàm mặt đen nói: “Hàn tổng, ngươi âm hồn bất tán sao!”

Bài này lộ tuyến đi chính là tiểu thanh tân.

Vì ngươi kể một câu chuyện bá đạo phúc hắc tổng tài đùa giỡn viên chức nhỏ!

Bình luận: Khá hay :3

Trì ái

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: LEE (thụ), Kha Lạc (công)
Thể loại: Hiện đại, ngược, niên hạ công, đại thúc thụ
Độ dài: 2 quyển (11 chương + 20 chương)
Đánh giá: ★★★★

Văn án: LEE, tên tiếng Trung là Lý Mạc Diên, là tinh anh trong giới luật sư (?), cũng sắp 40 tuổi, đột nhiên tiền hết tình tan mà lại còn bị đá không minh bạch a. Đang lúc tuyệt vọng cùng cực lại nhận được lời mời của 1 học trưởng bèn từ LA quay lại Thiên Tân làm việc. Cư nhiên thế nào mà gặp người đã bỏ anh đi không 1 lời từ biệt, nhóc con Kha Lạc.

Đã nghĩ quay về sẽ chăm chỉ làm việc, cũng không có gì đáng lo nay vướng mắc cũ chưa kịp giải quyết lại quay trở về, lãng phí thêm nhiều tâm tư. Cuồi cùng thương tổn đầy rẫy, Lee mới nhận ra mình chỉ là thế thân cho ai kia trong lòng cậu.

Là yêu, tới quá muộn, lại thực bi thương…..?

Bình luận: Đọc bộ này tâm trạng lên xuống với độ tự kỷ của chú già quá =)) lúc cười thì cười rụng cả răng, lúc buồn thì muốn thắt cọng bún tự tử =)) Khuyến nghị là trước khi đọc Trì Ái thì nên đọc qua Bất Khả Kháng Lực nha :)) Kha Lạc trong Bất Khả Kháng Lực yêu Thư Niệm là thế, vậy mà đối với chú LEE hờ hững quá :(( nhất là cứ kiên quyết xem chú LEE như thế thân của Thư Niệm chỉ vì chú LEE với Thư Niệm có nét giống nhau. À nói chung là bị sock mất mấy giây khi biết chú LEE là anh trai thất lạc của Thư Niệm (có điều cả hai tính khác xa nhau =))))) )

Triền

Tác giả: Mạt Hồi
Nhân vật: Phong Trục Vân (thụ), Phong Trục Dã (công)
Thể loại: hiện đại, phúc hắc, bá đạo công, bình phàm thụ, HE
Độ dài: 2 quyển thượng hạ (38 chương + 45 chương) + 4PN
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Trục Dã bị mẹ bỏ rơi được mẹ Trục Vân đem về nuôi nấng, Trục Dã cùng Trục Vân trưởng thành, trong lòng Dã ôm dục vọng chiếm hữu đối với Vân…

Bình luận: TT^TT hay thế này mà chưa edit xong làm tuôi sốt vó phải chạy đi đọc QT TT^TT Bạn Dã nhiều khi thật đáng sợ TT_TT nhất là khúc rủ bạn Vân đi du lịch rồi giữa rừng hoang đồi núi trải khăn đè bạn Vân ra rape tại chỗ =v= cơ mà tuôi thít =))

Trọng sinh chi vật trọng đạo

Tác giả: Nhan Đế Du
Nhân vật: Bắc Đường Vị Ương (thụ), Bắc Đường Ngạo Việt (công), Bắc Đường Hạo (công)
Thể loại: Cổ trang, trọng sinh, cung đình, ngược, phụ tử văn, niên thượng, (có cả huynh đệ văn), phúc hắc công, bình phàm thụ, cường thủ hào đoạt, BE chính văn, HE Phiên ngoại, chưa hoàn
Độ dài: 110 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án:
Y vì hoàng huynh mà phấn đấu nỗ lực, không tiếc nằm dưới thân người khác nhưng rốt cuộc đến cuối cùng hắn lại đối xử với y như thế nào đây?! Móc đi trái tim của y để cứu phi tử mà hắn sủng ái nhất.
Vô cùng buồn cười!
Ta cả đời này bị người khác chế nhạo phỉ báng. Nửa đời bị người người khi dễ! Cả thân thể đều đã không còn trong sạch!
Nguyện kiếp sau trọn đời không vào hoàng thất làm vương làm đế, cam tâm trở thành một súc vật bình thường cả đời!
Tóm tắt nội dung:
Kiếp trước của Bắc Đường Vị Ương sinh ra là một vị hoàng tử bị hắt hủi, yêu chính hoàng huynh của mình là Bắc Đường Hạo mà vì hắn cố gắng làm không biết bao nhiêu chuyện, cuối cùng lại bị Bắc Đường Hạo moi tim ra để cứu phi tử của hắn.
Trọng sinh quay về năm 9 tuổi, vì mẫu thân bị buộc tội giết hại Đại hoàng tử, có mưu đồ hãm hại Hoàng hậu mà mẫu thân bị lăng trì xử tử, thi thể ném trôi sông, còn bản thân phải sống trong lãnh cung, sống cuộc sống thê lương. Bắc Đường Vị Ương tự hứa, hiện tại được sống lại, sẽ vì mình mà sống, sẽ không giẫm lên vết xe đổ.
Bắc Đường Vị Ương vô tình gặp được cháu của mình là Bắc Đường Hồng Huyền, bé Huyền rất là thích bé Ương, vì thế dẫn tới chỗ hoàng đế lúc đó là Bắc Đường Ngạo Việt xin nhận nuôi bé Ương, lúc này anh Việt mới nhớ ra mình còn một đứa con trai là bé Ương, sau đó thì… =.,=

Bình luận: Thật ra đọc rồi lại không thấy ghét bạn Hạo lắm, thực ra bạn ấy cũng đã thích bé Ương, nhưng kiếp trước vì bé quá quyến rũ nên bị nhiều người muốn chiếm đoạt, vô tình bạn Hạo nhìn thấy bé Ương vừa abc với người khác xong mới nổi điên đi móc tim bé, sau đó lại hối hận cho thái y đến chữa thì bé đã chết. Kiếp này, đêm nào bạn Hạo cũng nằm mơ thấy câu chuyện của kiếp trước nhưng không biết người trong mơ là ai, nói chung là cứ tự dằn vặt vô cùng đau khổ.
Ai~ còn anh Việt thì… =.,= thôi đọc đi thì biết =))

Tù binh

Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ
Nhân vật: Hoàn Nhan Tự (công), Tố Y (thụ)
Thể loại: Cổ trang, cung đấu, ngược, đế vương công, tướng quân thụ, cường công cường thụ, HE
Độ dài: 53 chương + 2PN
Đánh giá: ★★★★

Tóm tắt nội dung: Tố Y là một vị tướng tài giỏi của Đại Tề, vua Đại Tề sống xa hoa trụy lạc, đem quân lương mà xây cất cung điện khiến Đại Tề rơi vào cảnh nước mất nhà tan, Tố Y sau khi bại dưới tay quân Kim Liêu, bị vua Kim Liêu là Hoàn Nhan Tự bắt về thành tù binh, Hoàn Nhan Tự nể tài cầm quân của Tố Y nên vừa tra tấn vừa dụ dỗ Tố Y đầu hàng sang làm tướng cho Kim Liêu. Mà Tố Y lại là một vị tướng trung quân ái quốc yêu dân, quyết không làm tướng cho giặc nên có bị tra tấn cỡ nào cũng vẫn quật cường. Nhìn Tố Y bị đánh đập máu me te tua, anh vua lại đổ liêu xiêu =)) thế là bưng vô cung giở trò xàm xở =))))))

Hoàn Nhan Tự sau chết mê chết mệt Tô Y dù Tố Y vô cùng lạnh lùng với ảnh =)) Làm anh vua phải dùng tới đủ loại kế để ép Tố Y trở thành… hoàng hậu =)) Tố Y vô cùng được lòng Hoàn Nhan Sóc, con trai Nhan Tự =v= bé Sóc xem em Tố Y như mẹ mình luôn ấy =v= Sau đó Tố Y được phong làm hoàng hậu, vì bị ganh ghét mà Tố Y bị hãm hại, bị vu oan là phản quốc, sau đó bị đày xuống làm người hầu.
Cuối cùng cũng HE =.,=

Bình luận: Anh vua ban đầu cứ tưởng bá đạo càn rỡ vại hoy chứ ảnh cũng ôn nhu thế nô dữ lắm =)))))) anh dễ thương lắm đọ =)))))) vì muốn em Tố Y làm hoàng hậu mà ảnh đi năn nỉ rồi cho tiền mấy người bà con của Tố Y đóng kịch ép ẻm phải làm hoàng hậu nè, rồi thì giữ mãi tới đêm tân hôn mới có H nè =))))))))))) Lúc phải giáng em xuống làm người hầu, ảnh cũng đau lòng ghê lắm nhưng chẳng biết phải sao, lúc thấy em bệnh thổ huyết, anh bất chấp luôn, kệ em có tội hay không cũng quyết đưa em về làm hoàng hậu, thằng nào ngon cứ giành ngôi vua với ảnh đi, anh là vua anh có quyền =)) rồi thêm bé Sóc nhào vô nữa, quân thần bó tay, thái hậu cũng bó tay =))

Truyện có mùi gian tình giữa bé Sóc với anh Hoàn Nhan Hà (em trai của Hoàng Nhan Tự a) Nhan Hà là hoàng tử bị bỏ rơi, nhờ anh mà em Tố Y mới được chữa cho khỏi bệnh. Aiz, tui thấy bé Sóc là công nha =)))))))))))))))

Tù cấm

Tác giả: Băng Long
Nhân vật: Tông Minh (công), Ngô Cảnh Thăng (thụ)
Thể loại: Hiện đại, cường thủ đoạt hào, rape, ngược tâm có ngọt, si tình biến thái niên hạ cường mỹ công, cường đại thúc bình phàm thụ, HE
Độ dài: 13 chương
Đánh giá: ★★★

Văn án: “Tôi muốn kéo Cảnh Thăng xuống địa ngục với tôi.”
Với Tông Minh mà nói, đây đã là cực hạn của lời ngon tiếng ngọt.
Tôi không hiểu cái gì là tình yêu.
Tôi chỉ biết tôi rất muốn anh, muốn có anh.
Cho nên vì có được anh.
Tôi có thể giẫm lên tôn nghiêm của anh, hủy diệt tự tin của anh…
Tôi muốn anh theo tôi cùng nhau xuống địa ngục.
Ha, Cảnh Thăng, tôi thực tàn khốc đi?
….
Nhìn cánh cửa khép kín, nếu không phải thỉnh thoảng truyền đến tiếng kêu gào đau đớn vì bị chàng trai hung hăng xỏ xuyên qua bộ vị, Ngô Cảnh Thăng thế nào cũng vô pháp tưởng tượng Tông Minh là thằng đàn ông thần kinh có bệnh biến thái.
Anh như thế nào lại gặp phải một tên biến thái như thế?
Anh không biết tên biến thái này…Hẳn là vậy?
Ít nhất dù anh nghĩ đến nát óc, cũng không có ấn tượng…Loại người vẻ ngoài xuất chúng khí chất xuất sắc nội tâm lại là người biến thái, anh thật sự chưa bao giờ nhận thức mới đúng a…
Ngô Cảnh Thăng nghĩ nghĩ, mơ mơ màng màng rồi ngủ.

Bình luận: Thèng công còn nhỏ mà biến thái tới rùng rợn >~~~< nhất là đoạn nó trả thù dùm anh thụ, đọc nổi hết da gà.

Tuyệt đối xâm chiếm

Tác giả: Thiên Nhất
Nhân vật: Hồ Thiên Quảng (công), Phương Lâm Phàm (thụ)
Thể loại: Hiện đại, phúc hắc bá đạo công, nhược dụ thụ, H văn, HE
Độ dài: 10 chương + 2PN
Đánh giá: ★

Tóm tắt nội dung: Phương Lâm Phàm bề ngoài là 1 tinh anh của xã hội, tuy nhiên bản thân chính là 1 đồng tính nhưng không để ai biết. Hồ Thiên Quảng là trai thẳng đàng hoàng, đang thất nghiệp, vật vờ ở công viên (mà ếu biết đây là công viên dành cho đồng tính) bị Phương Lâm Phàm tưởng là trai bao đến mua 1 đêm, Hồ Thiên Quảng tặc lưỡi thôi nam nhân cũng được, có tiền là được. Sau đó là những màn H triền miên của 2 anh zai =))

Bình luận: H H và H =)) 

Tư Phàm

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Nhân vật: Úc Dương Thiên Quân (công), Văn Thư (thụ)
Thể loại: Cổ trang, huyễn huyền, ngược, HE
Độ dài: 10 chương + 2PN
Đánh giá: ★★★★

Văn án: Đông Hải long cung Liễm Diễm công chúa vô cùng yêu thích Úc Dương Thiên Quân.
Văn Thư ở một bên yên lặng nhìn nữ tử yêu kiều hầu hạ người đó mà cõi lòng tan nát. Sớm đã hiểu Thiên Quân cao ngạo tuyệt sẽ không vì ai mà ngưng mâu trú túc, Văn Thư cẩn thận đem tình cảm của mình giấu sâu vào tận đáy lòng, chờ mong một ngày có thể quay lại nơi mình vốn thuộc về, Nhân gian.
Úc Dương Thiên Quân từ nhỏ luôn xem thường kẻ phàm nhân lúc nào cũng theo cạnh mình. Thế nhưng một ngày, tên phàm nhân luôn ngoan ngoãn phục tùng này lại mở miệng nói muốn ly khai, khiến Úc Dương Quân phi thường nổi giận.

Sự cao ngạo của hắn có thể nào bị phàm nhân nhục nhã?

Vì thế từng chút, từng chút một áp bức, cắt đứt hy vọng muốn rời đi của y, hả hê nghĩ làm vậy đã khiến y tuyệt vọng. Thế nhưng không ngờ y lại quyết tuyệt xé rách y tụ, nguyện rơi vào Luân Hồi Mệnh Bàn cũng không muốn gặp lại hắn.

Bi thương cuồn cuộn dâng tràn, y đã nguyện ở bên hắn đến hôi phi yên diệt kia mà!

Thiên quân cao cao tại thượng lúc này mới bàng hoàng nhận ra, nhân ảnh nhu thuận tĩnh mặc kia sớm đã khắc thật sâu trong mắt hắn…

Ba ngàn năm gắn bó, có thể hay không lại cho hắn một cơ hội gặp lại người đó?

Tóm tắt nội dung: Văn Thư là một kẻ phàm nhân, là 1 đứa trẻ bị bỏ rơi, sống nhờ sự bố thí của người làng, năm 6 tuổi, làng xảy ra 1 cơn đại hồng thủy, giữa lúc nguy cấp, cậu được Lão Thiên Quân vì cao hứng sau khi thắng một ván cờ mà cứu giúp, khoác cho cốt tiên trường sinh bất lão, đưa đến điện Thiên Sùng Cung. Thiên Sùng Cung do Thiếu Cung Chủ Úc Dương tiếp quản. Hắn ngang hàng cùng Thiên Đế, hai vị Thiên giới Thái tử phải gọi hắn một tiếng “Tiểu thúc”, chúng tiên tôn xưng một tiếng “Úc Dương Quân” . Thiên Quân cao ngạo mà lãnh đạm, đến Thiên Đế cũng phải nhượng hắn ba phần.

Văn Thư tính khép kín, lặng lẽ phục tùng Úc Dương Quân, lặng lẽ giữ tình yêu của mình với Úc Dương Quân. Hắn tính tình cao ngạo, công chúa Đông Hải long cung vì hắn lạnh lùng mà tan nát cõi lòng. Văn Thư biết đoạn tình cảm của mình với hắn sẽ không có kết quá. Hoàng tử Đông Hải long cung Xích Viêm xem Văn Thư như bạn thân, biết nguyện vọng của cậu là trở lại nhân gian, liền muốn đem cậu đi.
Văn Thư nói muốn rời đi khiến Úc Dương Quân nổi giận, tìm cách trói buộc cậu, lăng nhục cậu, cười nhạo tình cảm của cậu với hắn khiến Văn Thư tuyệt vọng.

“Ngươi trốn không thoát đâu…” Một câu của Thiên Quân, trải qua trăm năm dưới trần gian, Văn Thư rốt cuộc cũng không thoát được hắn…

Bình luận: *đạp đạp* đọc mà tức chết tên Úc Dương Quân, biết Văn Thư yêu mình, còn đem ra mà cười nhạo, về sau bị ngược là phải TT^TT cho chết TT^TT

Tương tư thành cuồng

Tác giả: Khuê Tiểu Hiền
Nhân vật: Vương Dĩ Cẩn (thụ), Kha Dĩ Tường (công)
Thể loại: Cổ đại, trung khuyển ôn nhu công, khả ái thụ, tiểu ngược, HE
Độ dài: 10 Chương
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Thiếu gia tôn quý vốn được nuông chiều từ bé, đối với nô bộc thiếp thân của mình tràn ngập “ái tâm” , ngay từ đầu đã xem y như sủng vật, đến cuối cùng yêu đến hận mình không thể trở thành nữ nhân, để cho y danh chính ngôn thuận trở thành tướng công…

Thân phận khác biệt, lễ giáo bất dung, Vương Dĩ Cẩn thực giận Kha Dật Tường luôn sợ hãi rụt rè, nếu hắn không bất chấp thể diện chủ động hôn bày tỏ tình ái, không biết “nam nhân do dự” này còn bắt hắn phải đợi đến năm nào tháng nào! Cứ tưởng rằng từ nay về sau có thể ngọt ngọt ngào ngào, nào ngờ sự việc lại bị bại lộ, người nhà kịch liệt phản đối không tính, Kha Dật Tường lại lấy lý do ” nam nhi chí ở bốn phương” muốn rời khỏi hắn sáu năm, điều này sao có thể?

Để không phụ lòng Dĩ Cẩn thiếu gia, Kha Dật Tường bên ngoài gắng sức làm việc, thầm nghĩ sớm ngày hồi hương cùng hắn tương phùng. Nào ngờ y trải qua muôn vàn khó khăn áo gấm hoàn hương, lại nhìn thấy người yêu của mình khùng khùng điên điên, rốt cuộc trong thời gian này đã phát sinh chuyện gì?

Bình luận: Cảm động a TT^TT Thụ là thiếu gia nhà giàu, lần đầu gặp công khi 1 người 5 tuổi 1 người 8 tuổi, em thụ thấy công đang chôn ông ngoại, nghĩ công là khất cái, nhõng nhẽo đòi đem công về nhà, thế là công theo thụ về nhà làm thư đồng, thụ rất phụ thuộc vào công, 2 người cứ thế tình cảm tự nhiên nảy sinh.

Aizzz em thụ công nhận rất là nhõng nhẽo mít ướt a =v=’ dỗ cũng mệt cả người =)) Đến khi người nhà muốn thành gia lập thất cho công, em thụ làm nháo lên, công lại phải dỗ dành, dĩ nhiên là chưa từng có ý định lập gia với nha hoàn kia, 2 người bộc lộ tình cảm với nhau rồi tự nhiên cái gì đến nó sẽ đến ~ người nhà phát hiện 2 người đang abc thế là bùm bùm bùm =v= cha em thụ muốn tách ly 2 người ra, thế là công ra đi tìm công danh rồi hứa sẽ quay trở lại đón thụ, em thụ dặn nhất định trước khi ẻm 20 tuổi thì dù có công danh hay chưa cũng phải quay lại nếu không ẻm sẽ tự tử =v=

Công đi chưa được lâu thì gặp tai nạn thuyền, được 1 đại sư cứu giúp thế nhưng người nhà thụ cứ nghĩ là công chết rồi, em thụ vì thế mà bỏ ăn bỏ uống thân thể suy nhược héo mòn =v=’ Công gặp được một vài người bạn cùng nhau làm ăn. Ở đấy có 1 nàng tiểu thơ nhà giàu bám công như sam, chụy bánh bèo này thuộc dạng tiểu tam mặt dày vô sỉ không biết xấu hổ hết thuốc chữa luôn =v= con gái con lứa =.=’

Công theo lời ước hẹn trở về đón thụ, giờ thì cả gia đình thụ đều chấp nhận có điều má tiểu thơ kia cũng đi theo kiểu đánh ghen xem con nào giựt chồng bà =)) má này lèo nhèo bị đuổi cũng không đi, tới khi nhìn thấy công thụ lăn lộn mới Á Á Á =))

Từ tiểu tam liền biến thành tiểu thụ

Tác giả: Hàn Tiểu Diệp Vũ
Nhân vật: Diệp Vĩ Gia (thụ), Mộ Hàn (công)
Thể loại: Hiện đại, ôn nhu công, bình phàm thụ, thanh mai trúc mã, thanh thủy văn, điền văn, ấm áp, HE
Độ dài: 63 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Diệp Vĩ Gia gặp trúng ngày xui tận mạng, đi phỏng vấn xin việc tới mấy công ty thì đều bị từ chối. Đang trên đường tới trường lại đụng trúng xe của một tên nam nhân sau đó tự dưng bị cưỡng hôn. Sau đó còn bị gái đá. Mà người giựt bồ lại là cái tên đã cưỡng hôn mình.

Bình luận: Em thụ là thẳng nam đàng hoàng, đã mất bồ còn mang tiếng tiểu tam, vì bạn gái bị người ta cướp đi nên hăng hái chiến đấu giành lại, cuối cùng từ tiểu tam ẻm đã thành tiểu thụ =v=’ Mộ Hàn vốn không có yêu đương gì gái bánh bèo kia đâu cơ mà thấy em Gia nhà mình yêu gái đó quá nên mới giật bồ ẻm rồi từ từ thu phục ẻm. Truyện ngoài nhân vật chính còn nhắc tới câu chuyện tình lằng nhằng của Mộ Phi anh trai Mộ Hàn với Cao Nam bạn Diệp Vĩ Gia. Có điều mình bị khúc mắc ở truyện này, lần đầu của em Gia là của anh Mộ Phi thật sao? ;__; Mộ Phi trong lúc thất tình Cao Nam, gặp em Gia đang say nên làm thịt ẻm luôn ;_;

Võng du chi dâm đãng nhân sinh

Tác giả: Tự Phong
Nhân vật: Lương Tu Ngôn (thụ), Mạc Tuấn Ninh (công), Mạc Hạo Vũ (công)
Thể loại: Hiện đại, võng du, tổng thụ, 3P, cao H, HE
Độ dài: 116 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Một otaku cô đơn….
Em nó râm rê, biến thái…
Em nó muốn có bạn gái…
Một thế giới râm đãng được mở ra =))))))))

Bình luận: Đọc thì biết =))))))))))))))))))))))))) cái game này thật là…. =)))))))))

Vô xứ khả tầm

Tác giả: Lam Lâm
Nhân vật: Lâm Cánh (thụ), Trác Văn Dương (công)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, ngược, OE
Độ dài: 15 chương
Đánh giá: ★★★★

Văn án: Hai con người, hai thế giới khác biệt.

Cậu và người kia, rất gần mà cũng rất xa, như ngày và đêm, như mặt đất và đại dương.

Cho đến một ngày, cậu phát hiện ra người kia thật thú vị, và rồi thế giới của cậu bắt đầu xoay chuyển. Từng chút một, cuộc sống bị cuốn theo người kia từ lúc nào không hay. Nhưng dù cậu có cố gắng đến mấy, dường như kết quả nhận được vẫn chỉ là sự đối xử lạnh nhạt…

“Cảm giác bị bỏ rơi khiến tôi lo sợ. Gắng gượng ngồi dậy, đi chân trần xuống giường, đẩy cửa phòng ngủ ra.

Phòng khách trống không, tôi đi vào nhà bếp. Trống trải. Tuyệt vọng tìm cả trong toilet nhưng một chút hơi người cũng không có.

Chợt nhớ tới buổi sáng lần đầu tiên chúng tôi phát sinh quan hệ, hình như cũng sạch sẽ như thế này, vô cùng sạch sẽ.”

Tóm tắt nội dung: Lâm Cánh là mỹ thiếu niên, chơi bời, phóng khoáng, đang có quan hệ với một người đàn ông lớn tuổi khác (là chú LEE đó :'(((( ) Tuy nhiên cậu rất để ý và khao khát một tên mặt than mắt kính cho dù biết cậu ta thẳng, luôn lạnh nhạt với cậu dù không ít lần cậu mặt dày vô sỉ dụ dỗ cậu ta…

Bình luận: Tóm lại là rất ngược :(((( thương Tiểu Cánh kinh khủng :((

Vườn trường bạo quân

Tác giả: Hương Phẩm Tử Hồ
Nhân vật: Lưu Vũ Hi (thụ), Lý Dục Long (công)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, bá đạo cường công, ngây thơ thụ, HE
Độ dài: 10 chương
Đánh giá: ★★

Tóm tắt nội dung: Hắn là một bạn học mà mình không nhận thức, từ trong tay một học sinh xấu cứu mình ra, thật sự là khiến người cảm động!
Nhưng… câu tiếp theo của hắn như thế nào lại là “Cậu còn chưa có báo đáp tôi?”
Bản thân chỉ là một đứa học sinh thành thành thật thật bình thường, rốt cuộc phải như thế nào báo đáp hắn mới tốt?
Hắn khinh miêu đạm tả nhẹ nhàng mở miệng “Kia còn không đơn giản, lấy thân báo đáp đi”
Lấy thân báo đáp? Sẽ không phải là làm người hầu ấy chứ?
Không thể tưởng tượng được, bản thân thực vất vả mới từ lang khẩu đào thoát, lại nhảy vào giữa một cái hang hổ ~~
Gì gì? Nguyên lai làm người hầu chỉ cần bị hắn lấy ra làm gối tựa đầu ngủ là được rồi? Vậy cậu có thể miễn cưỡng nhận….
Bất quá ngủ thì ngủ đi, cũng không nên động thủ động cước a?
Lại càng không nên đem nước miếng dán lên trên miệng của tui nha…

Bình luận: Bạn công trong đây khá trơ tráo nhờ =)) trong trường trong lớp mà thản nhiên động tay động chân đồ tùm lum =)) đúng là đam mẽo mà =))))

Vương gia tha mạng

Tác giả: Thiếu gia nhà ta là tổng công
Nhân vật: Hàn Triệt (công), Thang Viên (thụ)
Thể loại: Cổ trang, phúc hắc cường công, ôn nhu bình phàm thụ, pink, sủng, HE
Độ dài: 15 phần
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Em nó làm xướng khúc trong kỹ viện, anh Vương gia dạo chơi, xong tóm em nó về =)))))))

Bình luận: Bộ này có khá nhiều đôi nha =v= nói chung ngọt đều ~

Y sinh thế gia

Tác giả: Điệp Chi Linh
Nhân vật: Thiệu Trường Canh (công), Thiệu Vinh (thụ)
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, thế gia, ngụy phụ tử, dưỡng phụ bác sĩ ôn nhu công, cường thụ, công sủng thụ, ngược công, HE.
Độ dài: 76 chương
Đánh giá: ★★★★★

Văn án: Thiệu Vinh sinh ra trong một gia đình chuyên hành nghề y.
Ba cậu Thiệu Trường Canh nổi tiếng là thiên tài trong giới y học.
Thuở nhỏ Thiệu Vinh luôn được bồi dưỡng, cậu quyết tâm sau này lớn lên sẽ giống như ba trở thành một bác sĩ ngoại khoa xuất sắc. Nhưng mà, sau khi kết thúc khóa học ở trường cao đẳng, ba lại kiên quyết không cho phép cậu ghi danh vào học viện y khoa.
Tình cảm cha con vốn dĩ rất thân thiết bởi vì vậy mà trở nên rạn nứt.
Sự thật dần dần nổi lên mặt nước, Thiệu Trường Canh bình tĩnh nói ra hết thảy mọi chuyện. Thế giới của Thiệu Vinh đột nhiên hoàn toàn sụp đổ.
Tôi từ trước đến giờ chưa từng là ba của cậu.
Nếu vậy ông xem tôi là cái gì? Là công cụ để đối phó với bọn họ? Hay là… Một món đồ chơi đùa cợt trong tay?
Người đàn ông vừa dịu dàng lại vừa cường thế, vừa che chở, nhưng cũng vừa giam cầm. Tình cảm nhiều năm qua sống nương tựa lẫn nhau, làm thế nào để cân bằng lại được đây?

Tóm tắt nội dung: Tổng hợp đủ các thể loại hấp dẫn, bác sĩ, hắc bang và cảnh sát. Thiệu Trường Canh, một bác sĩ tài giỏi cùng An Phỉ. tiểu thư An gia làm kinh doanh kết hôn không có tình yêu, An Phỉ có thai sinh ra đứa bé đặt tên Thiệu Vinh, dĩ nhiên đứa con không phải là con Thiệu Trường Canh.

Thiệu Vinh sống với mẹ được 6 tuổi thì An Phỉ bệnh nặng qua đời. Thiệu Trường Canh đem Thiệu Vinh về nuôi nấng. Ban đầu không mặn mà gì lắm với đứa con không phải của mình, nhưng dần dần lại xem Thiệu Vinh (gần như) là con trai của mình, hết lòng nuôi nấng dạy dỗ. Nói chung là sủng sủng và siêu sủng. Chẳng biết từ khi nào Thiệu Trường Canh đối với đứa nhỏ chính tay mình nuôi nấng từ nhỏ đã sinh ra tà niệm…

Điều Thiệu Trường Canh không ngờ đến là xoay quanh thân thế thật sự của Thiệu Vinh lại phức tạp đến như thế, Thiệu Trường Canh bắt đầu đi tìm hiểu về cha ruột của Thiệu Vinh, từ đó khui ra ân oán giữa ba nhà Thiệu gia (bác sĩ), An gia (kinh doanh) và Tô gia (cảnh sát)

Bình luận: Nói thiệt, mình muốn cho truyện này 6 sao luôn >.< phải nói là lâu lắm rồi mới vớ được một bộ làm mình ưng ý đến như thế. Cực cực kỳ hay luôn ấy :((((((((

Truyện ngoài cặp đôi chính còn có 2 đôi phụ, một là Tô Duy và Tô Thế Văn, niên hạ công, huynh đệ văn :3 Tô Duy làm bác sĩ còn Tô Thế Văn làm bên pháp y, đôi này được xem là ngọt và dễ chịu nhất truyện ~ thứ hai là An Dương và Tô Tử Hàng, An Dương trưởng nam nhà họ An cũng là Thái Tử của băng xã hội đen, Tô Tử Hàng, trưởng nam nhà họ Tô, cảnh sát nằm vùng cũng là cha ruột của Thiệu Vinh. Tuôi muốn nói nhiều về đôi An Dương với Tô Tử Hàng lắm lắm luôn ;(((((((((( đôi này mới khiến tuôi tốn nước mắt nè :((((( SE, 1 cái SE vô cùng đau lòng :(((((

Tô Tử Hàng là 1 cảnh sát chính trực giấu thân phận vào làm gián điệp trong băng Lam Dạ chuyên buôn bán thuốc phiện trá hình kinh doanh của An gia, trong băng còn có việc mua bán nội tạng do chính cha của Thiệu Trường Canh đứng đầu, cả con trai cả họ Thiệu cũng tham gia, chỉ mỗi Thiệu Trường Canh là không biết hoy :)) Chả biết thế nào An Dương với Tô Tử Hàng lại yêu nhau, An Dương… ừm, tính ra cũng có chút biến thái công TT_TT cơ mà ảnh yêu Tử Hàng lắm, An Dương muốn có con với Tô Tử Hàng (=)) ) nên đã thụ tinh nhân tạo Tô Tử Hàng với người có gen giống mình nhất là An Phỉ, em gái sinh đôi của An Dương, An Phỉ là người trầm lặng, chỉ nghe anh trai bảo cần người nối dõi thì đồng ý mang thai, thậm chí cũng chả biết mình đang mang thai con ai, vậy tóm lại Thiệu Vinh chính cống là con của An Dương với Tô Tử Hàng, là đứa con do An Dương tạo ra =v= ~
Nhưng cuối cùng Tô Tử Hàng lại phải chết, chết 1 cách đau đớn khủng khiếp nhất :((((((((((((((((((((((((
Huhuhuhu

À còn đôi nhân vật chính nữa, bé Thiệu Vinh còn nhỏ dễ thương lắm, lớn lên thì kiểu tới tuổi nổi loạn nên có hơi bướng tí, cơ mà vẫn nghe lời cha, nhưng đến khi biết được mình với Thiệu Trường Canh không phải cha con thì mối quan hệ có hơi ngượng :)) Thiệu Vinh không biết Thiệu Trường Canh lo cho sự an nguy của cậu nên cứ tỏ ra vô tư như là không nghe điện thoại mà đi chơi với bạn trong khi baba thì như ngồi trên chảo lửa, cuối cùng là em nhỏ bị cưỡng hôn =)))))))
Đến khi Thiệu Vinh nói muốn ra nước ngoài học y trong trường mà trước đây Thiệu Trường Canh học, em nhỏ thấy ba làm viện trưởng cực quá nên muốn học y để mốt giúp ba hoy, ai ngờ làm Thiệu Trường Canh nổi điên lên và… trói em nhỏ vào giường, cưỡng X =))))))

Đôi nhân vật chính kể ra cũng rất dễ thương, Thiệu Vinh thụ cường nhưng cũng rất biết phân biệt trái phải ~ có điều em hơi cường quá làm khổ baba em hoy :))

Yên lặng chính là phương pháp bẻ cong thẳng nam

Tác giả: Yêm Diện Thiêu Hoa
Nhân vật: Lâm Tiếu (công), Thạch Phương (thụ)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường, bẻ thẳng thành cong, HE
Độ dài: Đoản văn
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung:
Nếu ngươi yêu phải một thẳng nam, làm sao bây giờ?
Còn có thể làm sao, chờ thôi
Nếu thẳng nam có bạn gái, làm sao bây giờ?
Còn có thể làm sao, tiếp tục chờ đi, dù sao cũng không buông tay được
Nếu thẳng nam vì ngươi chia tay bạn gái, làm sao bây giờ?
Tiếp tục như vậy đi, yên lặng chờ tiếp
Chờ thẳng nam cuối cùng buông tha hết thảy, tìm đến vòng tay ôm ấp của ta mà nương tựa ~

Bình luận: Nhẹ nhàng, hai người là bạn học, bạn thụ yêu thầm bạn công ~

Yêu thượng một người

Tác giả: Tự Do Bản Công
Nhân vật: Trương Tư Khải (công), Trương Triết (thụ)
Thể loại: Hiện đại, phụ tử văn, niên hạ, cường công nhược thụ, chưa hoàn.
Độ dài: Edit đến chương 15
Đánh giá: ★★★

Tóm tắt nội dung: Anh thụ bị vợ ly dị vì lý do quá mê công việc, không tinh tế lãng mạn, không biết nghĩ gì đến vợ. Anh thụ không quen ngủ một mình nên đã ôm gối kêu con mình ngủ chung, lúc đó bé công 6 tuổi =v=
Ngủ chung với nhau tới năm 15 tuổi, bé Khải bắt đầu nhìn cha mình bằng ánh mắt tà niệm =))) Sau đó thì bé xác cmn định là đã thích cha mình, vì thế ra tay luôn =v= ~
Anh cha thì ngu ngu ngơ ngơ làm bé công cứ phải vất vả canh me tình địch gồm cả nam lẫn nữ =)) dù vậy H vẫn rất dồi dào =))

Bình luận: Hụ hụ, trong truyện, anh thụ cứ gọi Tiểu Khải Tiểu Khải suốt làm tuôi…. TTvTT
Ban đầu đọc tựa cứ nhầm là “Yêu THƯƠNG một người”, rồi mới nhận ra là “Yêu THƯỢNG” chứ không phải “Yêu THƯƠNG” =)))))))))

12 thoughts on “List đam mỹ đã đọc (review)

 1. Mình tới giờ mới đọc được review của bạn. Rất thích vì sự chi tiết và bình luận từ cái nhìn người đọc của bạn. Thật tiếc là ngoài những bộ NP và chưa hoàn ra thì mình đã gần như đọc hết rồi. 😥 . Không sao. Mình sẽ đợi lần bổ sung tới của bạn
  Cảm ơn ban vì những chia sẻ.

  Số lượt thích

  • ss thích nhất là Khát khao khôn cùng =)))))))))))))) vì cái bộ đó mà ss kết Lam Lâm đó :((((( chời ơi ss thích kiểu seme như vại đó, yêu là ra tay liền, không có lừng khừng mắc mệt =)))) các cụ dạy cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha mà =))))))) huhu yêu dạng seme Tsun như vại chết đi được :((((((((
   à nếu e thích cặp trong BKKL thì nên đọc Trì Ái nữa, nói về cặp Kha Lạc với a trai thất lạc của Thư Niệm đó :3 dĩ nhiên cũng có nói đến cuộc sống hiện tại của Tạ Viêm với Thư Niệm nữa, vẫn còn sóng gió lắm chứ chưa hết đâu =v= ~

   Số lượt thích

 2. Chài ơi =)))) Ss đã đọc Thời thuợng tiên sinh chưa? Nghe em, phải đọc đấy nhé, cái đam đấy nó cự kỳ bỉ bựa, và có thể ss sẽ thích =)))
  À hơi dài tí nhưng mà tận 4 cp cơ nhá =)))

  Số lượt thích

 3. Thanks nàng ì cái líp đam a~~ mừ nàng có biết bộ nào vầy hk : Anh công là thái tử con của ngọc hoàng, em thụ là con của ma vương. E thụ yêu a công sâu sắc nên làm tất cả vì anh. E bỏ ra ngàn năm tinh lực để hồi sinh cho con bánh bèo người tình của anh công. E còn lấy trộm ấn tính của cha đưa cho a công nhưng a ko thèm liếc mắt nhìn em đến 1 lần. Còn bỏ rơi e trong lúc e bị thương nặng để đi chơi với con bánh bèo. Sau đó em thụ ko yêu a công nữa trốn xuống trần gian sống, a công nhận ra mình yêu em thụ nên đi kím e nhưng e đã iu người khác. Sau đó a bắt e về nhốt vào tẩm cung, xích e lại rồi điên cuồng rape (máu me chảy ròng ròng) vô tình làm gãy sừng e (vì thụ là ác ma nên có sừng)…..đó đó . Thanks tỷ <3<3<3

  Số lượt thích

 4. Pingback: List Ngược tâm/Ngược thân (27/8/2016) – Lạc Dương Cung

(づ ̄ ³ ̄)づ~♥  (¯¯3¯¯)  ヽ(∀゜ )人( ゜∀)ノ (◜◡‾)(‾◡◝)(╯‵□′)╯  ____\(“▔□▔)/ (ノ ̄_ ̄)ノ   ( ⇀ ‸ ↼ )  (〃 ̄д ̄)八( ̄д ̄〃)  ~(▔▽▔~)  〜( ̄△ ̄〜) (〜 ̄▽ ̄)〜 (@ ̄Д ̄@) ╭(๑¯д¯๑)╮  ԅ(¯﹃¯ԅ) 囧  _____(ノT_T)ノ (〒_〒) (╯︵╰,) o(TヘTo)   〒▽〒  ( ༼ ☯ ◯ ☯ ༽ )  _____(。•ˇ‸ˇ•。)  (☍﹏⁰)  (/。\) (๑T^T๑)  (>д<)  (,,•﹏•,,)____ ╰(«○»益«○»)╯٩(╬ʘ益ʘ╬)۶ (o・`Д´・o) (╬ ̄皿 ̄)凸  凸(`⌒´メ)凸 ________( ︶︿︶)_╭∩╮ (ノ ̄ー ̄)ノ ( ̄~ ̄) ( ̄ω ̄)  (ノ ̄ω ̄)ノ  ╮(╯_╰)╭  ╮(╯▽╰)╭  ╭ (╯^╰) ╮ ( ̄-ƪ ̄)  ( ͡° ͜ʖ ͡°)   (▰˘︹˘▰) ______(●´∧`●) (˵¯͒⌢͗¯͒˵) (¬_¬) (〓 ̄(∵エ∵) ̄〓)( ̄^ ̄) (˵¯͒⌄¯͒˵)  ┐( ̄ヘ ̄)┌  ┐( ̄ー ̄)┌  (๑•́ ω •̀๑)  (๑╯_╰๑)  (◜௰◝)   (●´ω`●)  _______★~(◡ω◡✿)  (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◠◡◠≦   ヽ(´▽`)/  O(≧∇≦)O  σ(≧ε≦o)  o(∩_∩)o ლ(¯Д¯ლ) (ღ˘⌣˘ღ) ლ(⌒▽⌒ლ) ლ(ಠ_ಠლ) ლ(;; ิ益 ิ;‘ლ) ლ(´ڡ`ლ) (◔ૂ◔)   (◔‸◔ )っ   (⊙△⊙) (⊙︿⊙)   _______?(°Д°≡°Д°)?  ʘ‿ʘ  (ಥ⌣ಥ) (ఠ ̥̆ ఠ)   Σ( ° △ °|||)   (⊙﹏⊙)    __________(◐ o ◑ ) (ㆁᴗㆁ)  ( ಠ ಠ )

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s